Nhà phát triển kỳ cựu của Microsoft tham gia vào NEO khi Nền tảng hợp đồng thông minh bắt đầu mở rộng tại Hoa Kỳ

Một kỹ sư phần mềm kỳ cựu đã làm việc tại Microsoft trong 20 năm đang gia nhập công ty hợp đồng thông minh NEO.

Trong sự nghiệp rộng lớn của mình tại Microsoft, Harry Pierson làm quản lý dự án cấp cao trong nhóm IronPython và dự án xlang, mà ông gọi là một ngôn ngữ chéo, trình biên dịch chéo và khái quát hóa đa nền tảng của công nghệ trình chiếu ngôn ngữ Windows Runtime .

Nền tảng blockchain của Trung Quốc đã thông báo vào tháng 2 rằng họ sẽ mở một văn phòng tại Seattle, Washington. Pierson cho biết mục tiêu chính của anh tại NEO sẽ là tập trung vào các công cụ phát triển cho nền tảng NEO.


Trong khi kinh nghiệm của nhà phát triển sẽ là trọng tâm chính của tôi, tôi cũng hy vọng sẽ phát triển trên nền tảng NEO cốt lõi. 
Phát triển NEO 3.0 đã sẵn sàng. 
Nền tảng cốt lõi có thể không phải là trọng tâm của tôi, nhưng khả năng nền tảng và trải nghiệm của nhà phát triển luôn song hành. 
Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có nhiều cơ hội để đóng góp vào cốt lõi khi chúng tôi làm việc hướng tới phiên bản 3.0 của chúng tôi.Văn phòng Seattle mới của NEO được lãnh đạo bởi một cựu giám đốc khác của Microsoft, John deVadoss .

Động thái này thể hiện mới nhất trong chuỗi các hoạt động – mở rộng phát triển từ NEO. Tháng trước, công ty tuyên bố sẽ tung ra một cú hích 100 triệu đô la mới để thúc đẩy việc áp dụng trên nền tảng hợp đồng thông minh của họ.

Quỹ NEO EcoBoost sẽ dành cho các nhà phát triển và doanh nhân muốn xây dựng trên NEO. Mainnet NEO cũng đã nhận được bản nâng cấp vào đầu tháng này.

Trong bản nâng cấp này, tất cả các nút đồng thuận MainNet sẽ được nâng cấp lên neo-cli v2.10.2 với thuật toán đồng thuận dBFT 2.0 được tối ưu hóa. Để cải thiện sự ổn định của mạng, cơ chế Phí Mạng cũng sẽ được điều chỉnh. Thay đổi chính là việc bổ sung Phí quá khổ sẽ được tính tương đối với kích thước trên các giao dịch lớn hơn 1024 byte.

Theo : THEDAYLIHOLD

MUA BÁN NEO TẠI ĐÂY

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.