Altcoins TIN TỨC

Nasdaq niêm yết các chỉ số tiền điện tử DeFi bao gồm Augur, MakerDAO, 0x

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nasdaq đang thêm một chỉ mục mới dành riêng cho các dự án blockchain trong tài chính phi tập trung, bao gồm các loại tiền điện tử lớn như Augur, Maker0x.

EXANTE, một công ty dịch vụ đầu tư châu Âu được thành lập năm 2011 để cung cấp dịch vụ tài chính đa tài sản toàn cầu, hợp tác với nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq để cung cấp Chỉ số tài chính phi tập trung (DeFix).

DeFix là chỉ số đầu tiên phản ánh động lực thời gian thực của sáu giải pháp tài chính phi tập trung, bao gồm Augur , Gnosis , Amoveo , Numerai , Maker và 0x . Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để đầu cơ vào một bộ sưu tập các nền tảng có khả năng phá vỡ ngành công nghiệp tài chính. 

Chỉ số sẽ được Nasdaq liệt kê theo mã đánh dấu DEFX và nó đã có sẵn để theo dõi trên Nasdaq Global Index Data ServiceSM (GIDS) cũng như các nền tảng tài chính khác như TradingView và Google. Trong khi đó, Yahoo Finance có kế hoạch niêm yết nó trong tương lai gần. 

Đây không phải là lần đầu tiên Nasdaq liệt kê các chỉ mục liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 2, sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thông qua mối quan hệ phổ biến dữ liệu với Brave New Coin, đã thêm các chỉ số cho Bitcoin và Ethereum , Bitcoin Liquid Index (BLX) và Ethereum Liquid Index (ELX). 

Sau đó, nó bao gồm các XRP Index (XRPLX) để cung cấp dữ liệu thời gian thực với mức giá của 1 XRP, trích dẫn bằng USD. Cuối cùng, nền tảng Quandl của Nasdaq đã tuyên bố hợp tác với CryptoCompare để cung cấp các bộ dữ liệu chỉ mục tổng hợp với dữ liệu giá cập nhật cho các thị trường tiền điện tử của hầu hết thanh khoản.  

Charles Hayter, đồng sáng lập và CEO tại CryptoCompare, đã hoan nghênh hiệp hội này bằng cách tuyên bố rằng:

Phần mềm Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nasdaq trên một sản phẩm Giá tham chiếu Crypto chung. Dữ liệu đáng tin cậy là nền tảng của thị trường thanh khoản, minh bạch và bằng cách đưa bộ dữ liệu chi tiết, chất lượng cao của chúng tôi đến cơ sở khách hàng toàn cầu, thông qua nền tảng Quandl, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư một lợi thế cạnh tranh.

Mặc dù hiện tại tiền điện tử không thể giao dịch trên Nasdaq, các tổ chức tài chính được thành lập khác , được cho là đang xây dựng các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Ví dụ, Fidelity Investments đang triển khai dịch vụ giao dịch tiền điện tử thông qua Tài sản kỹ thuật số Fidelity, theo báo cáo của Bloomberg . Bakkt , một công ty con của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York, chuẩn bị triển khai các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế đầu tiên trên thị trường trong hai tuần tới.

Nhìn chung, có vẻ như các công cụ tiền điện tử cuối cùng cũng đến với công chúng.

Saigontradecoin/Ali Martinez/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật ngày 10/9/019, thị trường đi ngang chờ Bakk

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường tiền điện tử phần lớn đi ngang và top 20 đồng coin có độ xê dịch không quá 1% trong đêm qua cũng như sáng nay.

Bitcoin đang có xu hướng đi ngang và có thể sẽ giữ được ngưỡng 10,000 USD. Đồng coin này chạm đáy 10,080 đầu ngày nhưng sau đó bật lên quanh mức 10,400 USD và hiện đang có giá 10,29 USD với mức tăng nhẹ 1,37% trong ngày ( Tính theo 24h ).

Nguồn coin 360

Một số chuyên gia…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tiền tệ mất giá 99,99% làm nổi bật nhu cầu về Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhiều người ủng hộ Bitcoin (BTC) cho rằng tài sản kỹ thuật số này rất phù hợp như một ‘nơi trú ẩn an toàn’ từ các nền kinh tế đang gặp khó khăn. Chính sách tiền tệ cứng và mạng lưới phân tán của nó giữ cho nó không bị áp lực lạm phát giống như nhiều loại tiền tệ trên khắp thế giới.

Nhìn vào các loại tiền tệ hoạt động tồi tệ nhất trong năm năm qua nhấn mạnh rằng chắc chắn có những người sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập vào một tài sản lưu trữ giá…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bakkt sử dụng Bitcoin thật để thanh lý hợp đồng tương lai Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bakkt đang chuẩn bị giới thiệu các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình . Khi ngày ra mắt tháng 9 đến gần, nhiều chi tiết đã được đưa ra ánh sáng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt

Bakkt, một công ty con của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York, đã được Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ chấp thuận cho hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra, công ty đã nhận được đèn xanh từ Bộ Dịch vụ Tài chính của Tiểu bang New York để tạo ra Công ty Bakkt Trust, một người giám sát đủ điều kiện sẽ…

View More Article