Bitcoin TIN TỨC

Nhu cầu từ Trung Quốc có thể đang đẩy giá Bitcoin

single-image

Mặc dù cấm người dân mua bán, nhưng Trung Quốc vẫn là quốc gia có ảnh hưởng lớn tới nghành công nghiệp tiền điện tử. Mức tăng mạnh và giảm sốc gần đây rất có thể được thúc đẩy bởi các quốc gia từ thị trường châu Á.

Ảnh hưởng của Trung Quốc đối với Bitcoin

Kể từ ngày 04 tháng 9 năm 2017 chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh cấm người dân đại lục được mua bán trao đổi tiền kỹ thuật số nhằm đóng cửa các sàn giao dịch và đặc biệt là việc bán tiền xu ban đầu gây quỹ ( ICO ) mà không có sự giám sát của cơ quan quản lý đã phá vỡ trận tự kinh tế và tài chính.

Mặc dù lệnh cấm ngăn chặn tôi phạm nhưng không ảnh hưởng tới tới các nhà đầu tư Trung Quốc mua tiền điện tử bằng tài khoản nước ngoài, Thập chí vẫn đầu tư vào ICO bình thường. Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng không bị ảnh hưởng. Như Scott Freeman, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử C2CX có trụ sở tại Trung Quốc, giải thích:


Không ai trong số các sàn giao dịch trước đây có trụ sở tại Trung Quốc ngừng kinh doanh. 
Họ chỉ đơn giản là di chuyển máy chủ của họ ra nước ngoài. 
Thay đổi duy nhất là vào thời điểm hiện tại, tiền sẽ chuyển vào và ra khỏi nội tệ thông qua 
các giao dịch
P2P thay vì qua tiền gửi trực tiếp. 
Từ góc độ quy định, đây là một giải pháp kém hơn bởi vì việc ngăn chặn rửa tiền khó khăn hơn nhiều.

Thật vậy, đến tháng 11 cùng năm, ba sàn giao dịch bitcoin hàng đầu ở Trung Quốc đại lục China Hu Hu , OkCoin và BTCClahoma đã tạm dừng tất cả các dịch vụ giao dịch cho khách hàng địa phương và rời khỏi đất nước.

Điều duy nhất bị ảnh hưởng bởi chính phủ Trung Quốc cấm tiền điện tử là làm cho giá Bitcoin giảm 35,3%. Sau khi đạt mức cao 5.000 đô la, tiền kỹ thuật số đã giảm xuống còn 3.250 đô la khi tin tức về lệnh cấm lan rộng.

Hôm nay sau gần hai năm khi lệnh cấm tiền điện tử của trung quốc được ban hành, Giá bitcoin và tiền điên tử vẫn có thể có tương quan tới quốc gia này.  Theo Barry Silbert , người sáng lập và CEO của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số , có thể có mối tương quan giữa sự tăng giá BTC gần đây và cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Đồng Nhân dân tệ và thị trường chứng khoán giảm mạnh là hậu quả của các cuộc đàm phán thương mại thất bại giữa chính phủ Mỹ và Trung Quốc. Đồng thời, bitcoin được hưởng lợi từ tin tức và tăng 36 phần trăm từ $ 6.130 lên mức cao mới hàng năm là $ 8.300.

Silbert cho rằng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, bitcoin là một tài sản không tương quan từ hệ thống tài chính


Nếu bạn nhìn vào năm năm qua, khi 
Brexit xảy ra, Bitcoin đã tăng giá. 
Khi Grexit xảy ra, Bitcoin đã tăng lên [Bây giờ] chắc chắn rất thú vị khi giá [Bitcoin] bắt đầu tăng tốc, di chuyển lên và sang phải, khi các cuộc thảo luận thương mại bị phá vỡ.

Hành vi của thị trường cũng được chú ý bởi Dovey Wan , đối tác sáng lập của công ty đầu tư mạo hiểm Primitive Ventures, người chỉ ra rằng trong khi đồng nhân dân tệ mất giá 2% so với đô la Mỹ trong khi bitcoin đang tăng mạnh.

Alex Krüger, một nhà phân tích cơ bản và kỹ thuật, đã giải thích rằng Trung Quốc có thể là nguyên nhân chính đằng sau hành động giá mà bitcoin đã có từ đầu tháng Năm. Nhà kinh tế đã tìm hiểu về Baidu, một công cụ tìm kiếm của Trung Quốc tương đương với Google và xem xét mức độ phổ biến của BTC như được chỉ ra bởi các xu hướng tìm kiếm.

Krüger phát hiện ra số lượng tìm kiếm của Yahoo cho bitcoin trùng khớp với hiệu suất BTC. Kể từ tháng Tư, khi sự quan tâm đến bitcoin tăng lên thì giá cũng bắt đầu tăng lên

Mặc dù có sự tương quan giữa giá Bitcoin và các tin tức đến từ trung Quốc nhưng không có gì đảm bảo trong tương lai những tin tức từ nước này còn ảnh hưởng nhiều đến giá Bitcoin hay không. Vì nó còn phụ thuộc vào sự chú ý của những công dân khác trên toàn cầu. Sự quan tâm của các tổ chức tài chính, quyết định của các nhà đâu tư và sự thao túng giá của một số cá voi bitcoin nữa!

Vì những nhà đầu tư lớn đầu tư vào Bitcoin để đa dạng hóa danh mục đầu tư truyền thống. Như Anthony Pompliano , người đồng sáng lập tại Morgan Creek Digital , đã nói lại vào tháng 12 năm 2018, nếu hầu hết mọi người đều thông minh về danh mục đầu tư của họ, họ đang lấy 1 hoặc 2 phần trăm vào bitcoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác.

Bài và hình ảnh trên cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống