single-image

Một cá voi đã mua gần nửa tỷ đô la Bitcoin trên Coinbase

Công cụ theo dõi phân tích Bitcoin Block Bot là người đầu tiên phát hiện ra bốn giao dịch vào thứ Hai, tất cả đều xảy ra trong thời gian ba phút, chuyển tổng cộng 40.758 BTC.

Theo Whale Alert, một trong những giao dịch đã gửi 8.000 BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đến một ví không rõ nguồn gốc.

Có người cho rằng có thể là Coinbase chuyển tiền về ví lạnh nhằm mục đích bảo mật, nhưng Whale Alert được thiết kế để lọc ra các giao dịch như vậy rồi.

Sự việc diễn ra nhanh chóng làm dấy lên các cuộc thảo luận rằng có một cá nhân hay một tổ chức lớn nào đó đang phân bổ một phần danh mục đầu tư của họ vào Bitcoi. Một động thái tương tự với hơn nửa tỷ đô la cũng diển ra vào cuối tuần trước.

Phân tích gần đây từ công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant chỉ ra rằng phần lớn cá voi Bitcoin đang nắm giữ BTC của họ và từ chối bán. Giám đốc điều hành của công ty, Ki Young Ju, cho biết dữ liệu của họ cho thấy số lượng các nhà đầu tư lớn gửi BTC của họ đến các sàn giao dịch, nơi sau đó nó có thể được bán trên thị trường mở, đã đạt mức thấp hàng năm trong những tuần gần đây.

Theo dữ liệu do Kho bạc Bitcoin tổng hợp, 15 công ty giao dịch công khai đã đầu tư gần 7 tỷ đô la vào BTC. Các công ty đã kiếm được tổng cộng 500 triệu đô la kể từ thời điểm phân bổ BTC tương ứng của họ.

Saigontradecoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like