Ngân hàng Comdirect Đức cung cấp 11 ETP tiền điện tử trong gói tiết kiệm

Ngân hàng Comdirect Đức với khoảng ba triệu khách hàng, hiện đang cung cấp 11 sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP). Ngân hàng cho biết. “Comdirect đã thành công trong việc tạo cầu nối cho các khoản đầu tư tiền điện tử với các kế hoạch nghỉ hưu, điều mà khách hàng của chúng tôi đã mong mỏi trong một thời gian”.

Ngân hàng Đức cung cấp ETP tiền điện tử cho khách hàng

Ngân hàng trực tiếp Đức Comdirect AG hiện đang cung cấp 11 sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) từ 21shares AG. Ngân hàng cung cấp các dịch vụ môi giới, các hoạt động ngân hàng và tư vấn trực tuyến ở Đức.

Theo nội dùng từ 21shares thông báo rằng quan hệ đối tác độc quyền của họ với Comdirect có hiệu lực vào thứ ba, chi tiết như sau:

“Trong quan hệ đối tác sáng tạo này, 21shares với tư cách là nhà cung cấp duy nhất các ETP tiền điện tử cho chương trình kế hoạch tiết kiệm của nhà môi giới trực tuyến (kế hoạch Spar)”.

11 ETP hiện được liệt kê ở Đức và hiện có sẵn trên nền tảng Comdirect với mức hoa hồng bằng không. Các ETP cung cấp các khoản đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, XRP , Bitcoin cash, Polkadot, Stellar, Cardano, Solana, v.v.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành của 21shares giải thích rằng công ty của ông là nhà phát hành tiền điện tử đầu tiên niêm yết một ETP bitcoin hoàn toàn được thế chấp 100% trên hầu hết các sàn giao dịch của Đức vào năm 2019. Ngoài ra, nó hiện là nhà phát hành duy nhất thừa nhận bốn ETP tiền điện tử chỉ trên Xetra. Công ty cũng đã liệt kê ETP tiền điện tử đầu tiên trên thế giới trên sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX vào năm 2018, ông nói và giải thích thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho các khách hàng Đức muốn thêm Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác vào kế hoạch tiết kiệm của họ một lựa chọn hấp dẫn để làm điều đó nhờ Comdirect, một tùy chọn chưa có cho bất kỳ sản phẩm tiền điện tử nào cho đến nay”.

Giám đốc sản phẩm và người khởi xướng kế hoạch tiết kiệm tiền điện tử của Comdirect, Rene Louis Delrieux, lưu ý rằng thông qua Comdirect các nhà đầu tư hiện có thể sử dụng các ETP tiền điện tử theo 21shares phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khó tính của chúng tôi và đảm bảo sự tham gia của thị trường. Dịch vụ bổ sung này thêm tính linh hoạt để sử dụng ngay lập tức:

“Cùng với đối tác 21shares của chúng tôi, Comdirect đã thành công trong việc kết nối đáng kể các khoản đầu tư tiền điện tử với các kế hoạch nghỉ hưu, điều mà khách hàng của chúng tôi đã ao ước từ lâu”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.