Justin Sun của Tron nói rằng Bitcoin đã chạm đáy và thị trường gấu đã kết thúc

Gần đây, người sáng lập và CEO của Tron Foundation, Justin Sun và người sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao đã chia sẻ một số hiểu biết về thị trường hiện tại, trong một cuộc phỏng vấn với Huoxing24, một cổng thông tin Trung Quốc.

Justin Sun đã thảo luận về khả năng thoái lui khỏi xu hướng giảm giá của tiền điện tử. Khi được hỏi về tương lai của Bitcoin vào năm 2019 và cơ hội cho sự đột phá của thị trường, Sun nói,

Tôi nghĩ rằng nó đã là đáy, và thị trường gấu đã kết thúc. Từ giờ trở đi trong ba đến năm năm, bây giờ là mức thấp tuyệt đối. Trong năm nay, tôi nghĩ Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 đô la. Cơ hội cho những đột phá thị trường trong năm nay bao gồm sự bùng nổ của hệ sinh thái DApp, ứng dụng quy mô lớn của lightning network, và ba cơ hội lớn cho 100 triệu người dùng của BitTorrent tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Mặt khác, CZ thừa nhận rằng ông không thể dự đoán giá tương lai của đồng tiền này. Ông nói thêm rằng tương lai sẽ có sự phát triển nhanh hơn của công nghệ blockchain và tin rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ không biến mất mà sẽ lan rộng. Bộ đôi này đã đi trước để thảo luận về việc ra mắt thử nghiệm của JPM Coin và rất tích cực về việc triển khai nó. CZ nói

Phần mềm JPM Coin đã đóng góp tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, hy vọng nó sẽ thúc đẩy Phố Wall phổ biến toàn bộ ứng dụng blockchain.

Trong khi đó, Sun gọi đó là một cột mốc cho các tổ chức tài chính. Giám đốc điều hành của Tron Foundation cho biết thêm,

JP JP Chase Chase là một sự kiện mang tính bước ngoặt để các tổ chức tài chính chính thống tham gia vào chuỗi khối. Cá nhân tôi nghĩ rằng các tổ chức tài chính hàng đầu như Goldman Sachs, Citigroup và Morgan Stanley sẽ bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Khác với các tổ chức tài chính trước đây đầu tư vào ngành, lần này là một sự ra mắt thực sự, có ý nghĩa lớn đối với ứng dụng quy mô lớn của blockchain.

Theo AMBCRYPTO

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts