Sunday, September 19, 2021

Ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ cho biết khách hàng đang FOMO tiền điện tử

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

UBS, ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ nói rằng khách hàng đang tìm kiếm các kênh đầu tư khác nhau và họ đang gặp phải tâm lý một chút lo sợ về việc bỏ lỡ thường gọi là (FOMO) đối với thị trường tiền điện tử.

UBS cho biết hiện đang có một tâm lý FOMO

Giám đốc điều hành của UBS Group AG, ông Ralph Hamers đã nói về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg’s Manus Cranny.

Do ngày càng có nhiều ngân hàng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hoặc các hình thức đầu tư liên quan tiền điện tử dành cho khách hàng. Ông đã được hỏi rằng UBS đã và đang làm gì đối với dịch vụ tư vấn đầu tư để quản lý tài sản và cung cấp quyền truy cập vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Ralph Hamers cho biết: “Khách hàng đang tìm kiếm các kênh đầu tư mới.Họ nghe về tiền điện tử và có một chút lo sợ khi bỏ lỡ FOMO”. Giám đốc điều hành cũng giải thích thêm:

“Họ đọc thông tin trong các bài báo và họ cũng thấy những sự biến động nên thành thật mà nói, chúng tôi cảnh báo khách hàng một cách thận trọng và chúng tôi không cung cấp dịch vụ tiền điện tử một cách chủ động… Chúng tôi cảm thấy bản thân tiền điện tử vẫn là một danh mục tài sản chưa được thử nghiệm nhiều”.

Hamers được hỏi “Với tư cách là một giám đốc điều hành và việc không FOMO, ông có nghĩ là sẽ bỏ lỡ nhiều khách hàng triệu phú hay tỉ phú của mình không?”

Ông khẳng định: “Tôi không bao giờ có FOMO. Bởi vì tôi xác định được những gì tôi muốn làm và tôi luôn giữ vững lập trường do luôn có những điều mà mọi người nghe thấy nhưng thực tế thì khác xa”.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng ông đã học hỏi được nhiều trong tám năm làm Giám đốc điều hành – gần một năm tại UBS và bảy năm với ING – điều quan trọng là những gì chúng tôi được biết đến và những gì chúng tôi phải làm cho khách hàng của mình là xác định rủi ro”. 

Vào tháng 7, UBS đã khuyên các nhà đầu tư nên hiểu rõ về tiền điện tử và xây dựng danh mục đầu tư của mình xung quanh các tài sản ít rủi ro hơn. Ngoài ra, các nhà phân tích của UBS cảnh báo rằng các cơ quan quản lý đã chứng minh rằng họ có thể và sẽ đàn áp tiền điện tử.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img