Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

Phiên điều trần Thượng viện về tiền điện tử: Các thượng nghị sĩ gợi ý về ‘Luật an ninh’, vẫn không đề cập đến Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị của Thượng viện Hoa Kỳ đã bắt đầu cuộc họp cụ thể về tiền điện tử vào lúc 10 giờ sáng ngày 30 tháng 7 năm 2019. Tiêu đề của phiên điều trần là – Kiểm tra các Khung pháp lý về Tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain.

Chủ tịch Ủy ban, ông Crapo, đã tiến hành cuộc họp. Ba thành viên tham gia hội thảo đã được phân chia chủ yếu là 2: 1 để ủng hộ tiền điện tử với Giáo sư Mehrsa Baradaran là một người hoài nghi. Tuy nhiên, họ đã đồng ý về các quy định cụ thể hơn.

Chủ tịch Crapo bắt đầu buổi lễ với một ghi chú rất tích cực. Anh nói

Dường như với tôi thì những công nghệ này và những đổi mới khác là không thể tránh khỏi .. Tt dường như với tôi thì Hoa Kỳ nên dẫn đầu.

Tham luận viên đã giới thiệu ngắn gọn, và họ đã nói về những điểm quan trọng từ lời chứng của họ. Nó chủ yếu bao gồm sự cần thiết cho các nhà lập pháp để sớm điều chỉnh trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thượng nghị sĩ Jon Tester nêu lên mối lo ngại xung quanh giá trị nội tại của tiền điện tử. Ông cũng đề cập rằng nó đang cho phép phong trào giá trị bên ngoài Hoa Kỳ. ông nói

Tôi thấy rằng họ đang cố gắng lấy đô la và thực hiện giao dịch trên khắp các quốc gia.

Tuy nhiên, ông cũng tiếp nhận công nghệ blockchain.

Bảo mật hay không?

Cuộc họp đề cập đến tất cả các loại tiền điện tử (khoảng 2300). Họ nêu lên mối lo ngại về sự khác biệt giữa giá trị nội tại và giá trị thị trường và ảnh hưởng của chúng đối với nền kinh tế.Thượng nghị sĩ Sherrod Brown đã đưa ra một sự tương đồng thú vị với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Ông nói

Trước khi nó nổ tung, các chủ ngân hàng đã tiếp thị sản phẩm sáng tạo mới này được gọi là thế chấp dưới chuẩn,

Giáo sư Baradaran quan tâm đến giá trị mà tiền điện tử hiện đang dự kiến. Về việc họ có nên được đặt theo luật tài chính hiện hành hay không, bà nói,

Công nghệ mới, nhưng bản chất của sản phẩm là thứ chúng ta đã thấy trước đây.

Tuy nhiên, Jeremy Allaire , người rất lạc quan khi trả lời trực tiếp các câu hỏi về cách điều chỉnh chúng, đã gợi ý về một mô hình mới. Theo ông, thanh toán trên mạng sẽ trở thành một dịch vụ miễn phí hàng hóa trên internet.

Hơn nữa, cryptocurrency là một cách sáng tạo mới. Trong kết luận của mình, ông lưu ý,

Tự chủ quyền đối với ai có thể truy cập danh tính kỹ thuật số của bạn và cách họ có thể truy cập vào đó. Các vi phạm dữ liệu mà chúng ta có ngày hôm nay. Các vi phạm quyền riêng tư lớn xảy ra liên tục trên các dịch vụ internet tập trung. Đó là những vấn đề cốt lõi mà cơ sở hạ tầng blockchain đang được thiết kế để giải quyết.

Ông kêu gọi một cách mới để xác định các tài sản này.

Thiên Bình Vs. tiền điện tử khác

Thiên Bình của Facebook cũng lặp lại nhiều lần trong cuộc thảo luận này. Trong khi họ đang khám phá khía cạnh kinh tế của nó, các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư vẫn còn là câu hỏi.

Theo giáo sư Nelson, Facebook đã thay đổi cuộc tranh luận về quyền riêng tư và tiền điện tử. Cô nói,

Chúng tôi thường tập trung vào tiền điện tử về việc họ có cho người dùng quá nhiều quyền riêng tư hay không. Và nó cho phép các diễn viên xấu tham gia vào các hoạt động bất chính. Giờ đây với Libra của Facebook, đó là liệu người dùng có đủ quyền riêng tư hay không.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ủy ban đã đề cập rộng rãi đến dự báo của hệ thống tài chính mới với blockchain. Ủy ban đã tiếp nhận các đề xuất từ ​​hội đồng. Tuy nhiên, các thượng nghị sĩ chủ yếu tập trung vào Bitcoin, trong khi tham luận viên về họ được công nhận là chứng khoán hoàn toàn.

