Ngày giao dịch đầu tiên của Bitcoin ETF ở Bắc Mỹ thu về khối lượng 165 triệu đô la.

Việc ra mắt Bitcoin ETF ở Bắc Mỹ vào thứ Năm đã chứng kiến nhu cầu lớn của cộng đồng tiền điện tử, khối lượng giao dịch hơn 165 triệu đô la đã được ghi nhận. 

Trên thực tế Sàn giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) đã chứng kiến khối lượng giao dịch 80 triệu đô la đầu tiên được hoán đổi trong giờ đầu tiên của phiên giao dịch. Bitcoin ETF thu được 165 triệu đô la với khối lượng giao dịch.Gần đây, quỹ giao dịch trao đổi có tên là “Purpose Bitcoin ETF” đã được chấp thuận để được niêm yết ở Canada và những người đề xuất coi nó là ETF dựa trên bitcoin “đầu tiên” ở Bắc Mỹ. Claire Ballentine của Bloomberg tiết lộ rằng ETF nhận thấy nhu cầu lớn của cộng đồng tiền điện tử và được liệt kê trên sàn TSX vào thứ Năm. Quỹ được quản lý bởi công ty Purpose Investments có trụ sở tại Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã cấp phép quỹ bắt đầu giao dịch.Ballentine lưu ý rằng trong giờ giao dịch đầu tiên, Purpose Bitcoin ETF (ký hiệu mã BTCC) đã chứng kiến một khối lượng giao dịch khổng lồ lên tới 80 triệu đô la. Ballentine cũng nhấn mạnh rằng Purpose Bitcoin ETF trong thời gian đầu ra mắt cũng như nhiều nhà phân tích cho rằng các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử chưa được khai thác mạnh. Todd Rosenbluth giám đốc nghiên cứu CFRA nó nói rằng: “có khoản đầu tư lớn đang quan tâm đến khoản lợi nhuận của EFT thu đc từ việc đầu tư btc. “Trong khi những gì EFT cung ứng ra thị trường toàn cầu vượt qua những hàng rào giáo dục và Nhiều nhà đầu tư đã quá quen thuộc với những gì xảy ra trong BTCC ” EBIT ETF Bitcoin vật lý hôm nay sẽ ra mắt, Những người đề xuất vẫn đang chờ Cơ quan giám sát Hoa Kỳ phê duyệt quỹ Bitcoin .

Ngoài nhu cầu đáng kể từ Purpose Bitcoin ETF, một quỹ ETF khác sẽ ra mắt trên TSX hôm nay. Quỹ giao dịch trao đổi được quản lý bởi công ty Evolve và quỹ này nắm giữ bitcoin vật lý bằng cách sử dụng nhánh lưu ký của Gemini. Danh sách được lên lịch vào thứ Sáu và do Evolve phân phối sẽ được gọi là “EBIT”. Evolve là một doanh nghiệp Canada quản lý khoảng 1,7 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Trong khi đó, khi hai quỹ ETF dựa trên bitcoin được niêm yết TSX giao dịch ở Canada, nhiều người đề xuất tiền điện tử hy vọng rằng Mỹ sẽ sớm làm theo. Một số ETF đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bao gồm các ETF được đăng ký bởi New York Digital Investment Group (NYDIG), Vaneck và Valkyrie Digital Assets.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts