single-image

Phân tích giá Bitcoin -BTC giảm nhỏ sau khi OKEx thông báo họ phải tạm dừng rút tiền trên sàn giao dịch

Điểm nổi bật chính:

  • Bitcoin đã giảm tổng cộng 2,4% trong 24 giờ giao dịch qua khi giảm từ 11.500 đô la xuống còn 11.300 đô la.
  • Đã giảm xuống thấp hơn sau khi Okex thông báo rằng họ phải tạm dừng việc rút tiền vô thời hạn.
  • Các bản cập nhật chính đã được hợp nhất vào BTC Codebase ngày hôm nay

* Giá tại thời điểm viết bài

Giá Bitcoin đã sụt giảm trong 24 giờ qua khi tiền điện tử này giảm tổng cộng 2,4% khi nó giảm từ 11.500 đô la xuống mức 11.300 đô la hiện tại. Đồng tiền này đã giảm thấp hơn nữa vào đầu ngày khi nó chạm mức $ 11,210, nơi nó tìm thấy hỗ trợ ở mức .382 Fib Retracement.

Thật thú vị, sự sụt giảm giá trùng hợp với việc OkEX thông báo rằng họ phải tạm dừng việc rút tiền trên sàn giao dịch của họ ‘vô thời hạn’. 

Trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, sàn giao dịch thông báo rằng một trong những người nắm giữ chủ chốt của họ đã không có mặt để giúp xử lý việc rút tiền khi họ đang hợp tác với một cuộc điều tra của cơ quan an ninh công cộng.

Do đó, không thể cho phép rút tiền do không thể liên lạc được với chủ khóa. Mặc dù họ đã tuyên bố rằng tất cả tài sản của người dùng đều an toàn, nhưng nó đã gây ra một làn sóng hoảng loạn trên khắp thị trường và khiến Bitcoin lao dốc.

Hơn nữa, vài giờ trước thông báo, đã có một chuỗi chuyển tiền cỡ cá voi từ OkEX sang ví cá nhân – gần như thể cá voi biết rằng họ sắp dừng rút tiền.

Sàn giao dịch này có khả năng là sàn giao dịch lớn nhất phục vụ thị trường Trung Quốc và việc ngừng rút tiền chắc chắn đặt ra những hạn chế đối với hoạt động của sàn giao dịch – có khả năng người dùng Trung Quốc sẽ tiếp tục gửi tiền và mua Bitcoin trong thời gian này nếu họ biết rằng họ không thể rút tiền.

Trong một tin tức khác, hôm nay Bitcoin đã nhận được một bản nâng cấp khá lớn đối với cơ sở mã của nó.

Hai đề xuất, được gọi là Schnorr và Taproot, đã được triển khai vào cơ sở mã Bitcoin Core sớm hơn ngày hôm nay và dự kiến ​​sẽ đưa ra khả năng giao dịch tốt hơn cho Bitcoin và tăng tính riêng tư của mạng.

Hai đề xuất Bitcoin này đã được dự kiến ​​là những thay đổi lớn nhất đối với Bitcoin Codebase kể từ khi giới thiệu Segregated Witness (SegWit), giúp tăng giới hạn kích thước khối vào năm 2017.

Schnorr cập nhật cơ chế đa chữ ký của Bitcoin. Người dùng giao dịch với Schnorr sẽ thấy nhiều khóa của họ được kết hợp thành một khóa tín hiệu để giảm đáng kể kích thước dữ liệu của các khoản thanh toán đa chữ kí và giúp giảm tắc nghẽn mạng.

Mặt khác, Taproot giới thiệu các phiên bản đầu ra giao dịch mới với những cách thức mới để người dùng xác định điều kiện khi họ sử dụng Bitcoin.

Một thông tin đáng chú ý cuối cùng phải kể đến là việc Bitcoin tiếp tục lập kỷ lục về số ngày vượt ngưỡng 10.000 USD.

Cho đến nay, Bitcoin đã cố gắng duy trì trên mức 10.000 đô la trong tổng số 81 ngày – khoảng thời gian dài nhất cố gắng duy trì liên tục trên mức này.

Hãy để chúng tôi xem nhanh các thị trường và xem chúng tôi có thể hướng đến đâu.

Phân tích giá Bitcoin

Điều gì đã xảy ra?

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày ở trên, chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin đã hoạt động tốt đáng kể kể từ khi vượt lên trên mô hình tam giác đối xứng trước đó vào tuần trước. 

Sau khi phá vỡ mức cao hơn, tiền điện tử đã tăng cao tới 11.740 đô la – nơi nó gặp phải ngưỡng kháng cự tại Fib extention 1.272.

Thật không may, Bitcoin đã không thể vượt qua mức kháng cự này và đã đi ngang trong bốn ngày qua. 

Hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng BTC đã giảm trước mức 11.500 đô la và đi xuống thấp hơn cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức 11.210 đô la – được cung cấp bởi mức Fib retracment 0,382. Mức đã hỗ trợ trong suốt tuần.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng bất kỳ đợt giảm giá nào, hãy xem hướng dẫn ” Cách mua bắt đáy của chúng tôi.

Dự đoán giá bitcoin trong ngắn hạn: Tăng giá

Bitcoin vẫn đang tăng giá hiện tại nhưng việc giảm xuống dưới mức 11.000 USD sẽ khiến thị trường chuyển sang sideway trong ngắn hạn. Nó sẽ phải giảm thêm xuống dưới $ 10.170 trước khi chuyển sang xu hướng giảm.

Nếu đẩy xuống dưới $ 11.210 (Fib.382), hỗ trợ nằm ở mức $ 11.050 (.5 Fib) và $ 11.000. Bên dưới điều này, hỗ trợ bổ sung được tìm thấy ở mức $ 10,887 (0,618 Fib), $ 10,8000, $ 10,660 (0,786 Fib & EMA 100 ngày), $ 10,520 (0,886 Fib).

Hỗ trợ thêm sau đó nằm ở mức 10.400 đô la, 10.170 đô la, 10.000 đô la (EMA 200 ngày) và 9.800 đô la.

Đâu là mức kháng cự ?

Mặt khác, nếu người mua có thể củng cố lại và bắt đầu đẩy cao hơn một lần nữa, thì mức kháng cự đầu tiên nằm ở $ 11,452 (Fib 1,414). Tiếp theo là mức kháng cự tại $ 11.630 (1.618 Fib Extension), $ 11.740 (Fib Extension 1.272) và $ 11.826 ( Fib .886 ).

Ngoài ra, mức kháng cự bổ sung sau đó được tìm thấy ở mức 11.876 đô la (Fib extention 1.414), 12.000 đô la, 12.126 đô la và 12.352 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật đang cho thấy điều gì?

Chỉ số RSI hiện đã giảm xuống thấp hơn từ cácvùng quá mua nhưng vẫn nằm trên đường trung bình, điều này cho thấy phe bò vẫn kiểm soát động lượng thị trường.

Nếu nó giảm xuống dưới đường giữa, có khả năng phe gấu sẽ giành lại quyền kiểm soát và đẩy BTC trở lại mức 11.000 đô la.

Ngoài ra, chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một tín hiệu giao nhau giảm giá trong vùng quá mua, đây là một tín hiệu giảm giá.

Luôn cập nhật các Dự đoán giá Bitcoin mới nhất tại đây

Phân tích BTC trước đây

Tại SaigonTradecoin.com, chúng tôi thường xuyên xuất bản các bài viết phân tích giá tập trung vào các loại coin top tại đây

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like