Một đối tác của Goldman Sachs sẽ tham gia Galaxy Digital để giúp thu hẹp khoảng cách giữa Phố Wall và tiền điện tử

Nội dung chính:

  • Damien Vanderwilt, một đối tác tại Goldman Sachs, sẽ gia nhập Galaxy vào đầu năm 2021
  • Vanderwilt, người hiện đang lãnh đạo các dịch vụ thực thi của FICC, sẽ tận dụng mạng lưới của mình để dẫn đầu phân phối cho các mảng kinh doanh khác nhau của Galaxy

Galaxy Digital của Mike Novogratz đang mời đối tác của Goldman Sachs làm đồng chủ tịch và người đứng đầu thị trường toàn cầu.

Damien Vanderwilt sẽ gia nhập Galaxy Digital sau hơn 20 năm với Ngân hàng đầu tư đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm. Gần đây nhất, ông giữ chức vụ giám đốc toàn cầu Fixed Income, Currency và dịch vụ Commodities Execution. 

Tại ngân hàng, anh ấy cũng đóng một vai trò trong việc xây dựng Goldman’s Marquee Trader, một sàn giao dịch đại lý duy nhất.

 Ông bắt đầu kinh doanh dịch vụ khớp lệnh và giao dịch cổ phiếu vào năm 2000. Nhiệm kỳ của ông tại ngân hàng kéo dài các vai trò ở London, Hồng Kông và Sydney, theo LinkedIn của ông .

Trong vai trò của mình tại Galaxy, Vanderwilt sẽ tận dụng các mối liên hệ của mình từ thế giới Phố Wall để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên các đơn vị tương ứng. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Novogratz nói rằng dòng tiền gần đây của các quỹ phòng hộ vĩ mô và tiền trợ cấp vào thị trường tài sản kỹ thuật số đã làm cho đường dẫn cho các sản phẩm của họ mạnh mẽ hơn so với trước đây. 

Trong nhiều giai đoạn lịch sử của Galaxy, nó đã phải vật lộn để kiếm lợi nhuận và tránh bị sa thải. 

“Vào tháng giêng, tôi đã cẩn thận và thất vọng”, Novogratz, một nhà kinh doanh vĩ mô trước đây nói.

 “Nhưng bây giờ tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi quái đản. Wealth-channel rất thú vị, lương hưu đang tìm kiếm nhiều thứ mạo hiểm hơn và có vẻ như công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng.” 

“Bạn có nhiều quỹ đầu cơ mua bitcoin như một trò chơi vĩ mô và hầu hết mọi quỹ đều đang xem xét nó”, ông nói thêm. 

Công ty đã và đang xây dựng khả năng giao dịch của mình để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng này, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ lưu ký Bakkt trên một dịch vụ nhằm giúp các nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số . 

Galaxy gần đây cũng đã xây dựng nền tảng giao dịch và bán hàng điện tử của mình và giống như nhiều công ty trên thị trường, nó đã để mắt đến các dịch vụ môi giới hàng đầu . 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vanderwilt cũng sẽ giúp mảng kinh doanh ngân hàng đầu tư huy động vốn cho khách hàng và gia tăng dòng chảy giao dịch. 

Công ty gần đây đã tư vấn về việc bán 150 triệu đô la cho FTX, và được cho là đang huy động vốn cho một công ty khai thác lớn và đang nỗ lực thu hút nhiều nhân tài hơn khi họ điều chỉnh cho sự ra đi sắp tới của Ian Taylor, người đã lãnh đạo ngân hàng đầu tư kinh doanh từ năm 2018. Taylor sẽ tái gia nhập Goldman Sachs vào cuối năm nay.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/theblockcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.