Altcoins TIN TỨC

ICON (ICX) Đang Có Kế Hoạch Phát triển Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Của Riêng Mình

single-imageDự án ICON, thường được gọi là ‘Ethereum Hàn Quốc’, đã đưa ra các sáng kiến ​​phát triển chính của nó trong nửa đầu năm 2019.

trong bài đăng ngày 18/1/2019 trên Medium cho biết họ đang có kế hoạch phát triển một sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) và hệ thống nhận dạng phi tập trung ( DID ) vào nữa đầu năm 2019.

Kế hoạch của họ nêu ra gồm hai ý chính;

1.Củng cố liên minh blockchain doanh nghiệp với chương trình tăng tốc DApp toàn cầu

ICON đang tìm cách hợp tác với các công ty để tạo ra các dApps cho hệ sinh thái blockchain công khai của mình. Nó đặc biệt tìm kiếm các công ty hoạt động trong thị trường B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng) và B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp).

Tới nay họ đã đạt được những thành tưu đáng kể trong vấn đế này, đó là đã thiết lập được quan hệ đối tác với 30 công ty và mục tiệu của họ trong năm nay là tìm kiếm thiết lập quan hệ với 13 công ty nữa. họ làm việc này thông qua ICON LAP100 mới được thành lập (Chương trình liên kết ICON Loopchain) và chương trình tăng tốc toàn cầu của dự án ICX Station.

Họ sẽ ra mắt các địa điểm Trạm ICX tại các thành phố lớn như San Francisco, Singapore và Seoul. Deblock đang đóng vai trò là bệ phóng của ICX Station, nó sẽ thúc đẩy các dự án DApp của Hàn Quốc vào thị trường toàn cầu . Họ cũng có dự kiến ra mắt tại
Tokyo vào nửa đầu năm nay.

2. Sàn giao dịch và nhận dạng phi tập trung sẽ được phát hành trong nửa đầu năm nay

ICON công bố kế hoạch phát triển sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và nhận dạng phi tập trung (DID) trong nửa đầu năm nay. ICON cũng đã phát hành ICONex , ví hỗ trợ giao dịch cho nhiều loại tiền điện tử với UX / UI thân thiện với người dùng

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ hỗ trợ trao đổi p2p giữa ICX và IRC2 (mã thông báo dựa trên mạng chính ICON). Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính an toàn và minh bạch

Để tăng tính thanh khoản các mã thông báo IRC2 trong Mạng ICON sẽ không được niêm yết ra các sàn giao dịch bên ngoài.

ICON cũng có kế hoạch phát hành một ứng dụng di động nhận dạng phi tập trung (DID) dựa trên blockchain công khai của nó họ phép các cá nhân tự lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của mình, Một thế mạnh so với các sàn tập trung hiện nay.

Mã ICX hiện đang giao dịch ở giá $0.231204 với khối lượng lưu hành hiện tại là
473,406,688 ICX và tổng cung là 800,460,000 ICX thì vốn hóa của ICX là $109,453,395 . ICX đã từng giao dịch với giá hơn $2 và vốn hóa lên tới $4 tỷ vào khoảng 1 năm trước đây.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống