Blockchain TIN TỨC

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc thúc đẩy sự phát triển của tiền kỹ thuật số Trung Quốc

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã tăng tốc độ phát triển dự án tiền điện tử của mình . Họ không chờ đợi tiền điện tử thách thức vị thế của các loại tiền tệ pháp định

PBOC công bố một bản tóm tắt trên video của mình trên 2 nd  tháng Tám rằng bao phủ các chính sách và sáng kiến mới được đề xuất bởi Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước trên mặt trận tài chính và kinh tế.

Theo bản tóm tắt, PBoC đang có kế hoạch thêm động lực cho dự án tiền kỹ thuật số của mình. Thực hiện các hành động có thể đo lường được để nghiên cứu và phát triển dự án, PBoC kêu gọi cần chú ý nhiều hơn để phát triển nhiều loại tiền điện tử trong nước hơn. Ngân hàng cũng đề nghị xây dựng một khuôn khổ khắc phục rủi ro tài chính liên quan đến tiền điện tử.

Cho đến nay PBoC đã nộp 74 bằng sáng chế tiền kỹ thuật số cho Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia . PBoC đã khởi động dự án tiền tệ kỹ thuật số của mình vào năm 2014 và vào năm 2017, nó đã thành lập một tổ chức nghiên cứu về tiền điện tử.

Các chuyên gia cho rằng sự tăng tốc đột ngột được thúc đẩy bởi sự ra đời của đồng tiền Libra và sự chấp nhận tiền điện tử của số đông. Wang Xin, Giám đốc PBoC tuyên bố vào đầu tháng 7 năm 2019 rằng Libra là một dự án ” Tiếng vang ” có thể đảm bảo cả tiền tệ tự quản và tiền tệ truyền thống tồn tại trên thị trường.

Zhou Xiaochuan, cựu thống đốc PBoC đã đưa ra tuyên bố chống lại Libra coin, theo đó, Trung Quốc phải nhận thức được sự thâm nhập của Thiên Bình ở Trung Quốc. Hành động theo tuyên bố PBoC đang bắt đầu phát triển đồng tiền kỹ thuật số của mình trong nỗ lực chung với những người chơi thị trường khác với mục đích được Hội đồng Nhà nước chấp thuận.

Saigontradecoin/Altcoinbuzz

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article