Blockchain BOUNTY - ICO TIN TỨC

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc xác định STO là ‘Hoạt động tài chính bất hợp pháp tại Trung Quốc’

single-image

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), ngân hàng trung ương của đất nước , nhấn mạnh sự bất hợp pháp của việc Cung cấp mã thông báo bảo mật ( STOs ) ở nước này, tờ  tin tức địa phương bằng tiếng Anh South China Morning Post (SCMP) đưa tin ngày 9/12.

Phó thống đốc ngân hàng trung ương của Trung Quốc , Pan Gongsheng, đã báo cáo với một hội nghị thượng đỉnh ở Bắc Kinh , rằng các hoạt động tài chính ‘bất hợp pháp’ thông qua các STO và ICO [Chào giá tiền ban đầu] vẫn lan tràn ở đại lục mặc dù đã bị cấm trên toàn quốc..”

Gongsheng cũng nói rằng nếu chính phủ không bước vào, thị trường tiền điện tử hỗn loạn có thể sẽ làm tổn hại đến sự ổn định tài chính nói chung ở Trung Quốc.

Quan chức ngân hàng trung ương chỉ ra rằng, hoạt động kinh doanh của nhóm nổi lên gần đây về cơ bản vẫn là một hoạt động tài chính bất hợp pháp tại Trung Quốc. Công ty Gong Gong cũng nhắc lại lập trường rằng tiền điện tử có liên quan đến tội phạm :

” Tiền ảo đã trở thành một kẻ đồng lõa với mọi hoạt động phi pháp và tội phạm.”

Theo bài báo, Gongsheng lưu ý rằng, hầu hết các hoạt động tài chính được thực hiện thông qua ICO tại Trung Quốc đều bị nghi ngờ là gây quỹ bất hợp pháp, kế hoạch bán kim tự tháp và gian lận tài chính khác.

Bài báo cũng đề cập đến việc người đứng đầu Văn phòng  Tài chính, Huo Xuewen, đã cảnh báo chống lại STO khoảng một tuần trước. Anh nói:

“Tôi muốn cảnh báo những người đang quảng cáo gây quỹ ở Bắc Kinh. Đừng làm điều đó ở Bắc Kinh. Bạn sẽ bị đuổi nếu bạn làm điều đó.”

Mặt khác, việc áp dụng blockchain – công nghệ đằng sau hầu hết các loại tiền điện tử – đã được chấp nhận tương đối ở Trung Quốc.  , một Tòa án Internet Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ tài sản trí tuệ của các nhà văn trực tuyến.

Cơ sở pháp lý của sự phát triển này có thể được coi là phán quyết của Tòa án Tối cao Trung Quốc từ tháng 9, đã xác định rằng blockchain có thể xác thực bằng chứng về mặt pháp lý.

Nguồn : Ảnh và tư liệu : cointelegraph

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article