Sunday, September 19, 2021

Phân tích Binancecoin (BNB) Ngày 6/10/2019

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá BNB đã rớt quá đà

BNB là đồng coin sàn của sàn giao dịch tiền điện tử Binance . Trong nửa đầu năm nay đã có mức tăng ấn tượng từ 4,1$ vào tháng 12/2018 đã lên mức 39.5$ vào tháng 6/2019 tương đương mức tăng 852%

Tuy nhiên từ cuối tháng 6/2019 BNB đi vào chu kỳ điều chỉnh giảm của mình. Nhưng hình như giá BNB đã bị bán quá đà chạy tuột khỏi mốc 17,7$ là mức Fibo thoái lui 0.618% của cả quá trình tăng giá trong nửa đầu năm nay.

Tradingview

Giá BNB đang giao dịch quanh mức 15$ là khoảng giữa của Fibo thoái lui 0.618% và 0.786%, Cũng là mức hỗ trợ được tạo ra trên đường giá đi lên vào tháng 3/2019

Thông thường khi giá một tài sản điều chỉnh về mức fibo 0.618% trờ lên thì giá dễ hồi phục. Còn khi giá giảm quá đà qua khu vực này thì sự phục hồi sẽ khó khăn hơn và cần có thời gian tích lũy.

Khối lượng giao dịch giảm sút nghiêm trọng

Tuy BNB vẩn xếp thứ 8 về vốn hóa trên coinmaketcap , nhưng gần đây khối lượng giaoo dịch giảm đáng kể

Một tài sản giao dịch mà khối lượng giao dịch giảm dần thì không phải là tín hiệu tốt cho sự tăng trưởng về giá. Cũng có thể là một tín hiệu báo rằng lực bán đã cạn!!!

Phân tích kỹ thuật

Trên đồ thị hàng tuần giá BNB chưa có bất cứ một dấu hiệu nào cho thấy đã ngừng giảm giá . Ngoại trừ Hitogram của chỉ báo MACD có vẻ đang đạt cực đại âm, nhưng MACD lại vừa lao xuống dưới đường số 0

Tradingview

Trên đồ thị hàng ngày chúng ta thấy chỉ bào MACD luôn tạo đáy sau thấp hơn đáy trước

Tradingview

Có hai dấu hiệu tích cực đó là MACD đã cắt lên trên đường tín hiệu và RSI đang ở vùng quá bán. Cho chúng ta thấy có thể thời gian tới giá BNB sẽ đi ngang hoặc nếu có rớt thêm cũng khó rớt mạnh. Nhưng tăng mạnh thì khả năng chưa có.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img