Tuesday, November 30, 2021

Phân tích giá Bitcoin Cash, Dogecoin, Filecoin ngày 5/9

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Xu hướng trên toàn thị trường ngày hôm nay phần lớn cho thấy xu hướng giá đang củng cố lại. Các loại tiền altcoin như Bitcoin Cash và Dogecoin cũng tương tự như vậy.

Bitcoin Cash đang nhích gần xuống ngưỡng hỗ trợ trước mắt là $ 690,28 và ghi nhận mức giảm nhẹ 0,6% trong 24 giờ qua. Giá Dogecoin cũng đang chuyển động trong phạm vi giá, với mức tăng nhẹ là 1,7%. Cuối cùng, Filecoin tăng 12,7% khi giá ở mức gần mức cao nhất trong nhiều tháng là 95,70 đô la.

Bitcoin Cash (BCH)

BCH/USD, TradingView

Bitcoin Cash đã nhanh chóng củng cố lại và đang giao dịch ở $705,68. Đồng altcoin này đã giảm 0,6% và đang đứng dưới mức cao nhất trong nhiều tháng của nó vài bậc. Ngưỡng hỗ trợ trước mắt là $690,28, nhưng nếu không duy trì được nó có thể giảm xuống còn $655.

Ngưỡng hỗ trợ bổ sung là mức $603,21, mức mà BCH đã chạm tới lần cuối vào gần bốn tuần trước. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BCH đang có xu giảm. Chỉ báo Awesome Oscillator đang thể hiện xu hướng cột đỏ thể hiện sẽ giảm xuống. Các thanh màu xanh lá cây trên chỉ báo MACD đang ngắn dần và đã ghi nhận một thanh màu đỏ, ngụ ý giá sắp bắt đầu đi xuống.

Dải Bollinger Band đang cho thấy có sự hội tụ nhẹ của 2 dải trên dưới, cho thấy BCH sẽ ít chịu biến động giá lớn. Một sự gia tăng về giá có thể thúc đẩy altcoin này chạm mức cao nhất trong ba tháng ở mức $719.

Dogecoin (DOGE)

DOGE/USD, TradingView

DOGE ghi nhận mức tăng 1,7% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức 0,300 đô la. Altcoin này vẫn đang tiếp tục được giao dịch trong phạm vi giá kể từ đầu tháng 9.

Một động thái giá tăng có thể đẩy DOGE lên mức cao hàng tuần ở mức $0,314. Nếu lên tiếp thì nó có thể quay trở lại mức cao nhất trong ba tháng ở mức $0,347. Các chỉ báo cho thấy có những tín hiệu hỗn hợp. Chỉ báo MACD đang hiển thị các thanh màu đỏ thân ngắn trên biểu đồ của nó, sau khi có một bearish crossover.

Dòng vốn đổ vào cũng giảm đi khi đường Chỉ báo Chaikin Money Flow nằm dưới đường trung bình. Điều thú vị là Chỉ số RSI (chỉ số Sức mạnh Tương đối) có điểm trên 50, nằm trong vùng tăng giá. Việc giảm giá có thể đẩy giá DOGE về ngưỡng hỗ trợ trước mắt $0,273, tức mức giá thấp nhất trong một tuần của nó.

Trong những ngày gần đây, DogeLabs đã công bố kế hoạch lưu trữ và triển khai các node để tạo điều kiện hỗ trợ cơ sở hạ tầng tốt hơn cho altcoin.

Filecoin (FIL)

FIL/USD, TradingView

FIL đã có mức tăng ấn tượng 12,7% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức $94,06. Ở mức này, nó đang dao động quanh mức cao nhất trong nhiều tháng. Ngưỡng kháng cự trên của đồng tiền này là $95,70. Các chỉ báo chính cho thấy xu hướng tăng giá trên thị trường.

MACD ghi nhận một bullish crossover và các thanh màu xanh lục đang tăng lên trên biểu đồ. Chỉ số RSI đã đạt 80 điểm, vì tài sản này đã bị mua quá nhiều. Chỉ báo Chaikin Money Flow ở mức 0,20 do dòng vốn vào tăng.

Một đợt pullback tiêu cực có thể kéo giá xuống ngưỡng hỗ trợ trước mắt là $88,50 và sau đó là $82,26. Nếu không duy trì được ở ngưỡng hỗ trợ sau thì giá FIL sẽ bị đẩy xuống sâu hơn nữa để chạm mức $74,98. Một động thái đi xuống như vậy cũng từng đóng vai trò là ngưỡng thúc đẩy khiến giá đi lên trong những tuần qua.

Nguồn: ambcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img