Blockchain PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Horizen (ZEN) xếp thứ nhất theo các nút hoạt động, trong khi Bitcoin (BTC) thứ hai

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một nhà phân tích đã xếp loại các đồng coin theo số lượng nút hoạt động, Vì theo ông cách xếp hạng theo vốn hóa của Coin marketcap không có ý nghĩa gì. Nến một đồng coin ít giá trị, nhưng vì số lượng coin quá lớn thì vốn hóa của nó cũng lớn theo.

Bảng xếp hạng CoinMarketCap là những thứ vô nghĩa

Theo nhà phân tích Aat de Kwaasteniet, trong một bài đăng trên Medium thì cách xếp hạng các đồng coin trân coinmarketcap gần như không có giá trị gì!

Sẽ có nhiều cách xếp loại tiền điện tử hữu ích hơn, như xếp hạng theo giá trị thanh toán. ( Đồng nào được ứng dụng thanh toán nhiều nhất. ). Hay xếp hạng theo lượng người dùng……. và với ông thì các cách xếp hạng này có giá trị sử dụng và đánh giá tốt hơn là xếp hạng theo vốn hóa. Ở bài này ông thử xếp hạng các đồng coin theo số lượng nút mà nó hoạt động.

Bảng xếp hạng theo số nút hoạt động.

Vì phương pháp này xếp hạng theo số nút hoạt động của các đồng coin, nên sẽ có hạn chế là các đồng coin không có nút sẽ không có trong bảng xếp hạng. Ví dụ như các token ERC20 hay các mã thông báo dựa trên các nền tảng khác đều không nằm trong bảng xếp hạng này.

Nói tóm lại là các đồng tiền điện tử đã được gọi là Coin ( loại bỏ tất cả các đồng tiền không khai thác được ). Trên cơ sở đó 100 đồng xếp hạng trên coinmarketcap đã được đưa vào nghiên cứu.

Vì đánh giá số nút hoạt động, nghĩa là có tham gia vào việc xác minh giao dịch, nên tất cả các ví di động cũng không được tính vào bảng xếp hạng này.

  • Một số đồng coin chạy Masternodes, Supernodes, nút đồng thuận hoặc các tên gọi khác thì bảng xếp hạng này chỉ tính số lượng nút được kết nối với mạng trong 24h qua.
  • Những đồng coin chỉ có trạng thái của trình thám hiểm thì chỉ tính số lượng nút mà trình thám hiểm đã có kết nối. Trong nhiều trường hợp chỉ có một phần ba số lượng nút được tìm thấy trên trang web hoặc nhà thám hiểm của đồng coin, ( Chúng sẽ được đánh dấu màu vàng )
  • Có một số đồng coin bị loại khỏi danh sách vì các con số cho một tỷ lệ sai, Một số đồng không tìm thấy nút hoạt động, rất có thể nó đã chết, các đồng này được đánh dấu màu đỏ.

Lưu ý : Đây là giá trị được tìm kiếm trong một ngày ( 24/11/2019 ) và nó là ảnh chụp nhanh nên sẽ có những khác biệt khi chụp vào những thời điểm khác nhau.

Bạn có thể truy cập vào bảng xếp loại gốc tại Đây.

Link bài gốc : Xếp hạng tiền điện tử theo số nút

Saigontradecoin/Lược dịch

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Bitcoin Đầu tư

Tác giả Rich Dad Poor Dad: ‘Gold Guys đang bị loại bỏ’

single-image

Robert Kiyosaki nói rằng ông vẫn đầu tư vào vàng, bạc và Bitcoin vì ông không tin tưởng vào chính phủ Hoa Kỳ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Rich Dad Poor Dad nói rằng đầu tư vào bất động sản và vàng có thể không phải là tương lai của tài chính khi tiền điện tử xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 8 tháng 7 với Bitcoin bull Anthony Pompliano,…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm lại thị trường tiền điện tử tuần qua

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin ( BTC ) đã có đợt tăng lên 9,485USD vào đầu tuần trước, Sau đó đã rớt về 9100USD. Sự đảo lộn giá này được cho là do sự thoái lui của thị trường chứng khoán Mỹ và áp lự bán của các công ty khai thác BTC.

Sức bán kỹ thuật cũng tăng lên do giá đã dao động nhiều ngày dưới đường trung bình động 50 mà không phá lên được.

Mặc dù…

View More Article