Sunday, September 19, 2021

Paxos tiết lộ Bank of America, FTX, Coinbase Ventures đã tham gia trong đầu tư trong vòng gọi vốn 300 triệu đô la gần đây

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Khoản đầu tư của Bank of America phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của Paxos trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Paxos, công ty blockchain có trụ sở tại New York, đã thông báo rằng bốn nhà đầu tư nổi tiếng đã tham gia vòng đầu tư Series D trị giá 300 triệu đô la gần đây của mình.

Đáng chú ý nhất trong số này là Bank of America. Ngân hàng lớn thứ hai ở Mỹ không phải là một người chơi lớn trong không gian blockchain, điều này đã báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng của họ đối với công nghệ đang rất phát triển này.

Một trong những bên mà Paxos đang gọi là nhà đầu tư chiến lược trong vòng Series D của mình là Coinbase Ventures. Quỹ đầu tư mạo hiểm của Coinbase đã trở nên có mặt khắp nơi trong thế giới đầu tư tiền điện tử, điều này đã mang lại cho người khổng lồ tiền điện tử của Mỹ cổ phần trong các công ty, cũng như ảnh hưởng đến một số công ty có thể trở thành đối thủ cạnh tranh.

Hai nhà đầu tư khác đã tham gia vòng Series D là FTX và Founders Found.

FTX là sàn giao dịch tiền điện tử được điều hành bởi Sam Bankman-Fried, một tỷ phú 29 tuổi, người gần như chỉ sau một đêm đã trở thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Founders Fund là công ty đầu tư mạo hiểm của Peter Thiel, nhà đầu tư biểu tượng đã đầu tư vào SpaceX và Palantir, đã tài trợ cho vụ kiện đã hủy hoại blog Gawker vào năm 2016 và hiện đang đầu tư cho một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi có tên Bullish .

Đối với Paxos, công ty không ồn ào như nhiều công ty khác trong ngành tiền điện tử, vì nó không hướng đến người tiêu dùng; nó tập trung chủ yếu vào cơ sở hạ tầng back-end. Giám đốc điều hành Paxos Charles Cascarilla đã thường xuyên nói rằng ông muốn sử dụng blockchain để làm lại hệ thống tài chính của Phố Wall — một quy trình mà ông nói sẽ giảm sự chậm trễ và giải phóng vốn, đồng thời cũng ngăn chặn loại khủng hoảng xảy ra với Robinhood và những người khác khi các nhà thanh toán bù trừ không thể theo kịp với khối lượng giao dịch kỷ lục.

Hiện tại, Paxos cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho PayPal và cho biết họ có kế hoạch làm điều tương tự cho ba đến năm công ty khác có cùng quy mô. Paxos cũng sẽ mở rộng các dịch vụ blockchain của mình cho nhiều ngân hàng hơn, trong đó có Credit Suisse. Những mối quan hệ này, cùng với hoạt động kinh doanh stablecoin của Paxos và tập trung vào việc tuân thủ, sẽ khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho PayPal hoặc FTX hoặc Coinbase, mặc dù trước đây Cascarilla đã nói rằng ông muốn đưa Paxos ra công chúng như một thực thể độc lập.

Paxos đã huy động được hơn 500 triệu đô la tổng vốn tài trợ và vòng Series D công ty được định giá 2,4 tỷ đô la – một mức giá cao ngay cả đối với Coinbase hoặc FTX. Oak HC / FT dẫn đầu vòng Series D, với sự tham gia của các nhà đầu tư trước đó là Declaration Partners, PayPal Ventures, Mithril Capital, Senator Investment Group, Liberty City Ventures, WestCap, v.v.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img