Altcoins BOUNTY - ICO

Huobi Global sẽ liệt kê TOP Network thông qua việc Hu Prime vào ngày 26 tháng 3 năm 2019

single-image

Huobi Global sẽ chính thức ra mắt kênh niêm yết mã thông báo chọn lọc của Hu Prime vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 (GMT + 8).

Phần mềm của Hu Hu Prime Prime nhằm mục đích khám phá các ứng dụng blockchain tiềm năng, thu thập tài nguyên ngành và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain

Với kinh nghiệm trong ngành năm năm của Huobi cũng như các hoạt động tài sản kỹ thuật số hai năm gần đây, sau khi nghiên cứu hàng trăm dự án, Huobi đã thiết lập một mô hình đánh giá dự án blockchain hoàn toàn mới,SMART-Chain 2.0, và sẽ xem xét và lựa chọn tốt nhất tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên trao đổi của chúng tôi dựa trên mô hình như vậy.

Với quy trình niêm yết hiệu quả cao, mô hình giao dịch sáng tạo, dịch vụ tư vấn chi tiết và bằng cách tận dụng các nguồn lực từ các sàn giao dịch địa phương trên toàn thế giới của Huobi, Huobi Pool, Huobi Wallet, Huobi Chat cũng như Huobi Eco Partners, có thể tăng tốc phát triển các dự án Prime.

Thông qua tiêu chuẩn đánh giá dự án nghiêm ngặt của chúng tôi, phí niêm yết bằng 0 và tính năng Giới hạn giá duy nhất, chúng tôi tin rằng, Huobi Prime tựa sẽ mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư với chi phí thấp và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng.
Huobi Prime, phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất về dịch vụ cho các dự án blockchain và nền tảng giao dịch cho người dùng blockchain trên toàn thế giới.

Theo Houbi Global.

Chi tiết giao dịch Top Network Của Houbi Prime :

Tên token: TOP Network (TOP)
Tổng số token: 20.000.000.000 TOP
Allocation IEO: 1.500.000.000 TOP (7,5% của Tổng thẻ Supply)
Allocation Mỗi Vòng “Giá Limit” Vòng 1: 300.000.000 TOP, Vòng 2: 450.000.000 TOP, Vòng 3: 750.000.000 TOP.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham gia cộng đồng Top Network chính thức tại Việt Nam:https://T.me/TopNetWorkVietNam

“Giá của Top Network Token được thông báo như sau: (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày giao dịch)

Round1: 1 TOP = $ 0,00177

Round 2: $ 0,00213,

Round 3: $ 0,00255
Có ba vòng “Price Limit”, 20 phút đầu tiên là để giao dịch, 10 phút cuối là để giải phóng mặt bằng vừa giao dịch vừa bán IEO

Vòng “Prime” đầu tiên từ 21:00:00- 21:29:59;
Vòng “Prime” thứ hai từ 21:30:00 – 21:59:59;
Vòng “Prime” thứ ba: 22:00:00 – 22:29:59;
Phương thức giao dịch: Giao dịch TOP / HT thông qua các lệnh thị trường

Giới hạn cá nhân: HT tương đương 1000 USD cho mỗi tài khoản
Đủ điều kiện: Ngưỡng tham gia Prime được đặt thành: Nắm giữ trung bình hàng ngày 500 HT trong 30 ngày trước khi Prime trading, xem xét Prime trading đầu tiên không áp dụng cho TOP Network.

HT sau này có thể bị bị biến động giá nhỏ, và sẽ được tiết lộ cho phù hợp với thông báo dự án.

Chú ý một điều rằng TOP Network là dự án đầu tiên trên Houbi Prime. Nên Không yêu cần holding bắt buộc 500 HT Trong 30 Ngày. Từ Những dự án sau holding sẽ là bắt buộc.

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Fecebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article