Khối lượng giao dịch Altcoin không được BinanceUS chấp nhận, giảm thảm hại

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Với việc Binance được sẽ cấm người Mỹ giao dịch bắt đầu vào giữa tháng 9, Cùng với việc ra mắt sàn BinanceUS dành riêng cho thị trường Mỹ . Song chỉ với một số ít tiền điện tử được thêm vào chi nhánh tại Mỹ, thị trường altcoin có thể thấy một số nhiễu loạn đáng kể trong tháng tới.

Khoảng 3 tuần trước, Binance đã tiết lộ 30 tài sản mới mà họ đang tích cực xem xét bổ sung vào sàn giao dịch mới của Mỹ. Danh sách được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã gây tranh cãi đáng kể vì một số altcoin hàng đầu, như Monero (XMR), đã vắng mặt một cách đáng chú ý.

Danh sách Binance US cho đến nay bao gồm các loại tiền điện tử như Nano (NANO), Vechain (VET), Waves (WAVES), Zilliqa (ZIL) và Token chú ý cơ bản (BAT). Cựu chuyên gia quản lý thanh khoản tại Ripple, Catherine Coley, sẽ là giám đốc điều hành của chi nhánh Mỹ của Binance.

Tuy nhiên, các đồng tiền điện tử không dự kiến ​​niêm yết trên Binance US, đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cạn kiệt vì chúng sẽ không có sẵn cho người Mỹ trong tương lai gần. Người Mỹ chiếm 30 – 40% tổng lưu lượng truy cập, điều này có thể sẽ gây ra những cú đánh nặng nề cho hầu hết thị trường altcoin.

Chỉ cần một cái nhìn ngắn gọn về trạng thái giao dịch altcoin-BTC hiện tại trên Binance cho chúng ta một gợi ý về những gì sẽ đến. Nhiều loại tiền điện tử tương tự đã xuất hiện từ ít nhất là năm 2017.

  • BitShares (BTS) có khối lượng giao dịch 12 BTC nhỏ gọn .
  • Siacoin (SIA), một trong những loại tiền điện tử cũ hơn, chỉ có 10 BTCvề khối lượng giao dịch.
  • Wink (WIN), dApp mới nhất của Tron và BIOance IEO, chỉ có 4,87 BTCvề khối lượng giao dịch.
  • Golem (GNT), một loại tiền điện tử cũ hơn, chỉ có 12 BTC về khối lượng giao dịch.
  • Tầm nhìn hạt nhân (NCASH) tăng 7% chỉ với khối lượng giao dịch 43 BTC .

Danh sách cứ kéo dài. Nói tóm lại, nhiều altcoin đang chết dần chết mòn trên Binance vì giảm dần khối lượng giao dịch hàng ngày. Với hầu hết không được đưa vào thị trường Mỹ , khả năng là hầu hết sẽ rơi vào tình trạng không liên quan. Có lẽ đây là ‘cuộc thanh trừng altcoin‘ mà mọi người đang mong đợi trong năm 2018, những altcoin không tuân thủ các yêu cầu quy định có thể bị phá vỡ hoàn toàn.

Saigontradecoin/ Anton Lucian/ Beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.