Altcoins TIN TỨC

Nexo và Chainlink ra mắt hợp tác chung để tăng tốc chấp nhận tiền điện tử

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo và chuỗi liên kết nổi tiếng blockchain Chainlink hiện đang triển khai một nỗ lực hợp tác để giúp duy trì việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số.

Thông qua sự hợp tác mới, hệ thống nhà tiên tri Chainlink sẽ được tích hợp vào hoạt động cho vay và giao dịch của Nexo, giúp cải thiện tính bảo mật và hiệu quả của nó.

Nó cũng sẽ giúp Nexo mở rộng dịch vụ của họ theo cách có thể thúc đẩy việc áp dụng hệ sinh thái tài chính dựa trên tiền điện tử nhiều hơn. Nó sẽ cho phép nền tảng cung cấp quyền giám sát gia tăng các khoản tiền, khối lượng cho vay lớn hơn và hoạt động giao dịch tích cực hơn.

Đồng sáng lập Nexo: Hợp tác Chainlink để giúp thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số

Mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung của Chainlink đang thu hút được tiện ích đáng chú ý trong thời gian gần đây.

vào cuối tháng 6 một dự án blockchain quốc gia của Trung Quốc – được gọi là Mạng dịch vụ Blockchain, hay gọi tắt là BSN – sẽ tích hợp các nhà tiên tri Chainlink để tăng hiệu quả và bảo mật cho mạng của họ.

Nexo , công ty mới nhất công bố tích hợp tiên tri, sẽ sử dụng mạng để tạo ra các bản kiểm toán trên chuỗi cho các hoạt động cho vay và vay của mình.

Mạng lưới nhà tiên tri Chainlink sẽ đặc biệt hữu ích khi thực hiện thanh toán lãi bằng một loại tiền tệ khác với khoản vay.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về sự hợp tác, Nexo lưu ý:

Trong các tình huống mà các khoản vay Nexo thực hiện thanh toán lãi bằng một loại tiền riêng biệt hơn so với khoản vay bằng tiền, Chainlink sẽ cung cấp một tỷ giá hối đoái đáng tin cậy và minh bạch để tính toán các khoản thanh toán lãi.

Các nhà tiên tri cũng sẽ giúp người vay biết chính xác khi khoản vay của họ gần giá thanh lý.

Trong khi nói về sự hợp tác từ góc độ dài hạn, đồng sáng lập Nexo Antoni Trenchev giải thích rằng Chainlink sẽ giúp họ đạt được mục tiêu là cầu nối tài chính truyền thống và kỹ thuật số.

Nhiệm vụ của Nexo là thu hẹp khoảng cách giữa tài chính kỹ thuật số và truyền thống và sự hợp tác phát triển của chúng tôi với Chainlink mang đến cho chúng tôi một bước gần hơn để đạt được điều này.

Đồng sáng lập Chainlink, ông Serge Nazarov đã giải thích rằng mạng tiên tri sẽ giúp người dùng dễ dàng xác minh lãi suất cho vay cũng như lãi suất thế chấp.

Chúng tôi rất vui mừng được mang các giải pháp tiên tri an toàn và đáng tin cậy của Chainlink đến nền tảng cho vay phổ biến của Nexo để cho phép người dùng xác minh độc lập chuỗi lãi suất và lãi suất thế chấp mà họ sẽ nhận được.

Sự tích hợp mới nhất này diễn ra khi sự giá Chainlink tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt. Tin tức liên tục xung quanh tiện ích đang phát triển của mạng có thể giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của nó.

Saigontradecoin/ Cole Petersen//cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.