single-image

Novogratz đã bán Bitcoin với giá 13.000 đô la, anh ấy nghĩ gì tiếp theo?

Novogratz là CEO của Galaxy Investment Partners, một công ty đầu tư tiền điện tử .  vào năm 2017 rằng 20% ​​giá trị ròng của ông là bằng Bitcoin và Ethereum . Ông nói rằng ông đã kiếm được 250 triệu đô la từ tiền điện tử từ năm 2016-2017

Cơn sốt Frenzy và và par parvio là hai từ mà Michael Novogratz sử dụng để mô tả cơn sốt gần đây của hành động giá Bitcoin. Thật vậy, trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã phải chịu đủ cảm xúc, từ hưng phấn đến thất bại tan nát.

Do sự hỗn loạn này, Novogratz đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn của CNBC hôm thứ Năm rằng ngân hàng thương mại tiền điện tử của ông, Galaxy Digital, đã bán một số vị trí tiền điện tử của mình. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng đây chỉ là một cuộc chơi ngắn hạn, không phải là dấu hiệu cho thấy ông đang rút vốn ra khỏi thị trường tiền điện tử. Nhưng những gì tiếp theo theo cựu nhà đầu tư Phố Wall?

Theo Novogratz, hành động giá vào thứ Tư là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Bitcoin đã đưa lên mức cao nhất có thể giao dịch ở mức 14.000 đô la. Thật vậy, BTC đã đạt đến đỉnh điểm chỉ ở mức đã nói ở trên, điều mà các nhà phân tích trích dẫn là mức thoái lui 0,618 của thị trường gấu 2018. Mức này, đối với những người không thành thạo trong phân tích kỹ thuật, thường đóng vai trò là rào cản kháng cự trong quá trình phục hồi thị trường. 14.000 USD dường như cũng không ngoại lệ.

Và như David Puell của Adaptive Capital chỉ ra, $ 13,800 đến $ 13,900 cũng là chìa khóa từ quan điểm hàng tháng và hàng quý. Cụ thể hơn, đây là nơi nến hàng tháng và hàng quý đóng cửa vào cuối năm 2017, điều này hấp dẫn với lý thuyết rằng các điện trở được thiết lập trước đó sẽ tiếp tục giữ tầm quan trọng của chúng trong tương lai.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Bitcoin dễ bị thoái lui lớn. Novogratz, người nổi tiếng tuyên bố có 20% tài sản của mình là Bitcoin và Ethereum trong năm 2017, lưu ý rằng BTC có khả năng giao dịch trong phạm vi từ 10.000 đến 14.000 đô la trong tương lai gần. Tiền điện tử hàng đầu, tính đến thời điểm viết bài này, nằm ở mức $ 11,800

Hợp nhất trong phạm vi này chắc chắn sẽ khỏe mạnh. Như một nhà phân tích của CNBC đã nói trong một phân khúc gần đây của Fut Futures Now , trong khi anh ta ghét gọi sự đảo chiều giảm giá nhanh chóng lành mạnh, Bitcoin vẫn ở mức trên 10.000 đô la, có nghĩa là nó có thể tiếp tục quỹ đạo tăng vọt của mình theo thời gian.

Bullish trên Bitcoin vì những lý do này

Mặc dù Novogratz không hy vọng Bitcoin sẽ đạt được mức cao của 2017 ở mức 20.000 đô la diễn ra sớm, nhưng ông vẫn lạc quan về tiền điện tử và hệ sinh thái tương ứng của nó vì một số lý do.

Đầu tiên, Facebook ra mắt Thiên Bình. Giống như nhiều giám đốc điều hành ngành khác, nhưng không giống như đại diện của các ngân hàng trung ương, Novogratz tin rằng sự ra mắt của dự án được hỗ trợ bởi Thung lũng Silicon xác nhận ý tưởng về tiền điện tử và Bitcoin bằng cách mở rộng.

Bạn thấy đấy, không chỉ Facebook tham gia vào hệ sinh thái này mà cả Uber, Booking Holdings, Spotify, Visa, PayPal và các tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và đầu tư mạo hiểm. Novogratz tuyên bố dự án này sẽ lôi kéo các tổ chức cuối cùng thực hiện cú lao, có thể, cùng với việc ra mắt nền tảng của Bakkt và Fidelity, dẫn đến một dòng vốn đổ vào Bitcoin.

Thứ hai, ông lưu ý rằng với cuộc chiến thương mại đang diễn ra giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, Bitcoin có thể sẽ tiếp tục được sử dụng như một phương tiện di chuyển vốn bất hợp pháp từ quốc gia này.

Thật vậy, sự tăng trưởng lớn về vốn hóa thị trường của Tether tính đến nay, theo dịch vụ phân tích tiền điện tử Messari, gắn liền với các nhà đầu tư Trung Quốc sử dụng stablecoin để vượt qua kiểm soát vốn. Với một số kết quả tiêu cực từ cuộc gặp giữa hai tổng thống Trump và Xi ( Từ này để nguyên văn ) vào cuối tuần này, Bitcoin chỉ có thể tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng do người Trung Quốc giàu có muốn lưu trữ giá trị của họ trong một cái gì đó phi tập trung và không có chủ quyền.

Thứ ba, ông hy vọng các công ty tài chính lớn, cụ thể là Visa và Mastercard, sẽ chấp nhận Bitcoin theo một cách nào đó hoặc hình thành trong những năm tới. Ông không tin rằng nó sẽ được sử dụng rộng rãi thông qua các nhà cung cấp đó, nhưng ôngkhẳng định rằng nó sẽ tăng thêm khả năng tồn tại và sức mạnh bền bỉ của nó.

Theo : Blockonomi

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin


Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like