Phân tích giá Cosmos – ATOM có thể tăng, nếu giữ vững hỗ trợ $ 2,5

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Atom :$ 2,568
Các mức kháng ATOM chính:$ 2,96, $ 3,5, $ 4, $ 4,5 
Các mức hỗ trợ ATOM chính:$ 2, $ 1,7, $ 1,5, $ 1

* Giá tại thời điểm viết

Giá ATOM dự đoán dài hạn: Bearish

Giá ATOM, hiện đang cho một triển vọng giảm giá, sau những tuần giảm giá vừa qua trên thị trường. Trong khi đó, vào ngày 6 tháng 9, mã thông báo đã hiển thị một động thái tăng giá khiến thị trường đạt mức kháng cự ở mức khoảng $ 2,96 trước khi điều chỉnh xảy ra. 

Như thể hiện trên biểu đồ hàng ngày, khả năng tăng giá được báo hiệu bởi đường trung bình động 50 ngày (màu trắng). , ATOM hiện đang tìm kiếm một thử nghiệm lại ở mức hỗ trợ $ 2 và $ 1,7 trước khi tiếp tục chuyển động đi lên. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ được đề cập có thể dẫn đến tiếp tục giảm giá, các mức hỗ trợ tiếp theo $ 1,5 và $ 1.

Nếu vùng giá $ 2 – $ 1,7 có thể giữ vững cho ATOM, thì chúng ta có thể mong đợi áp lực mua sẽ đẩy giá lên $ 2,96 nếu vượt qua mức kháng cự này thì mục tiêu tiếp theo là $ 3,5, $ 4 và $ 4,5. Trong khi giao dịch dưới mức RSI 50 trong hai tháng qua, giá của Cosmos hiện đang nằm trên đường trung bình 20 của dải Bolinger

Hiện tại bộ dao động Stochastic RSI đã đạt đến vùng quá mua, chúng ta có thể mong đợi một sự hình thành pullback đến hỗ trợ gần đó nhất.

Giá ATOM dự đoán trung hạn: Bullish

Phóng to biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng Cosmos đã vượt thành công trên đường xu hướng giảm dần (màu trắng), vốn đóng vai trò là lực cản cho thị trường trong những tuần qua. Một mô hình đảo chiều tăng hiện đang diễn ra với ATOM , mặc dù giá đã giảm xuống còn 2,5 đô la.

Việc pullback được phản ánh trên chỉ báo RSI khi thị trường hiện đang kiểm tra mức 50. Nếu mức RSI không giữ được, giá Cosmos có thể tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ $ 2,4, $ 2,2 và $ 2 trước khi những chú bò có thể lấy lại quyền kiểm soát thị trường. A

Hoạt động dựa trên bộ dao động Stochastic RSI,  Từ quan điểm kỹ thuật, Cosmos có nhiều khả năng kéo trở lại ở mức giá $ 2 trước khi tăng trở lại.

Dự đoán giá ATOM ngắn hạn: Bullish

Trên biểu đồ hàng giờ khi ATOM xuất hiện một trend tăng giá. Sau khi có sự đảo chiều vào ngày 5 tháng 9, hành động giá theo mô hình tăng dần gần mức 3 đô la trước khi quay trở lại đường xu hướng tăng (màu trắng).

Hiện tại giá đã có một mức giảm đáng kể về vùng 2,5 đô la, chúng ta có thể mong đợi một động tăng lại hướng tới 2,8 đô la, 3 đô la . Nếu mức 2,5 đô la được giữ vững ,Nếu xuống dưới mức này giá có thể về vùng đáy cũ tại 1.8$

Các chỉ báo RSI, và Stochastic RSI của Cosmos hiện tại rất yếu.

Saigontradecoin/ Michael Fasogbon /coincodex.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.