Kucoin thông báo nâng cấp hệ thống, ngừng giao dịch trong 14h

Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin ra thông báo: Nâng cấp Nền tảng KuCoin 2.0 được lên lịch vào 08:00 AM (UTC + 8) 18 tháng 2 ngày 19 tháng 2

Theo thông báo Vào ngày 18 tháng 2 năm 2019, vào khoảng 08:00 AM (UTC + 8), KuCoin sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống cho Nền tảng 2.0. Quá trình nâng cấp dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 14 giờ.

Để đảm bảo việc phát hành nâng cấp suôn sẻ, KuCoin sẽ tạm thời đóng dịch vụ gửi và rút tiền nền tảng vào lúc 06:00 AM, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC + 8).

Trong quá trình nâng cấp, chủ tài khoản KuCoin sẽ không thể giao dịch, truy cập ví của họ hoặc có quyền truy cập vào bất kỳ tính năng nào trên nền tảng.

Sau khi nâng cấp hoàn tất, tất cả địa chỉ tiền gửi của token trên KuCoin Platform 2.0 sẽ được cập nhật. Vui lòng đăng nhập vào KuCoin, truy cập trang gửi tiền và yêu cầu địa chỉ mới. Đảm bảo lưu và cập nhật địa chỉ tiền gửi KuCoin mà bạn đã liên kết với các nền tảng khác.

Tất cả các khoản tiền sẽ vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng trong toàn bộ quá trình nâng cấp và sẽ không gặp rủi ro tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình cập nhật. Không có đơn đặt hàng sẽ được thực hiện trong quá trình nâng cấp. Tất cả các đơn đặt hàng đang chờ xử lý sẽ được giữ (bất kể biến động giá) và tiếp tục lại sau khi Nền tảng 2.0 trực tuyến.

Do quá trình nâng cấp 2.0 dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 14 giờ, để tránh tác động của biến động thị trường, KuCoin sẽ dành thời gian 30 phút để hủy các đơn đặt hàng đang chờ xử lý sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất. Chấp nhận đơn hàng sẽ bị đình chỉ trong thời gian này.

Chúng tôi vui lòng yêu cầu tất cả người dùng xem xét xu hướng hiệu suất thị trường và đưa ra quyết định về việc có nên hủy đơn đặt hàng đang chờ xử lý của bạn ngay trước khi nâng cấp hay không.

Theo Kucoinsupport

Cập nhật tin tức trên Twitter của Saigontradecoin

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.