Ethereum TIN TỨC

Ngân hàng Santander phát hành trái phiếu trên Blockchain Ethereum

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Mạng Ethereum có cơ hội trở thành một loại cơ sở hạ tầng công cộng mới và ngày càng quan trọng.

Bằng chứng mới nhất về những cơn gió đang thổi theo hướng đó? Banco Santander, ngân hàng lớn nhất ở Tây Ban Nha và là ngân hàng lớn thứ 16 trên thế giới, vừa triển khai trái phiếu blockchain đầu cuối từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh.

Được công bố bởi ngân hàng thương mại đa quốc gia Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 9, trái phiếu đáng chú ý sẽ sống hoàn toàn trên Ethereum .

Chính ngân hàng có trụ sở tại Madrid sẽ là tổ chức phát hành trái phiếu trị giá 20 triệu USD . Trái phiếu sẽ cung cấp một phiếu giảm giá hàng quý của 1,98% số tiền thông qua bộ phận Dịch vụ Chứng khoán của ngân hàng, đó là bộ phận đóng vai trò là đại lý mã thông báo và người giám sát các khóa mật mã có liên quan đến việc cung cấp.

Tương tự, Ngân hàng Đầu tư và Doanh nghiệp Santander (CIB), tổ chức dành cho các khách hàng doanh nghiệp quốc tế, từng là đại lý của công ty phát hành [trái phiếu], tiếp tục công việc bắt đầu trong phòng thí nghiệm blockchain của Santander năm 2016.

Hơn nữa, Santander sẽ theo dõi tiền mặt thực tế được sử dụng để mua trái phiếu trên mạng chính của Ethereum và các phiếu giảm giá hàng quý nói trên sẽ được theo dõi tương tự trên chuỗi.

Ngân hàng phát hành trái phiếu trực tiếp trên blockchain và trái phiếu cũng sẽ tiếp tục chỉ tồn tại trên blockchain: bước đầu tiên hướng tới một thị trường thứ cấp tiềm năng cho các mã thông báo bảo mật chính thống trong tương lai, ném Banco Santander cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.

Đó là những từ cao từ một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới. Nhưng khi nói đến sự phân tán, tổ chức này đang nói nhiều hơn như một cypherpunk và ít giống như một trong những ngân hàng lớn nhất của sân khấu quốc tế.

Nhờ có sự tự động hóa này, trái phiếu đáo hạn một năm đã làm giảm số lượng trung gian cần thiết trong quá trình, giúp giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn và đơn giản hơn, theo ông Banco Santander.

Giám đốc tài chính của ngân hàng, ông Jose García Cantera, nói thêm:

Nhà cái Santander luôn đi đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số sâu sắc của ngành tài chính và giao dịch này là một ví dụ. Chúng tôi muốn tận dụng bất kỳ công nghệ nào có thể đẩy nhanh quá trình đó, để khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh và nhanh hơn và hiệu quả hơn, và blockchain là một trong những công nghệ đó.

Ethereum một nền tảng lý tưởng cho trái phiếu?

Toàn bộ không gian blockchain vẫn còn non trẻ và những người ủng hộ Ethereum vẫn còn rất nhiều vì vậy cố gắng định vị nền tảng này có ích cho nhiều người từ nhiều tầng lớp.

Như đã nói, Ethereum từ lâu đã được coi là một nền tảng lý tưởng để phát hành các sản phẩm tài chính trung lập. Trái phiếu cũng không ngoại lệ trong vấn đề đó.

Vì vậy, hơi ngạc nhiên, cộng đồng Ethereum đã bắt đầu thấy một số lực kéo lớn trên mặt trận của trái phiếu. Quay trở lại vào mùa xuân, Soce Generale – thường được gọi là SocGen – đã phát hành 100 triệu euro trái phiếu – được đặt tên là nghĩa vụ của de de de hahahaat – như là mã thông báo bảo mật trên Ethereum.

Như ngân hàng giải thích tại thời điểm thông báo:

Giao dịch trực tiếp này khám phá một quy trình hiệu quả hơn để phát hành trái phiếu. Nhiều lĩnh vực có giá trị gia tăng được dự đoán, trong đó, khả năng mở rộng sản phẩm và giảm thời gian đưa ra thị trường, cấu trúc tự động hóa mã máy tính, do đó minh bạch tốt hơn, khả năng chuyển nhượng và thanh toán nhanh hơn. Nó đề xuất một tiêu chuẩn mới cho phát hành và giao dịch trái phiếu thị trường thứ cấp và giảm chi phí và số lượng trung gian.

Santander một nhà đầu tư vào Fnality?

Santander dường như ngày càng quan tâm đến công nghệ blockchain.

Trở lại vào tháng Năm, tin tức đã tiết lộ rằng một tá ngân hàng lớn đã đầu tư chung 50 triệu đô la vào Fnality , một công ty khởi nghiệp đang làm việc trong một dự án blockchain xung quanh dự án thanh toán tiền điện tử tiện ích (USC).

Đầu cơ gắn kết rằng Santander có liên quan, vì ngân hàng đã tham gia với Tập đoàn UBS AG, ban đầu đã tài trợ cho sáng kiến ​​USC. Với những tin tức trái phiếu mới nhất, có vẻ như Santander đang làm nhiều việc hơn là chỉ làm bài tập về công nghệ blockchain.

Saigontradecoin/William M. Peaster/blockonomi

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật ngày 10/9/019, thị trường đi ngang chờ Bakk

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường tiền điện tử phần lớn đi ngang và top 20 đồng coin có độ xê dịch không quá 1% trong đêm qua cũng như sáng nay.

Bitcoin đang có xu hướng đi ngang và có thể sẽ giữ được ngưỡng 10,000 USD. Đồng coin này chạm đáy 10,080 đầu ngày nhưng sau đó bật lên quanh mức 10,400 USD và hiện đang có giá 10,29 USD với mức tăng nhẹ 1,37% trong ngày ( Tính theo 24h ).

Nguồn coin 360

Một số chuyên gia…

View More Article