single-image

Một quỹ giao dịch quản lý 50 tỷ đô la chấp nhận Bitcoin trong rổ tài sản của mình

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

VanEck một chủ sờ hữu của sàn giao dịch đồng thời quản lý một quỹ giao dịch trị giá 50 tỷ đô la, có trụ sở tại New York. Vừa ra một báo cáo tổng quan về tình hình hiện trạng của Bitcoin

Báo cáo cho biết tiền điện tử hàng đầu là trên đường đi để trở thành vàng kỹ thuật số. Họ cũng nêu bật các trường hợp sử dụng Bitcoin có lợi thế hơn hẳn các tài sản có giá trị lâu đời.

Theo các nhà nghiên cứu, Bitcointiền điện tử vượt trội hơn vàng trong một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm tính di động, tính phân chia, khả năng giao dịch và khả năng lập trình.

Báo cáo cũng cho rằng việc áp dụng Bitcoin đang tăng tốc, làm nổi bật tính thanh khoản hàng ngày của BTC là hơn 1,75 tỷ đô la và sự xuất hiện của các phương pháp chính thống để tiếp xúc với tiền điện tử hàng đầu này thông qua các nền tảng như Robinhood, eToro, TD Ameritrade và CME.

VanEck cho biết một phân bổ với số vốn nhỏ vào Bitcoin có thể cải thiện danh mục đầu tư, làm nổi bật rủi ro nhưng khả năng hoàn vốn cao của BTC từ năm 2012 đến cuối năm 2019.

Bitcoin có thể tăng cường rủi ro và trả lại hồ sơ thưởng cho danh mục đầu tư của tổ chức. Một phân bổ nhỏ cho bitcoin đã tăng đáng kể lợi nhuận tích lũy của 60% vốn cổ phần và 40% hỗn hợp phân bổ danh mục trái phiếu trong khi chỉ ảnh hưởng tối thiểu đến sự biến động của nó.

Theo báo cáo, sự khan hiếm là yếu tố chính có thể thúc đẩy các đợt tăng giá Bitcoin trong tương lai. Nó chỉ ra tỷ lệ lưu lượng cung cầu ( Nguyên văn: Stock ) của Bitcoin, chia tổng cung của một tài sản cho số lượng sản xuất mỗi năm, như một chỉ số cho thấy giá BTC có thể tăng lên khoảng 80.000 đô la vào năm 2021.

Bài nên tham khảo: Phân tích nhanh giá Bitcoin sớm ngày 4 tháng 2

Mặc dù VanEck tin rằng có thể có tiềm năng đầu tư vào BTC, báo cáo cũng cảnh báo có một số yếu tố có thể ngăn chặn một đợt tăng giá khác xảy ra.

Rủi ro bao gồm biến động giá cực kỳ nguy hiểm của Bitcoin, hack trao đổi tiền điện tử và tiềm năng cho các lỗ hổng mã hóa trong những năm tới do sự gia tăng của điện toán lượng tử.

Bạn có thể kiểm tra báo cáo đầy đủ ở đây .

Saigontradecoin/ Nguồn : dailyhodl.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like