Altcoins BOUNTY - ICO

Huobi Global sẽ liệt kê TOP Network thông qua việc Hu Prime vào ngày 26 tháng 3 năm 2019

single-image

Huobi Global sẽ chính thức ra mắt kênh niêm yết mã thông báo chọn lọc của Hu Prime vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 (GMT + 8).

Phần mềm của Hu Hu Prime Prime nhằm mục đích khám phá các ứng dụng blockchain tiềm năng, thu thập tài nguyên ngành và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain

Với kinh nghiệm trong ngành năm năm của Huobi cũng như các hoạt động tài sản kỹ thuật số hai năm gần đây, sau khi nghiên cứu hàng trăm dự án, Huobi đã thiết lập một mô hình đánh giá dự án blockchain hoàn toàn mới,SMART-Chain 2.0, và sẽ xem xét và lựa chọn tốt nhất tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên trao đổi của chúng tôi dựa trên mô hình như vậy.

Với quy trình niêm yết hiệu quả cao, mô hình giao dịch sáng tạo, dịch vụ tư vấn chi tiết và bằng cách tận dụng các nguồn lực từ các sàn giao dịch địa phương trên toàn thế giới của Huobi, Huobi Pool, Huobi Wallet, Huobi Chat cũng như Huobi Eco Partners, có thể tăng tốc phát triển các dự án Prime.

Thông qua tiêu chuẩn đánh giá dự án nghiêm ngặt của chúng tôi, phí niêm yết bằng 0 và tính năng Giới hạn giá duy nhất, chúng tôi tin rằng, Huobi Prime tựa sẽ mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư với chi phí thấp và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng.
Huobi Prime, phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất về dịch vụ cho các dự án blockchain và nền tảng giao dịch cho người dùng blockchain trên toàn thế giới.

Theo Houbi Global.

Chi tiết giao dịch Top Network Của Houbi Prime :

Tên token: TOP Network (TOP)
Tổng số token: 20.000.000.000 TOP
Allocation IEO: 1.500.000.000 TOP (7,5% của Tổng thẻ Supply)
Allocation Mỗi Vòng “Giá Limit” Vòng 1: 300.000.000 TOP, Vòng 2: 450.000.000 TOP, Vòng 3: 750.000.000 TOP.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham gia cộng đồng Top Network chính thức tại Việt Nam:https://T.me/TopNetWorkVietNam

“Giá của Top Network Token được thông báo như sau: (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày giao dịch)

Round1: 1 TOP = $ 0,00177

Round 2: $ 0,00213,

Round 3: $ 0,00255
Có ba vòng “Price Limit”, 20 phút đầu tiên là để giao dịch, 10 phút cuối là để giải phóng mặt bằng vừa giao dịch vừa bán IEO

Vòng “Prime” đầu tiên từ 21:00:00- 21:29:59;
Vòng “Prime” thứ hai từ 21:30:00 – 21:59:59;
Vòng “Prime” thứ ba: 22:00:00 – 22:29:59;
Phương thức giao dịch: Giao dịch TOP / HT thông qua các lệnh thị trường

Giới hạn cá nhân: HT tương đương 1000 USD cho mỗi tài khoản
Đủ điều kiện: Ngưỡng tham gia Prime được đặt thành: Nắm giữ trung bình hàng ngày 500 HT trong 30 ngày trước khi Prime trading, xem xét Prime trading đầu tiên không áp dụng cho TOP Network.

HT sau này có thể bị bị biến động giá nhỏ, và sẽ được tiết lộ cho phù hợp với thông báo dự án.

Chú ý một điều rằng TOP Network là dự án đầu tiên trên Houbi Prime. Nên Không yêu cần holding bắt buộc 500 HT Trong 30 Ngày. Từ Những dự án sau holding sẽ là bắt buộc.

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống