Altcoins TIN TỨC Uncategorized

Nhà phát triển Bitcoin [BTC] Jimmy Song liệt kê 3 lý do tại sao Bitcoin SV [BSV] là một trò lừa đảo tinh ranh

single-image

Bitcoin SV [BSV] đã gặp phải một loạt các ý kiến ​​khác nhau tgrong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu kể từ khi nó xuất hiện 3 tháng trước. khi thì được gọi là tầm nhìn của
Satoshi , khi thì được cho là đám rác cháy.

Gần đây, Jimmy Song, một nhà phát triển của Bitcoin tiền điện tử hàng đầu [BTC] và là tác giả của cuốn sách, Lập trình Bitcoin, đã gọi BSV là một trò lừa đảo và liệt kê ra ba lý do cụ thể cho kết luận của mình, thông qua một video trên kênh YouTube của chính ông.

Ông bắt đầu Video bằng việc trích dẫn các tweet nói rằng Bitcoin SV là  tầm nhìn thực sự của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto , Ông đưa ra ba lý do phổ quát nhất

Ông chỉ trích Craig S Wright nhà khoa học tại nChain và là người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin SV trong đợt hardfork tháng 11/2018, dẫn tới việc Bitcoin SV tách khỏi Bitcoin Cash, anh ta hỗ trợ quyết liệt, và hô hào đó là tầm nhìn Satoshi , Thậm chí anh ta còn tuyên bố anh ta chính là Satoshi, cho tới hôm nay vẫn giữ quan điểm đó.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của Song về Wright là gay gắt và thẳng thắn.

Anh ấy (Wright) là một kẻ lừa đảo nổi tiếng, anh ấy không bao giờ tạo ra một chữ ký như Satoshi. Anh ta tự nhận là Satoshi ngay từ đầu, anh ta đã không tạo ra bất cứ điều gì đáng chú ý. Anh ta không mã hóa bất cứ điều gì, anh ta nói những thứ lố bịch. Ông chỉ sử dụng tín hiệu xã hội. Anh ta không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Và, anh chàng đã là một nghệ sĩ lừa đảo trong một thời gian rất dài.

Craig S Wright là người hay đăng trên tweet và vẫn muốn chứng minh mình là Satoshi. Trong một cuộc tranh luận với Wikileaks , Wikileaks đã đưa ra bằng chứng chứng minh
Craig S Wright sửa một bài đăng trên blog vào tháng 8/2008 mà anh ta muốn chứng minh mình là Satoshi.

Wikileaks và cộng đồng tiền điện tử đã thêm cho Craig S Wright một biệt danh là faketoshi

Song trích dẫn sự thiếu phát triển của Bitcoin SV là lý do thứ yếu khiến đồng tiền này là một trò lừa đảo. Ông tuyên bố:

Bạn có thể nhìn vào GitHub của họ, họ đã không làm gì trong hai tháng qua. Họ không thực sự cố gắng sửa chữa bất cứ điều gì. Họ rõ ràng có một số loại phát triển tư nhân. Họ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu nhóm nào, họ không tham gia vào nguồn mở. Đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một giao thức an toàn. Tại một số điểm, tôi hy vọng họ sẽ phát hành một phần mềm nút đầy đủ hoặc một cái gì đó tương tự như phần mềm độc hại. Họ không làm bất kỳ nguồn mở nào, họ không làm bất kỳ sự phát triển nào, họ không tiến bộ.

Lý do thứ 3 mà Song đưa ra là thái độ của những người đề xướng lớn cho Bitcoin SV như
Craig S Wright và Calvin Ayre được mô tả như những hành vị kỳ dị và nhảm nhí chỉ để giành quyền kiểm soát.

Ông nói thêm:

Thực tế là họ tiếp tục chiến đấu và sử dụng tiền của họ để cố gắng chống đỡ đồng tiền vô dụng này, nó sẽ cho bạn biết khối lượng về những gì họ đang cố gắng làm. Họ muốn kiểm soát tiền của chính mình và họ có đủ bản ngã để nghĩ rằng mọi người sẽ theo dõi họ nếu họ đi.

Jimmy Song lý giải sự tham gia của những người có ảnh hưởng như Daniel Krawisz và Kevin  là do được trả tiền, nhưng Song không chứng minh được điều đó.

Nhà phát triển Bitcoin đã kết luận:

Bitcoin Bitcoin SV là một trò lừa đảo, nó không phải là Tầm nhìn của Satoshi, nó chỉ nên là Scam Violence. Đây chỉ là một đồng tiền lố bịch, đó là lý do tại sao tôi phản đối nó. Tôi hy vọng tôi đã làm cho mình rõ ràng.

Theo AMPCRYPTO

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật ngày 10/9/019, thị trường đi ngang chờ Bakk

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường tiền điện tử phần lớn đi ngang và top 20 đồng coin có độ xê dịch không quá 1% trong đêm qua cũng như sáng nay.

Bitcoin đang có xu hướng đi ngang và có thể sẽ giữ được ngưỡng 10,000 USD. Đồng coin này chạm đáy 10,080 đầu ngày nhưng sau đó bật lên quanh mức 10,400 USD và hiện đang có giá 10,29 USD với mức tăng nhẹ 1,37% trong ngày ( Tính theo 24h ).

Nguồn coin 360

Một số chuyên gia…

View More Article