single-image

Hội chợ thương nhân & Đêm Gala – 2020

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bạn có muốn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch trực tiếp, hỏi họ tất cả các câu hỏi cấp bách và để biết về các công nghệ và chiến lược tài chính mới nhất từ các nhà phát triển không?

Hội chợ thương mại & Gala Night-2020 – sự kiện tài chính với các diễn giả và nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sắp diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 20 tháng 6 năm 2020.
Thương nhân Fair & Gala Night-2020 sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.
Để tham quan Hội chợ thương mại & Đêm Gala – Việt Nam miễn phí, bạn cần phải đăng ký trên trang web:

https://hanoi.tradersfair.com/

Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia thương mại và ngân hàng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và tìm hiểu thông tin cập nhật mới về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và thị trường quyền chọn. Sẽ có 2 phòng hội thảo, nơi bạn có thể tham gia các hội thảo từ các chuyên gia giàu có và các chuyên gia tài chính ngày nay và một hội trường Crypto lớn – cũng có đầy đủ các hội thảo về tiền điện tử.

Bình chọn cho diễn giả yêu thích của bạn trên

https://tradersawards.com/

Giải thưởng Thương nhân là một lễ trao giải cho các chuyên gia giao dịch, môi giới, dịch vụ thương mại và phương tiện truyền thông tốt nhất từ mỗi quốc gia nơi Hội chợ Thương nhân-2020 được tổ chức. Vì vậy, tham gia sự kiện này là một lựa chọn tốt nhất!

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.
Mở đường cho bạn có kiến thức nền tảng tốt và giao dịch thành công vào ngày 20 tháng 6 năm 2020!

Đăng ký miễn phí :

https://hanoi.tradersfair.com/

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like