Scams TIN TỨC

Onecoin tồn tại 5 năm lừa đảo 4 tỷ đô la

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Dự án Ponzi nổi tiếng Onecoin đã tồn tại 5 năm . Và gần đây theo saumlml.com  một ấn phẩm chuyên về MLM vào ngày 1 tháng 12 đã cho biết trang web Onecoin.eu đã ngừng hoạt động để điều tra pháp lý sau khi đồng sáng lập Konstantin Ignatov. bị bắt giữ

Trong 5 năm, Onecoin Ponzi, một trò lừa đảo được quảng cáo là tiền điện tử, đã thu hút được hơn 4 tỷ đô la trên toàn thế giới từ các nhà đầu tư. Kế hoạch tiếp thị đa cấp (MLM) được tạo ra bởi Ruja Ignatova, anh trai cô, Konstantin Ignatov và Sebastian Greenwood.  Ruja Ignatova và các cộng sự của cô nói với các nhà đầu tư Onecoin rằng có một blockchain Onecoin và sản phẩm là một loại tiền điện tử thực sự mặc dù công nghệ này chưa bao giờ có thật. Ignatova thậm chí đã nói với đám đông rằng Onecoin sẽ giết chết Bitcoin một ngày nào đó nó sẽ làm lu mờ bitcoin về giá trị. Tuy nhiên, hai năm qua sao quả tạ đã chiếu xuống Ignatova và đồng nghiệp Onecoin của cô khi nhiều cơ quan thực thi pháp luật đã kiểm soát hoạt động của Ponzi. Ruja đã biến mất khỏi ánh đèn sân khấu sau khi mua một biệt thự và một du thuyền. Vào tháng 10 năm 2018, Gerald Rubsam, một công tố viên có trụ sở tại Bielefeld, Đức, làm việc trong cuộc điều tra Onecoin nói với báo chí:

Hiện tai chúng tôi không có thông tin về nơi Ruja Ignatova

Các trang web Onecoin bị đình chỉ là vụ vỡ vụ Ponzi trị giá 4 tỷ USD

Đồng sáng lập Onecoin Konstantin Ignatov.

Những ngày gần đây Onecoin trở lên tồi tệ hơn, khi anh trai của Ruja và người sáng lập Onecoin, Konstantin Ignatov bị bắt vào tháng 3 năm 2019.
Ignatov được tại ngoại sau khi bị bắt tại Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) , sau đó vào tháng 10 thì ông đã nhận tội lừa đảo và rửa tiền. Với các tội trang của mình Konstantin Ignatov có thể sẽ đối mặt với bản án 40 năm tù.

Nhiều trang web Onecoin bị ngừng hoạt động

Hiện nay trang web của Onecoin với tên miền onecoin.eu đã ngừng hoạt động. Trang này chuyên đăng các bài về chương trình ponzi của Onecoin và tuyển dụng các nhà đầu tư.

Các trang web Onecoin bị đình chỉ là vụ vỡ vụ Ponzi trị giá 4 tỷ USD

Điều tra từ máy chủ cho thấy tên miền này thuộc sở hữu của của Eurid. Trong email gửi đến ấn phẩm giám sát MLM, nhóm pháp lý Eurid đã cho biết tên miền [onecoin.eu] đang được điều tra pháp lý.

Sau đó, hai trang web liên quan đến Onecoinoneworldfoundation.euoneacademy.eu đã ngừng hoạt động vì những lý do tương tự. Eurid nói với phía saumlm.com rằng nhóm pháp lý cũng đang điều tra các trang web liên quan đến Onecoin khác như One Pay, Deal Shaker, One Academy One World Foundation.

Nữ hoàng của Onecoin vẫn mất tích

Theo Konstantin Ignatov  thì Ruja em gái của anh ta trước lúc biến mất đã sống ở Sofia, Bulgaria, Và vào giai đoạn ấy tâm trạng của Ruja rất mệt mỏi vì sợ rằng các cộng sự sẽ làm hại mình. Nên luôn luôn lo lắng và dẫn tới suy nhược thần kinh. Cô đã đi du lịch tới Athens và ở đó cô kết nối với những người bạn nói tiếng nga. Cũng theo Ignatov thì Ruja  quen biết một người rất quyền lực ở đó

Các trang web Onecoin bị đình chỉ là vụ vỡ vụ Ponzi trị giá 4 tỷ USD

Trong vài tháng qua, hoạt động Ponzi của Onecoin đã sụp đổ thành tro bụi, sau khi đã hút về 4 tỷ đô la Mỹ.

Cuối cùng người ta không thấy bất cứ một dấu hiệu nào của đồng tiền điện tử Onecoin có nghĩa là trong 5 năm nay nhà đầu tư đã tin vào một đồng tiền điện tử chưa ra đời.

Thế giới thì vậy, còn ở Việt Nam thì vẫn còn một số nhà đầu tư tin tưởng mù quáng vào Onecoin và vẫn còn đang tuyên truyền cho nó.

Saigontradecoin/Lược dịch từ news.bitcoin

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
1 Comment
  1. Vukimhoang 8 tháng ago
    Reply

    Dealshaker.com và onelife.eu/en/ vẫn còn chạy hình như 2020 lên sàn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Bitcoin Đầu tư

Tác giả Rich Dad Poor Dad: ‘Gold Guys đang bị loại bỏ’

single-image

Robert Kiyosaki nói rằng ông vẫn đầu tư vào vàng, bạc và Bitcoin vì ông không tin tưởng vào chính phủ Hoa Kỳ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Rich Dad Poor Dad nói rằng đầu tư vào bất động sản và vàng có thể không phải là tương lai của tài chính khi tiền điện tử xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 8 tháng 7 với Bitcoin bull Anthony Pompliano,…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm lại thị trường tiền điện tử tuần qua

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin ( BTC ) đã có đợt tăng lên 9,485USD vào đầu tuần trước, Sau đó đã rớt về 9100USD. Sự đảo lộn giá này được cho là do sự thoái lui của thị trường chứng khoán Mỹ và áp lự bán của các công ty khai thác BTC.

Sức bán kỹ thuật cũng tăng lên do giá đã dao động nhiều ngày dưới đường trung bình động 50 mà không phá lên được.

Mặc dù…

View More Article