Cuộc họp đã kết thúc trong vòng 90 phút và có vẻ như rất nhiều sự giáo dục, và sự cân nhắc vẫn được bảo đảm trước khi họ có thể xây dựng luật. Hội thảo cũng kêu gọi Thượng viện coi Thụy Sĩ, Singapore, Bermuda và Pháp là những người đi đầu trong ngành; chứ không phải là một trung tâm để rửa tiền. Blockchain và tiền điện tử được xem là một lực lượng sắp xảy ra, phải được định hướng để tuân thủ các nguyên tắc quy định.

Nguồn : Coingape

Bạn nghĩ Mỹ và các chính phủ khác nên điều tiết tiền điện tử như thế nào? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi. 

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

1 Comment
  1. Nam 11 months ago
    Reply

    Tiền điện tử giao động nhiều do vậy về ngắn hạn và dài hạn vẫn còn rủo ro cao

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Một cá voi Bitcoin nổi bật đưa ra dự đoán về sự tuyệt chủng hàng loạt Altcoin trước cuộc đua BTC tiếp theo

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một cá voi Bitcoin nổi bật, người đã tự đặt tên cho mình bằng cách xếp hạng ở đầu bảng xếp hạng giao dịch Bitfinex nói rằng anh tin rằng một cuộc thanh trừng altcoin khổng lồ sẽ xảy ra trước khi BTC có đợt tăng giá tiếp theo.

Trong một tweet mới, trader Joe007 nói rằng kịch bản được nhiều người dự đoán sẽ không xảy ra.

Bitcoin Đầu tư

Hãy đặt báo thức của bạn: Hầu hết giao dịch Bitcoin được thực hiện trong những giờ này

single-image

Việc bắt đầu mở cửa giao dịch ở New York dường như tác động đến biến động Bitcoin nhiều hơn so với các thị trường chứng khoán khác.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các nhà giao dịch Bitcoin ( BTC ) đang thay đổi thói quen của họ vào năm 2020 – nhưng sự biến động vẫn bị chi phối bởi sự mở cửa của thị trường chứng khoán New York.

Theo dữ liệu hiện…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật iPhone mới cho thấy TikTok, những người khác có thể rình mò địa chỉ Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các ứng dụng iOS phổ biến như TikTok có thể rình mò thông tin người dùng nhạy cảm như địa chỉ Bitcoin và mật khẩu ngân hàng, ấn phẩm bảo mật ArsTechnica báo cáo đầu tuần này.

Rình mò địa chỉ Bitcoin

Các báo cáo từ tuần này xác nhận bản phát hành beta dành cho nhà phát triển iOS 14 của Apple tuần trước cho iPhone cảnh báo người dùng khi các ứng…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin: Sideways trên 9000$ rồi giá sẽ về đâu?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

BTC/USD  Vẫn đang giao dịch trong một kênh giá giảm lớn, Giá hiện tại đang nằm dưới đường kênh phía trên. 9000 USD có vẻ là một hỗ trợ tốt trong thới gian qua.Nó là động lực để giá Bitcoin tăng lên kiểm tra các mức EMA 100 và EMA200. Khi giá vượt được những mức kháng cự động này thì thường báo hiệu cho một đợt tăng giá.

Biểu đồ…

View More Article
Bitcoin Blockchain TIN TỨC

Một Startup Blockchain của Israel tuyên bố họ đã phát minh ra nút “undo” cho các giao dịch Bitcoin

single-image

Một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi ở Israel cho biết họ đã tìm ra cách để hủy các giao dịch tiền điện tử nếu chúng được gửi đến địa chỉ ví sai.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Kirobo, một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi của Israel, đã tuyên bố vào thứ ba rằng họ đã tìm ra cách giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi của con người trong các…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Nhà phân tích đã từng dự đoán chính xác giá Bitcoin giảm tới 3.150 đô la vào năm 2018 đã đưa ra nhận định mới về BTC

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một chiến lược gia về tiền điện tử được biết đến với việc dự đoán chính xác đáy thị trường Bitcoin năm 2018 nói rằng ông tin BTC đã sẵn sàng để điều chỉnh đáng kể khi tiếp tục di chuyển song song với thị trường chứng khoán.

Nhà phân tích giả danh được gọi là Smart Contracter nói rằng ông đang short ngắn hạn trên cả Bitcoin và cổ phiếu.