MicroStrategy dự định mua thêm Bitcoin

Trong một hồ sơ S-3 hôm thứ hai cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, MicroStrategy cho biết họ sẽ tung ra một đợt chào bán chứng khoán “tại thị trường” cho phép bán hơn 1 tỷ đô la cổ phiếu phổ thông loại A (Class A Common stock). Công ty cho biết họ dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán “cho các mục đích chung của công ty, bao gồm cả việc mua lại Bitcoin.”

“Bitcoin không trả lãi hoặc các khoản lợi nhuận khác. Do đó, khả năng tạo ra lợi tức đầu tư từ số tiền thu từ đợt bán cổ phiếu sẽ phụ thuộc vào liệu Bitcoin có được đánh giá cao hay không”

Theo hồ sơ của SEC, MicroStrategy đã nắm giữ 92.079 Bitcoin (BTC) – khoảng 3,7 tỷ đô la vào từ thời điểm công bố – tính đến ngày 4/06. Công ty cho biết hôm nay họ dự định mua thêm 488 triệu đô la tiền điện tử. Dữ liệu cho thấy MicroStrategy đã mua BTC với giá trung bình là 24.450 đô la, có nghĩa là công ty đã thấy giá trị tiền điện tử tăng gần 1,5 tỷ đô la.

Nếu công ty sử dụng toàn bộ số tiền 1 tỷ đô la thu được từ việc bán cổ phiếu để đầu tư lại vào Bitcoin, số BTC công ty nắm giữ sẽ tăng thêm 25.000 BTC tại thời điểm giá BTC hiện tại là khoảng 40.150 đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.