Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Một số nhà phân tích cho rằng dự đoán giá Bitcoin trên 100.000 đô la là không có cơ sở.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hai nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết họ tin rằng Bitcoin đang trong chu kỳ tăng trưởng mới, nhưng dự đoán rằng BTC đã sẵn sàng tăng vọt lên 100.000 đô la là quá lạc quan.

Trong một xuất bản gần đây của Trading Bitcoin , Tone Vays và nhà giao dịch Filbfilb đã tranh luận về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử và tương lai của nó trong những tháng tới.

Vays nói rằng BTC cần phải đóng cửa trên $ 10,450 mới có thể có động thái lớn hơn đối với sự tăng giá của BTC. Bitcoin đã đến rất gần với con số đó vào thứ Tư, đạt 10,444 đô la trước khi giảm mạnh xuống mức giá hiện tại là 9.675 đô la, theo CoinMarketCap.

Filbfilb’s nói rằng mục tiêu của ông là mở một vị trí LONG dài hạn. Anh ấy đang chờ đơi xem và khi nào BTC có thể vượt qua $ 11,5.

Về việc Bitcoin có thể tăng cao như thế nào trong chu kỳ thị trường dài hạn tiếp theo, cả hai nhà phân tích nói rằng họ kỳ vọng một thị trường tăng trưởng mới sẽ đạt mức cao dưới mức dự đoán kêu gọi tăng parabol lên 100 nghìn đô la.

Nói Filbfilb,

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải vật lộn để vượt qua $ 60k.  $ 60k sẽ là một mức độ thực sự rắc rối để vượt qua. Tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm để chốt lời một số lợi nhuận tại thời điểm đó.

Tôi nghĩ rằng bạn nói rằng lợi nhuận bạn nhận được từ các vị trí dài hạn này so với rủi ro bạn nhận được là xứng đáng thì đó là một giao dịch sai lầm khủng khiếp . Vì vậy, nhận định giá vượt $ 60k có lẽ là có một chút ngu ngốc vào thời điểm này. Nhưng chắc chắn khoảng $ 50k, $ 60k sẽ hợp lý.

Vays nói rằng anh ta đang kỳ vọng BTC có mức giá thấp hơn khoảng 45.000 USD.

Mặc dù các nhà giao dịch nói rằng sự cường điệu xung quanh việc giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin đang thúc đẩy hành động giá vào đầu năm 2020, họ nói rằng khối lượng giao dịch tăng và số lượng hợp đồng phái sinh nổi bật là số liệu chính cần theo dõi để đánh giá sự quan tâm thực sự lâu dài trong không gian tiền điện tử.

Saigontradecoin/ Nguồn : dailyhodl.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.