single-image

Phân tích giá Bitcoin ngày 23 tháng 5 năm 2020

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhìn biểu đồ ngày của Bitcoin chúng ta thấy rằng nó đã vật lộn hết sức vất vả để vượt qua mức kháng cự 10.000$ trong xuốt một tuần nhưng đã không thành công.

Vì thế nó đã rớt xuống gặp đường hỗ trợ tại trend tăng giá được hình thành từ ngày 13 tháng 3.

đồ thị ngày giá Bitcoin
tradingview

Tại khu vực này giá đang hồi lên. chỉ số RSI đang cho giá trị 54.19 chưa phải là xấu cho xu hướng. Khi nào chỉ số này rớt xuống dưới 50 sẽ kích hoạt những lệnh bán lớn. Chỉ số MACD đang nằm dưới đường tín hiệu, tuy nhiên hai đường này vẫn đang trong tình trạng muốn hội tụ, do đó lực bán không mạnh.

Về khối lượng giao dịch đang thấy giảm dần. Đặc biệt trong 24h qua tuy giá đã phục hồi từ vùng 8815$ lên giá hiện tại là 9245$ nhưng khối lượng giao dịch lại giảm sụt nghiêm trong là một điều không hề tốt cho việc tăng giá của Bitcoin.

Tóm lại : Xu hướng tăng của giá Bitcoin chưa bị phá vỡ nhưng sức tăng đang rất yếu.

Bây giờ chúng ta cần chờ khi nào giá Bitcoin có một phiên ngày đóng dưới 8800$ thì trend tăng giá trên đồ thì ngày kết thúc. Lúc đó chúng ta có thể kỳ vọng các mức 8200$ và 7100$ sẽ là các ngưỡng tiếp theo.

về chiều tăng giá chúng ta quan sát trên đồ thị 4h

Đồ thị 4h giá bitcoin
tradingview

Nếu có cây nến 4h đóng trên 9400$ lúc đó sẽ kéo được MACD lên trên đường tín hiệu và RSI lên trên giá trị 50. Sẽ kích hoạt các lệnh mua kỹ thuật giúp giá bitcoin tăng lên biên trên của dải bolinger tại khu vực 9700$ – 9800$. Tới vùng này chúng sẽ sẽ xem xét tiếp xem giá bitcoin có thể vượt mức 10.000 đô la hay không. Vì đây là ngưỡng có thể quyết định xu hướng bitcoin trong nhiều ngày sau đó.

Nếu tới khu vực dưới 9400$ có một vài cây 4h tạo thành những cây nến đảo chiều như doji, con xoay hay cái búa….. thì cơ hội giá xuống tiếp là rất cao.

Chúc các bạn giao dịch thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng tham khảo.

Saigontradecoin//

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like