Nhà phát triển Bitcoin [BTC] Jimmy Song liệt kê 3 lý do tại sao Bitcoin SV [BSV] là một trò lừa đảo tinh ranh

Bitcoin SV [BSV] đã gặp phải một loạt các ý kiến ​​khác nhau tgrong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu kể từ khi nó xuất hiện 3 tháng trước. khi thì được gọi là tầm nhìn của
Satoshi , khi thì được cho là đám rác cháy.

Gần đây, Jimmy Song, một nhà phát triển của Bitcoin tiền điện tử hàng đầu [BTC] và là tác giả của cuốn sách, Lập trình Bitcoin, đã gọi BSV là một trò lừa đảo và liệt kê ra ba lý do cụ thể cho kết luận của mình, thông qua một video trên kênh YouTube của chính ông.

Ông bắt đầu Video bằng việc trích dẫn các tweet nói rằng Bitcoin SV là  tầm nhìn thực sự của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto , Ông đưa ra ba lý do phổ quát nhất

Ông chỉ trích Craig S Wright nhà khoa học tại nChain và là người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin SV trong đợt hardfork tháng 11/2018, dẫn tới việc Bitcoin SV tách khỏi Bitcoin Cash, anh ta hỗ trợ quyết liệt, và hô hào đó là tầm nhìn Satoshi , Thậm chí anh ta còn tuyên bố anh ta chính là Satoshi, cho tới hôm nay vẫn giữ quan điểm đó.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của Song về Wright là gay gắt và thẳng thắn.

Anh ấy (Wright) là một kẻ lừa đảo nổi tiếng, anh ấy không bao giờ tạo ra một chữ ký như Satoshi. Anh ta tự nhận là Satoshi ngay từ đầu, anh ta đã không tạo ra bất cứ điều gì đáng chú ý. Anh ta không mã hóa bất cứ điều gì, anh ta nói những thứ lố bịch. Ông chỉ sử dụng tín hiệu xã hội. Anh ta không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Và, anh chàng đã là một nghệ sĩ lừa đảo trong một thời gian rất dài.

Craig S Wright là người hay đăng trên tweet và vẫn muốn chứng minh mình là Satoshi. Trong một cuộc tranh luận với Wikileaks , Wikileaks đã đưa ra bằng chứng chứng minh
Craig S Wright sửa một bài đăng trên blog vào tháng 8/2008 mà anh ta muốn chứng minh mình là Satoshi.

Wikileaks và cộng đồng tiền điện tử đã thêm cho Craig S Wright một biệt danh là faketoshi

Song trích dẫn sự thiếu phát triển của Bitcoin SV là lý do thứ yếu khiến đồng tiền này là một trò lừa đảo. Ông tuyên bố:

Bạn có thể nhìn vào GitHub của họ, họ đã không làm gì trong hai tháng qua. Họ không thực sự cố gắng sửa chữa bất cứ điều gì. Họ rõ ràng có một số loại phát triển tư nhân. Họ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu nhóm nào, họ không tham gia vào nguồn mở. Đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một giao thức an toàn. Tại một số điểm, tôi hy vọng họ sẽ phát hành một phần mềm nút đầy đủ hoặc một cái gì đó tương tự như phần mềm độc hại. Họ không làm bất kỳ nguồn mở nào, họ không làm bất kỳ sự phát triển nào, họ không tiến bộ.

Lý do thứ 3 mà Song đưa ra là thái độ của những người đề xướng lớn cho Bitcoin SV như
Craig S Wright và Calvin Ayre được mô tả như những hành vị kỳ dị và nhảm nhí chỉ để giành quyền kiểm soát.

Ông nói thêm:

Thực tế là họ tiếp tục chiến đấu và sử dụng tiền của họ để cố gắng chống đỡ đồng tiền vô dụng này, nó sẽ cho bạn biết khối lượng về những gì họ đang cố gắng làm. Họ muốn kiểm soát tiền của chính mình và họ có đủ bản ngã để nghĩ rằng mọi người sẽ theo dõi họ nếu họ đi.

Jimmy Song lý giải sự tham gia của những người có ảnh hưởng như Daniel Krawisz và Kevin  là do được trả tiền, nhưng Song không chứng minh được điều đó.

Nhà phát triển Bitcoin đã kết luận:

Bitcoin Bitcoin SV là một trò lừa đảo, nó không phải là Tầm nhìn của Satoshi, nó chỉ nên là Scam Violence. Đây chỉ là một đồng tiền lố bịch, đó là lý do tại sao tôi phản đối nó. Tôi hy vọng tôi đã làm cho mình rõ ràng.

Theo AMPCRYPTO

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoi

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.