Huobi Global công bố HUSD là Stablecoin thay thế đồng USDT đang trong tình hình bất ổn

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

NGày 17 tháng 7 Huobi Global đã công bố HUSD thăng cấp thành đồng ổn định dolla, HUSD Token là đồng ổn định hợp pháp do Stable Universal và Công ty Paxos Trust phát hành dựa trên ERC20. có tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ.

Tài sản thế chấp bằng dolla được quản lý bởi công ty ủy thác do Hoa Kỳ cấp phép là : Paxos Trust và công ty kiểm toán Mỹ làm bên thứ ba kiểm toán.

Sau khi nâng cấp, HUSD sẽ trực tiếp trở thành một loại tiền tệ ổn định, chứ không còn hoạt động như một giải pháp tiền tệ ổn định . Người dùng có thể đổi HUSD hiện tại thành PAX, TUSD và USDC theo tỷ giá 1: 1 từ 22:00 đến 18:00 ngày 17 tháng 7. Nếu người dùng không đổi, HUSD hiện tại trong tài khoản sẽ là tỷ giá 1: 1. Tự động nâng cấp lên HUSD token “

Tháng 10 năm ngoái, Huobi đã ra mắt giải pháp toàn diện tiền tệ ổn định HUSD, hỗ trợ PAX, TUSD, USDC và GUSD. Tại Huobi Global, khi người dùng nạp tiền ổn định, nó sẽ được thể hiện là HUSD trong tài khoản. Khi người dùng rút tiền, bạn có thể chọn đề xuất bất kỳ loại tiền tệ ổn định nào. Khi một kho tiền không đủ, bạn cũng có thể chọn đề xuất các đồng tiền ổn định khác.

Giám đốc điều hành Stable Universal Frank cho biết, từ thị trường hiện tại, người dùng cần những đồng tiền ổn định an toàn và đáng tin cậy. Bởi vì tiền ổn định có thể được trao đổi cho các giao dịch, giúp giảm rủi ro. HUSD là một loại tiền tệ ổn định và đáng tin cậy, được thiết kế để thực hiện các giao dịch hiệu quả và đơn giản.

Tôi rất vui mừng khi Huobi sẽ tung ra trên đồng tiền ổn định HUSD. Với sự giúp đỡ của một cộng đồng mạnh mẽ Huobi, nó sẽ giúp tăng cường tính thanh khoản của HUSD. Đồng thời, với mức độ giám sát cao của Paxos Trust tại Hoa Kỳ, HUSD sẽ trở thành một loại tiền tệ ổn định với mức độ điều tiết cao trên toàn thế giới.

Sau khi HUSD được nâng cấp thành HUSD token , người dùng có thể đổi tiền tệ ổn định đô la Mỹ tại www.stcoins.com sau ngày 22 tháng 7, giúp giao dịch hiệu quả và thuận tiện hơn và thanh khoản sẽ được tăng cường đáng kể.

Bài viết do Huobi cung cấp.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.