Altcoins SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

OKEx Korea hủy niêm yết các đồng coin : Monero, Zcash và DASH

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

 theo báo cáo của Bridge Kyungjae, một cơ quan báo chí của Hàn Quốc. Các đồng tiền ẩn danh ( riêng tư ) đang chịu áp lực lớn từ các sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc. Cũng theo báo cáo này cho biết
OKEx Korea một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta đã có quyết định hủy giao dịch năm đồng tiền ẩn danh với lý do là những đồng tiền này đã : ” vi phạm quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính”

Trong số các đồng tiền ẩn danh bị hủy niêm yết, có những đồng tiền lớn như Monero [XMR], Dash [DASH], Zcash [ZEC], Horizen [ZEN] Super Bitcoin [SBTC]. Việc hủy niêm yết sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 10 với thời hạn rút tiền cuối cùng cho năm đồng tiền này là ngày 10 tháng 12.

Phát ngôn viên của OKEx Korea đã nói :

Các [token] này vi phạm luật pháp của các cơ quan quản lý và các tổ chức lớn. Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính [FATF] đã khuyến nghị tuân thủ Quy tắc du lịch và chúng tôi đang thực hiện các bước để tuân theo quy tắc này.


Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính [FATF] đặt ra một cái gọi là ”
Quy tắc du lịch ” Buộc các sàn giao dịch tiền điện tử phải giữ thông tin giao dịch, của tất cả các khách hàng cả bên mua và bên bán, . Hơn nữa, nếu được yêu cầu, họ phải cung cấp cho các cơ quan hữu quan. Vì những đồng tiền này là những đồng tiền ẩn danh, cung cấp sự riêng tư cho khách hàng, không thể chia sẻ thông tin, nên nó đã buộc phải hủy niêm yết khi đối mặt với quy tắc của FATF.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

2 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.