Hầu hết các nhà Quản lý Quỹ cho rằng Bitcoin vẫn còn trong bong bóng

Theo khảo sát mới nhất của Bank of America Global Fund Manager, khoảng 81% nhà quản lý quỹ tin rằng Bitcoin đang ở trong bong bóng, ngay cả sau đợt giảm giá 35% vào tháng 5.

Kết quả khảo sát gần đây từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 6 đã tăng sáu phần trăm so với dữ liệu của tháng trước về việc cho rằng Bitcoin là bong bong . Điều này thấy tâm lý trên Phố Wall về việc đầu tư vào Bitcoin đã giảm xuống nhiều hơn.

Sự hoài nghi trong số 224 nhà quản lý quỹ được khảo sát xuất hiện bất chấp những dấu hiệu mới về sự quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin từ các quỹ đầu cơ và ngân hàng bao gồm Wells Fargo.

Cuộc khảo sát cho thấy 72% các nhà quản lý quỹ được khảo sát nghĩ rằng sự gia tăng gần đây của lạm phát chỉ là tạm thời. Bitcoin thường được coi là hàng rào chống lại lạm phát và nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng lợi nhuận của tiền điện tử trong năm qua là do lo ngại về việc gia tăng lạm phát. Vì vậy, cuộc khảo sát của Ngân hàng Hoa Kỳ có thể cho thấy những lo ngại đó đã giảm bớt phần nào.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy các nhà quản lý quỹ không còn coi đặt cược sự tăng giá của Bitcoin, và không còn thấy sự hấp dẫn khi đầu tư giao dịch Bitcoin trên Phố Wall. Hiện nay, giao dịch mua hàng hóa “long commodities” được xếp hạng vào thị trường sôi nổi nhất, đã thay thế Bitcoin, giữ vị trí hàng đầu trong các cuộc khảo sát hàng tháng gần đây . Trong khi giá Bitcoin vẫn đang đi ngang ở mức thấp sau vụ giảm mạnh vào tháng 5, trong khi giá các mặt hàng như dầu mỏ và quặng sắt đã và đang leo thang nhanh.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.