Huobi có kế hoạch trở lại Hoa Kỳ sau khi ngừng hoạt động vào năm 2019

Tập đoàn Huobi đang thành lập một công ty ủy thác ở Nevada sau khi đóng cửa công ty con ở Mỹ vào năm 2019

Tập đoàn Huobi, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu Huobi, dường như đang có kế hoạch quay trở lại Hoa Kỳ với giấy phép mới được bảo đảm từ các cơ quan quản lý địa phương.

Sau khi ngừng hoạt động tại Mỹ vào cuối năm 2019, Huobi dường như quan tâm đến việc mở một công ty ủy thác kinh doanh tại quốc gia này. 

Trusts là các công ty được giao nhiệm vụ quản lý tài sản cho một nhóm chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư. Các quỹ tín thác của Grayscale sử dụng cấu trúc này để cung cấp tiền điện tử trong các thị trường truyền thống .

Theo thông báo ngày 22 tháng 12 của Huobi Technology Holdings, doanh nghiệp được thành lập tại Nevada của công ty Huobi Trust đã nhận được Giấy phép Công ty Trust từ Bộ phận Định chế Tài chính của Sở Kinh doanh và Công nghiệp ở Nevada.

Lan Jianzhong, giám đốc điều hành của Huobi, lưu ý rằng Huobi Trust vẫn chưa bắt đầu cung cấp bất kỳ dịch vụ ủy thác liên quan nào. “Các cổ đông và các nhà đầu tư tiềm năng nên thận trọng khi giao dịch cổ phiếu của Công ty,” Jianzhong viết trong thông báo.

Huobi đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu để cung cấp thêm thông tin về sự phát triển.

Huobi US, hay HBUS, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, chính thức ngừng hoạt động vào tháng 12 năm 2019.

Động thái này diễn ra ngay sau khi Huobi Global thông báo rằng họ sẽ đóng băng tất cả các tài khoản khách hàng tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 11. Sàn giao dịch nói rằng sự kiện này là do các vấn đề liên quan đến quy định của Mỹ.

Sàn giao dịch đã nỗ lực khai thác các thị trường mới trên thế giới trong những năm gần đây. Vào tháng 11 năm 2020, Huobi Global, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Tập đoàn Huobi có trụ sở chính tại Singapore, đã công bố một tổ chức mới là Huobi Labuan để ra mắt dịch vụ giao dịch tại Malaysia . 

Vào tháng 8, Huobi đã công bố một loạt các biện pháp để mở rộng sự hiện diện của mình tại Nga .

Saigontradecoin/ccointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.