Onology cùng với Paxos ra mắt Stablecoin trên blockchain Onology

Onology đã công bố kế hoạch cùng với Paxos Standard (PAX), ra mắt stablecoin trên blockchain của Onology Với tin tức này, Ontology sẽ khám phá các kịch bản ứng dụng trên Defi (Tài chính phi tập trung, một dự án đối tác khác của Onology) ngoài các sàn giao dịch và dự kiến ​​sẽ ra mắt mã thông báo Stablecoin trên Onology vào tháng 5.

PAX đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2018, với sự chấp thuận của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS), không giống như Tether và các stablecoin khác được đăng ký Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ (MSB). Đây là USD stablecoin được quy định đầu tiên đảm bảo kiểm toán mở, và được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các sàn giao dịch, làm cho nó trở thành đồng đô la kỹ thuật số ổn định, theo mọi nghĩa của thuật ngữ, không giống như Tether, không thể đảm bảo mã thông báo của nó luôn luôn trị giá 1 đô la. Tất cả các khoản tiền gửi bằng USD được giữ trong tài khoản độc lập của các ngân hàng . Kiểm toán hàng tháng về PAX được thực hiện bởi các công ty kiểm toán hàng đầu của Hoa Kỳ để đảm bảo lượng USD trong tài khoản phù hợp với PAX đang lưu hành.


Sự ra mắt của PAX trên blockchain của Onology sẽ giúp tăng tốc đáng kể các ứng dụng kinh doanh thực sự trên Onology, tạo ra nhiều câu chuyện thành công hơn về các doanh nghiệp truyền thống chuyển sang các doanh nghiệp phân tán và cung cấp cho các đối tác doanh nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức một cổng thông tin an toàn và đáng tin cậy vào thế giới Tài sản kỹ thuật số”.

Theo : Blog Onology

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts