single-image

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ có thể báo trước cho một cuộc biểu tình về tiền điện tử?

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ

Nhà nghiên cứu tiền điện tử độc lập Kevin Rooke gần đây đã thu hút sự chú ý trên Twitter. Vê việc  cuộc sống đã trở lại với Bitcoin (BTC) và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trong những tuân gân đây.

Rooke lưu ý rằng theo thống kê từ CoinMetrics của Nic Carter , khối lượng giao dịch Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch cộng lại tăng 150% hoặc hơn trong năm tháng qua, trong khi BTC giảm từ 6.000 đô la xuống còn 4.000 đô la. Ông nói thêm rằng tổng khối lượng trung bình hàng ngày cho bitcoin đã không cao như vậy kể từ tháng 1 năm 2018, khi BTC đang giảm xuống tứ mức đỉnh 20.000 đô la của nó một cách nhanh chóng, đáng ngạc nhiên.

Rooke cho biết thêm, trong khi chỉ chín ngày trong 12 tháng quala khối lượng giao dịch trên 10 tỷ đô la , thì năm ngày trong số đó đã diễn ra trong hai tuần qua.

Điều này có thể thiết lập một tiền lệ tích cực cho tiền điện tử?

Mặc dù có nhiều yếu tố khác có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường . Việc đọc khối lượng là một cách chính để biết sự quan tâm của nhà đầu tư tới thị trường. Khi giá cả tăng vọt thì bao giờ đi trước nó cũng là sự gia tăng vế khối lượng.

Nhưng thị trường tiền điện tử còn non trẻ nên luôn có sự không minh bạch ngay trong cả khối lượng giao dịch Crypto Integrity, một bộ phận nghiên cứu tập trung vào blockchain, chuyên về thao túng và gian lận thị trường, tuyên bố rằng có tới 88% tất cả các số liệu về khối lượng có thể hoàn toàn là lừa đảo. Nhóm khoa học dữ liệu của Integrity đặc biệt thu hút sự chú ý đến OkEX, Bit-Z, Huobi, HitBTC, ….. các sàn giao dịch dùng bot làm tăng khống lượng giao dịch không có thật để lôi kéo nhà đầu tư.

Theo  Decrypt , một thành viên trong nhóm nghiên cứu đã giải thích cách thu thập thông tin này:


[Chúng tôi xây dựng] một hệ thống thu thập dữ liệu thị trường cấp thấp từ các sàn giao dịch (sổ đặt hàng cũng như giao dịch). 
Nó cho phép chúng tôi xác định những gì không ai có thể tìm thấy trên biểu đồ hoặc bằng cách phân tích các giao dịch và khối lượng.

Nếu điều này là chính xác, thì chúng ta có thể tin rằng tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn sau khi khối lượng tăng cao.

Theo EWN

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like