Nash ( NEX ) ra mắt sàn giao dịch không giữ lệnh

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

–      Vào thứ hai ngày 9 tháng 9, Nash đã chính thức công bố sản phẩm của mình sàn giao dịch không giam giữ (MVP), sau 2 tuần ra mắt sản phẩm vào ngày 23 tháng 8. Việc giao dịch có thể được tìm thấy tại nash.io

–      Nash là một công ty công nghệ cao sử dụng blockchain trong kho công nghệ của mình. Sàn giao dịch NASH là sản phẩm đầu tiên của Nash và có khả năng giao dịch tài sản kỹ thuật số, cũng như mua một số loại tiền điện tử nhất định bằng tiền tệ fiat. Kiến trúc trao đổi của Nash bao gồm các hợp đồng thông minh và một công cụ khớp nối ngoài chuỗi cho phép người dùng duy trì quyền giám  sát tài sản của họ trong khi sử dụng trao đổi. 

–      Nash tập trung cao độ vào hiệu suất và sự trải nghiệm của người dùng, hoàn thành ba giai đoạn thử nghiệm người dùng,trong giai đoạn thử nghiệm cộng đồng vào tháng 3 khi phát hành MVP, người sáng lập Nash Fabio Canesin tuyên bố việc ra mắt sàn giao dịch chứng minh rằng họ thực sự có thể xây dựng một nền tảng giao dịch không giam giữ có thể cạnh tranh với các hệ thống tập trung về trải nghiệm người dùng.

–      Mã thông báo NEX của Nash là mã thông báo bảo mật châu Âu được quy định và đã đăng ký tại Liechtenstein, cho phép người dùng đóng góp và thu thập hợp pháp doanh thu được thu thập thông qua phí giao dịch trên nền tảng của nó.

 Ra mắt sàn giao dịch Nash

–      Các tính năng có sẵn trong MVP đã được ra mắt gần đây bao gồm quản lý quỹ, giao dịch tài sản chuỗi chéo, fiat ramps và NEX stacking. Trong cuộc trò chuyện với NEO News Today, Nash CTO, Ethan Fast cho biết: “Thật sự không có từ ngữ nào để diển tả được sự phấn khích của tôi khi sản phẩm cuối cùng đã ra mắt. Nash dựa trên các công nghệ không giam giữ làm cho nó trở thành một hệ thống cực kỳ phức tạp, thực hiện những điều mà theo nghĩa đen hoàn toàn không có sàn giao dịch nào trước đó đã làm được. Ngoài ra, tôi vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi, mọi người đều vượt qua thử thách!”

Những khó khăn về mặt kỹ thuật

–      Sự ra mắt của sàn giao dịch Nash sau một hai tuần trì hoãn Vào ngày 24 tháng 8, Nash đã báo cáo về những khó khăn kỹ thuật nhỏ với nền tảng sản xuất, và đã phải hoãn phát hành. Mặc dù đã thử nghiệm rộng rãi nhưng có một số vấn đề quan trọng mà nhóm trước đó đã không gặp phải trên môi trường TestNet đã khiến cho sự ra mắt của sàn bị chậm trể.

+ Đầu tiên, việc ngừng hoạt động AWS gây ra sự cố cho các đối tác tiền tệ Nash, yêu cầu các kỹ sư của Nash dành thời gian để chống lại những khó khăn trong mạng. Thứ hai là sau một cuộc kiểm toán về số dư Ethereum  Nash đã phát hiện ra sự khác biệt giữa các nhà thám hiểm khối công khai. Vì lo ngại về bảo mật và trải nghiệm người dùng Nash đã quyết định triển khai block explorer trong khối nội bộ của riêng mình.

+ Để chuẩn bị cho việc ra mắt, nhóm sau đó đã xuất bản SDK TypeScript để các nhà phát triển giao dịch tự động có thể tích hợp với Nash và mở một môi trường hộp cát.

+ Sau sự chậm trễ nhóm Nash đã tổ chức một AMA có  sự tham gia của những người sáng lập Nash Fabio Canesin và Ethan Fast để giải quyết những thắc mắc của cộng đồng.

 Các bậc, giới hạn, KYC

+ Giới hạn giao dịch trên Nash được quy định bởi các cấp bậc và tùy thuộc vào thông tin mà bạn cập nhật trong KYC được cung cấp cho nền tảng. Tài khoản chưa xác minh được gọi là cấp 0 sẽ bị giới hạn giao dịch ở mức 1.000$ mỗi ngày.

       + Các cấp bậc và giới hạn thông tin bắt buộc bạn có thể xem qua bên dưới:

§  Bậc 0 – giao dịch $ 1.000 mỗi ngày chỉ yêu cầu địa chỉ email

§  Bậc 1 – 25.000 đô la mỗi ngày được yêu cầu địa chỉ email + tên + địa chỉ + kiểm tra PEP + ID ảnh( selfie và ngày sinh)

§  Cấp 2 – Được phù hợp theo mức độ bạn khai báo(yêu cầu thông tin Cấp 1+ giá trị ròng của người dùng, nguồn tiền và số liên lạc

§  Bậc 3 – Không giới hạn và chỉ dành riêng cho các tổ chức,

§  ( yêu cầu đại diện công ty + địa chỉ email + tên công ty + địa chỉ + số liên lạc + trang web + TIN + tài liệu thành lập công ty và nguồn vốn

–      Nash đã công bố cho người dùng ứng dụng di động lên Google Play và iOS Store vào ngày 1 tháng 9.

+ Để tăng sự tiện tiện ích trên nền tảng, người dùng có thể tải xuống Ứng dụng Nash trên iOS hoặc Android để hoàn tất quy trình KYC cần thiết. Trước tiên người dùng phải tạo một tài khoản trên trang web Nash, sau đó sử dụng ứng dụng KYC và mã QR trên nền tảng giao dịch để xác minh danh tính của họ.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể xác minh danh tính của họ thông qua xác minh Cấp 1.

Trong tương lai, Ứng dụng Nash nhằm mục đích:

§  Dễ dàng quản lý tài khoản cho nhiều blockchain và sử dụng trao đổi của Nash để giao dịch tài sản kỹ thuật số theo cách thức biểu diễn, không giam giữ.

§  Cung cấp khả năng mua tài sản kỹ thuật số với các loại tiền tệ thông qua các đối tác tiền tệ khác nhau.

§  Kết nối tài khoản với Nash Pay và mua hàng trực tuyến với dịch vụ chuyển đổi tiền tệ tự động thông qua trao đổi Nash.

Phản hồi của cộng đồng

Sau sự ra mắt của nền tảng trao đổi của Nash, nhóm phát triển đang tìm kiếm đầu vào cộng đồng từ người dùng nền tảng. Trong một bài đăng cộng đồng, Canesin nói:

Để giúp chúng tôi bắt đầu tinh chỉnh MVP, bây giờ chúng tôi muốn mời Cộng đồng Nash gửi phản hồi thông qua diễn đàn này. Nếu bạn tham gia vào các vòng phản hồi beta của chúng tôi, quy trình này sẽ trông rất quen thuộc. Nếu không – chào mừng đến với Cộng đồng!

Liên kết để cung cấp phản hồi về trao đổi Nash bạn hãy truy cập theo link bên này : https://community.nash.io/t/nash-community-feedback-for-the-live-mvp-round-1/7508

Saigontradecoin/neonewstoday

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts