Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Cardano ADA ngày 7/10/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cardano (ADA), một trong số các dự án nổi đình nổi đám đã ngủ quên trên thị trường tiền điện tử, gần như là dự án đã chết rồi. Tuy nhiên Cardano vẫn cập nhập tình hình phát triển dự án của mình.

Cardano phát hành vào thời điểm cuối 2017 và vào tháng 1 năm 2018 thì nó đã đạt mức cao của mình là 1,15 đô la, tăng 5650% từ mức giá khởi điểm khi lên sàn laa2 0.02 đô la. Vào tháng 12 năm 2018 nó đã về mức giá 0.03$ và hiện tại đang giao dịch o733 mức 0.038$

Tính từ đỉnh tới đáy thì ADA đã mất 98% giá trị. Nếu tính với mức giá đang giaoo dịch thì ADA vẫn đang mất 97% giá trị kể từ đỉnh.

IOHK công ty đứng sau Cardano gần đây đã có bản cập nhật cho dự án, Bản cập nhật liên quan tới ví Cardano, nhà thám hiểm của Cardano và nhưng thông tin liên quan khác. Có thể bản cập nhật là niềm hy vọng của nhà đầu tư đã từng tin tưởng vào dự án.

Phân tích kỹ thuật

Đồ thị hàng tuần của Cardano chưa có bất kỳ một dấu hiệu gì của một đợt tăng mới.

MACD vẫn đang hướng xuống cùng với đường giá . Chỉ có một hy vọng nhỏ là sau một tuần rớt mạnh thì tuần vừa qua Cardano đã giao dịch ở biên độ hẹp với một cây nến xanh, chứng tỏ lực bán của Cardano đã suy yếu.

Trên đồ thị hàng ngày Cardano đang hoàn thiện tam giác tăng dần. Với mô hình này khi giá chuyển động tới cuối tam giá mà giá phá lên trên tại vùng 0.04$ thì sẽ cho một chu kỳ tăng giá mới. mức kháng cự sẽ nằm ở vùng 0.046$ và 0.053$.

Chỉ báo MACD đang hội tụ cũng là một tín hiệu tốt cho Cardano. Tuy nhiên đồ thị tuần chưa có vùng tích lũy nên Cardano cũng chưa thể bứt phá mạnh được mà có chăng một cú hồi giá . Sau đó nó sẽ quay về một vùng giá đi ngang tích lũy thì mới tăng trưởng bền vững được.

Ngược lại vùng hỗ trợ gần nhất là đáy được tạo vào ngày 24/9/2019 quanh khu vực 0.035$

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.