Bitcoin Blockchain PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy “Sự trở lại của nhà vua BTC”

single-image

Sự tăng trưởng của Bitcoin nửa đầu năm 2019 khiến rất nhiều người vẫn hoài nghi về câu hỏi : Liệu BTC có lặp lại lịch sử đầy huy hoàng giai đoạn 2015-2017?

Chúng ta sẽ xem xét chart BTC/USD ( Bitstamp) khung 3D, sử dụng MA50 và MA200, tuy rất cơ bản nhưng sẽ nhìn ra được những điểm thú vị.

2 đường MA50 và MA200 dường như muốn cắt nhau. Nếu 2 đường này cắt nhau thì giá BTC sẽ đi về đâu? Chúng ta hãy soi về quá khứ năm 2016 nhé.

MA50 và MA200 giao cắt nhau vào ngày 03/02/ 2016, sau đó giá liên được đỡ bởi đường MA50. Sau đó 5 tháng, tháng 7/2016, diễn ra sự kiện Bitcoin Halving.(Cứ mỗi 210.000 block được sinh ra (khoảng 4 năm), phần thưởng để đào cho 1 Block Bitcoin sẽ giảm đi 1 nửa. Nhờ đó tổng lượng Bitcoin chỉ tiệm cận 21tr BTC. Cung giảm – cầu tăng, nên giá BTC thường tăng đột biến sau sự kiện Bitcoin Halving), và sau 13 tháng (tháng 11, 2017) giá BTC đạt đỉnh 20.000$.

Lần này, giá BTC đạt đáy 3100$ cách đây 7 tháng ( tháng 12/2018), MA50 và MA200 chuẩn bị cắt nhau đi lên và khoảng tháng 5/2020 sẽ diễn ra đợt Bitcoin Halving tiếp theo.
Thêm đó, nửa đầu năm 2019, liên tục các tổ chức và các quỹ đầu tư nhảy vào thị trường Crypto. Oliver von Landsberg-Sadie, nhà sáng lập và CEO of BCB, gần đây đã nói với tạp chí Coindesk rằng “Công ty của ông đã đưa 9 tổ chức tài chính ở Anh vào thị trường tiền điện tử. Hiện nay họ có 32 tổ chức giao dịch tự do và ngân hàng tham gia vào thị trường tiền điện tử”.
Cole Walton, đồng sáng lập Plouton Mining và người giao dịch chính tại Kanos Capital Management, lưu ý rằng “Các tìm kiếm của Google về Bitcoin vẫn chưa tăng đột biến, cho thấy sự hồi sinh mới nhất đã được thúc đẩy do các tổ chức tài chính vào cuộc chứ không phải do những nhà đầu tư nhỏ lẻ”

Với những dấu hiệu trên và sự hồi phục của giá BTC nửa năm qua, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng về ” Sự trở lại của nhà vua” vào năm 2020-2021!
Nhưng trước mắt, sẽ có một đợt điều chỉnh giá BTC để test lại khi đường MA50 và M200 giao cắt. Mọi người theo dõi những bài phân tích BTC hằng ngày để có kế hoạch trade cụ thể nhé!

Nguồn: Coindesk & dailyhodl.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article