Altcoins Litecoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích Litecoin (LTC). Liệu mức cản 100$ có ngăn chặn được phe mua ?

single-image

Sự phục hồi của Litecoin, 13.3% trong 24h

Mặc dù FUD xung quanh tiền điện tử, những con bò phe mua đồng Litecoin đang hoạt động mạnh mẽ. Từ chối giá thấp hơn, LTC có thể nổi cao hơn đến 100 đô la hoặc tốt hơn trong những ngày tới. Hiện tại, gấu có thể sẽ nhấn thấp hơn vì giá giảm 17,4 phần trăm từ đầu tuần đến nay.

Phân tích giá đồng LTC

Phân tích cơ bản

Không còn nghi ngờ gì nữa, đối với những gì họ tìm kiếm để đạt được, tiền điện tử là những khối xây dựng của một tương lai không biên giới. Khi Satoshi Nakamoto, người sáng lập Bitcoin, đặt ra hạt giống đang nở rộ, thu hút các bình luận từ Donald Trump và các nhà hoạch định chính sách cấp cao, tiền điện tử hiện đang ở một ngã tư.

Mặc dù các lệnh cấm có xu hướng khuyến khích sự tham gia, tiết chế tài sản kỹ thuật số và làm cho mạng trở nên mạnh mẽ như đã thấy trong quý 4 năm 2017 sau lệnh cấm của Trung Quốc, có nguy cơ bị đàn áp khi các nhà quản lý buộc người chơi thị trường phải tuân thủ các quy tắc liên quan.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng đồng bộ với Steven Mnuchin hay Donald Trump, quan điểm rằng tiền điện tử là công cụ cho tội phạm. Ron Paul, một cựu ứng cử viên Tổng thống, rất thích tiền điện tử.

Trao đổi với CNBC, ông nói:

“Tôi không biết những gì sắp xảy ra với tiền điện tử. Tôi nghĩ đó là ý kiến hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: không gian lận. Tôi nghĩ rằng chính phủ có vai trò. Và ai đó có một trường hợp có gian lận, tôi nghĩ cần phải điều tra. Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, lừa đảo trắng trợn.”

Phân tích giá

Hiện tại, có một sự phục hồi nhẹ của giá. Tuy nhiên, điều này là phổ biến sau một thời gian giảm giá mạnh. Giao dịch dưới mức tròn 100$ và đường xu hướng hỗ trợ sáu tháng tạo thành một ngã ba kháng cự mạnh, người bán đang kiểm soát. Bất kể, có một chút lạc quan.

Theo mô hình mẫu nến đảo chiều tăng gấp đôi từ 75$, phe mua LTC có thể đẩy lên cao hơn. Trong trường hợp đó, mục tiêu đầu tiên sẽ là 100$. Từ đó, phe bán sẽ xuất hiện (bao gồm phe mua chốt lời) sẽ khiến giá điều chỉnh trở lại mức 50$ trên các khung thời gian nhỏ hơn.

Mặt khác, nếu có khối lượng giao dịch cao gần 100$ trước khi giảm một nửa điều chỉnh về 50$, LTC có thể tăng cao hơn về phía 120$ và 180$ trong giai đoạn tiếp tục xu hướng.

Phân tích kỹ thuật

Nếu theo kế hoạch giao dịch này là nến ngày 27 tháng 6 với khối lượng giao dịch cao là 824k. Để xác nhận bò hoặc gấu, cần phải thấy sự đột phá, nến đầu tiên sau khi đột phá phải có sự tham gia của phe mua với khối lượng giao dịch cao hơn 824k. Điều đó sẽ thúc đẩy nhu cầu hoặc thanh lý với các mục tiêu ở mức $ 180 hoặc $ 50 tương ứng.

Nguồn:
https://www.newsbtc.com/2019/07/18/litecoin-ltc-trading-volumes-swelling-will-100-stop-buyers/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article