Phá vỡ kỷ lục, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đạt $ 370 triệu mỗi ngày

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Tập đoàn trao đổi Chicago Mercantile (CME) đang đạt số lượng kỷ lục cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Đây là thời gian thú vị cho Bitcoin

Như dữ liệu CME cho thấy, sự quan tâm đến Bitcoin không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực nhỏ và được xác định rõ ràng của cộng đồng đầu tư. Ngược lại, nhu cầu giao dịch tiền điện tử đang tăng lên. Có hiệu lực, vào tháng 5 năm 2019, CME đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất kể từ khi sản phẩm được ra mắt vào năm 2017.

Tim McCourt, giám đốc điều hành của CME Group và là người đứng đầu toàn cầu về các sản phẩm vốn và đầu tư thay thế, nói với phóng viên của Forbes, Benjamin Pirus : tính đến thời điểm hiện tại, trung bình Bitcoin đạt được 7.237 hợp đồng mỗi ngày. Số lượng hợp đồng được giao dịch này thể hiện mức tăng 132% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thật vậy, CME đã bắt đầu đăng số lượng hợp đồng tương lai BTC cao hơn vào tháng 5 năm 2019. Trong tháng đó, tỷ giá giao ngay của Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý là 6.000 đô la.

Và như McCourt đã báo cáo gần đây, CME đã chứng kiến ​​khối lượng kỷ lục trong một ngày là 33.677 hợp đồng vào ngày 13 tháng 5 năm 2019. Hơn nữa, kể từ ngày 23 tháng 7 năm 2019, CME đã giao dịch hơn 2 triệu đô la kể từ khi thành lập vào tháng 12 năm 2017.

36 Phần trăm các nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ xem xét Đầu tư vào BTC

Dữ liệu CME liên quan đến hợp đồng tương lai BTC cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng đối với Bitcoin. Grayscale Investments gần đây đã phát hành một nghiên cứu dường như xác nhận xu hướng này.

Theo nghiên cứu, 36 phần trăm các nhà đầu tư Mỹ sẽ quan tâm đến các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin. Do đó, khảo sát của Grayscale lưu ý, có một nhóm tiềm năng gồm hơn 21 triệu nhà đầu tư trên tổng số dân Hoa Kỳ.

Tương tự như vậy, CME nhấn mạnh thực tế là sự quan tâm đến các sản phẩm tài chính liên quan đến tiền điện tử đang tăng lên. Theo McCourt,

Đây là thời điểm thú vị đối với tương lai bitcoin, cũng như đối với các tài sản tiền điện tử nói chung. Và ông nói thêm, có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử, cũng như sự quan tâm ngày càng tăng đối với nhiều ứng dụng cho tiền điện tử và blockchain Công nghệ.”

Do sự quan tâm ngày càng tăng này, các tổ chức tài chính khác đang tạo điều kiện cho hợp đồng tương lai Bitcoin và phát triển các sản phẩm mới.

Ví dụ, hợp đồng tương lai Bitcoin đã có sẵn tại TD Ameritrade. Bên cạnh đó, TD Ameritrade gần đây đã thông báo rằng họ đang đầu tư vào ErisX. Công ty này có kế hoạch cung cấp cho các nhà đầu tư và thương nhân quyền truy cập vào các hợp đồng giao dịch tiền điện tửhợp đồng tương lai, trên một sàn giao dịch.

Saigontradecoin/ bitcointernet.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.