Hướng dẫn mở tài khoản và giao dịch Margin trên Binance.

Ngày 11/07/2019, Binance chính thức thông báo ra mắt dịch vụ giao dịch đòn bẩy ( Margin Trading) trên nền tảng 2.0 cho 6 loại coin: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ripple(XRP), Binance Coin (BNB), Tron (TRX), and Tether (USDT) với đòn bẩy x3. Sau đây xin hướng dẫn mọi người cách mở tài khoản Margin và cách giao dịch:

  1. Kích hoạt tài khoản Margin

2. Chuyển coin từ ví thường sang ví Margin.

Chọn loại coin bạn muốn chơi và nhấn transfer. Ở đây chúng tôi đang chọn BNB.
Gõ số lượng coin bạn muốn và nhấn “Confirm transfer”

3. Cách giao dịch Margin.
Sau khi chuyển coin sang ví Margin, bạn có thể dùng nó là tài sản thế chấp vay thêm coin của sàn để trade với tỉ lệ max là 3:1. Ví dụ bạn có 1 BTC, bạn có thể vay thêm 2 BTC với phí 0.02%/ ngày ( mức phí sẽ được cập nhật liên tục mỗi giờ, bạn có thể check ở link: https://www.binance.com/en/margin-fee .
Dưới đây là ví dụ nạp vào 0.02 BTC, và mượn của sàn 0.02 BTC (đòn bẩy x2)

Cách vào lệnh Margin cũng tương tự cách vào lệnh bình thường bên Exchange.Mức ký quỹ (Margin Level) = Tổng giá trị tài sản / Tổng số tiền vay + Tổng lãi suất tích lũy.
Nếu Margin Level <1.3, bạn sẽ nhận được Margin Call và khi <1.1 lệnh của bạn sẽ bị thanh lý, có nghĩa bạn sẽ mất trắng số tiền bạn nạp vào để trade margin.
Mặc dù đòn bẩy ở Binance khá thấp so với những sàn margin khác ( Bitmex, Okex đều 100x level) nhưng margin luôn là 1 con dao 2 lưỡi, kiếm tiền rất nhanh nhưng mất tiền cũng nhanh không kém, vì vậy, chúng tôi không khuyến khích những người mới trade margin. Chỉ khi nào bạn thực sự nắm chắc PTKT, vững tâm lý, và có kinh nghiệm trade lâu năm, thì margin mới thực sự là cơ hội.
Ở mọi thị trường, “kiến thức luôn là sức mạnh“.
Chúc mọi người thành công!

Lớp học PTKT cực chất cho anh em ở Hà Nội. Chi tiết tham khảo link: https://saigontradecoin.com/thong-bao-khoa-hoc-tradecoin-thang-7-tai-ha-noi/

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.