Sunday, October 17, 2021

OpenSea thừa nhận nhân viên cấp cao đã sử dụng thông tin nội bộ để giao dịch NFTs

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Thị trường NFT đã thể hiện thái độ đối với những tiết lộ trên là “cực kỳ đáng thất vọng.”

Thị trường NFT lớn nhất thế giới đã thừa nhận rằng một trong những nhân viên của họ đã mua các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được lên trang chủ – trước khi chúng được bày bán công khai ở đó.
OpenSea đã thể hiện thái độ về những tiết lộ trên là “cực kỳ đáng thất vọng” và tuyên bố rằng bên thứ ba sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng ngay lập tức.

Trong khi đó, các nhân viên đã được thông báo rằng họ không được phép mua hoặc bán bất kỳ bộ sưu tập nào đang được công ty giới thiệu hoặc quảng bá – và thông tin bí mật được cảnh báo không bao giờ được sử dụng để mua NFT, ngay cả khi nó không có trên OpenSea.

Công ty cũng tuyên bố thêm rằng:

“Đối với một mạng internet mới, cởi mở hơn, trao quyền cho người sáng tạo và người sưu tầm, chúng tôi sẽ cần phải có trách nhiệm và minh bạch trong tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết làm điều đúng đắn cho người dùng của mình và lấy lại niềm tin của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. ”

Các cáo buộc trên đã giáng một đòn mạnh vào OpenSea, công ty gần đây đã được định giá 1,5 tỷ đô la.

Điều gì đã xảy ra?
Các bộ sưu tập được giới thiệu nổi bật trên trang chủ của OpenSea có xu hướng tăng giá vùn vụt vì được nhiều người biết đến hơn.
Nhưng trên Twitter, người dùng @ZuwuTV gần đây đã viết:

“Này @opensea, tại sao có vẻ là @natechastain có một vài ví bí mật xuất hiện để mua các tác phẩm chưa lên trang của bạn trước khi chúng được niêm yết, sau đó bán chúng ngay sau khi tăng đột biến trên trang nhất để thu lợi nhuận và sau đó đưa chúng trở lại ví chính của hắn ở trên đó? “

Họ tiếp tục chia sẻ chi tiết về một giao dịch mà Chastain được cho là có liên quan.

Hoạt động này đã được một số người trên Twitter Crypto ví như giao dịch nội gián – và mặc dù hoạt động này là bất hợp pháp trong thế giới chứng khoán, nhưng việc thiếu quy định có nghĩa là điều này chưa áp dụng cho NFT.
CoinMarketCap đã liên hệ với OpenSea – và Nate Chastain – để được nghe một vài nhận xét.

Nguồn:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img