Tuesday, November 30, 2021

$PSTAKE AIRDROP

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Tóm tắt

  • $PSTAKE là token quản trị và chia sẻ phí của giao thức pSTAKE
  • $PSTAKE sẽ được phân phối trở thông qua một đợt airdrop cho người dùng sớm pSTAKE, những người holder và stakerXPRT và ATOM, những người tham gia Cosmos Hub Stakedrop của Persistence và những người holder token DeFi khác nhau
  • Thông tin chi tiết về $PSTAKE token economics, phân bổ airdrop và cơ chế sẽ được chia sẻ trong thời gian sắp tới.

“Tại pSTAKE, chúng tôi đã thấy rất nhiều sự phát triển thú vị trong vài tháng qua. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ sớm trao thưởng cho cộng đồng Persistence vì sự tin tưởng và hỗ trợ không ngừng của họ”.

$ PSTAKE sẽ được phân phối thông qua một đợt retroactive airdrop cho các bên liên quan sau:

  1. Những người dùng sớm pSTAKE
  2. Những người holder và staker XPRT
  3. Những người tham gia chiến dịch Cosmos Hub Stakedrop Campaigns của Persistence
  4. Những người holder và staker ATOM
  5. Một số holder token Blue-chip DeFi nhất định

Để tìm hiểu thêm về $ PSTAKE, vui lòng xem Introducing $PSTAKE blog để biết thêm chi tiết.

Retroactive là hình thức trao thưởng cho những người dùng đã sử dụng và hỗ trợ dự án trong những ngày đầu.

Người nhận Airdrop

Airdrop $ PSTAKE được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Persistence bằng cách khuyến khích những người holder và staker XPRT thông qua một đợt retroactive airdrop dựa trên ảnh chụp nhanh (snapshots) có hiệu lực.

Airdrop cũng sẽ cung cấp cho cộng đồng khả năng tiếp xúc gián tiếp với các tài sản liquid staking trên pSTAKE thông qua việc chia sẻ phí – một trong nhiều loại tài sản trong hệ sinh thái Persistence.

Đây là bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện lời hứa về sự phát triển của XPRT thành một work token và mang lại giá trị bổ sung cho những người holder và staker XPRT trong mối tương quan trực tiếp với giá trị mà các dự án trong hệ sinh thái Persistence thu được.

Ngoài những người holder và staker XPRT, những người dùng bản Beta sớm của pSTAKE cũng sẽ được thưởng bằng airdrop. Kể từ khi ra mắt bản Beta, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng tự thân của giao thức với TVL tăng hơn 2,5 triệu đô la, tất cả điều này đến từ những người ủng hộ sớm của ứng dụng.

Những người tham gia stakedrop XPRT cho Cosmos Hub, những người holder và staker ATOM là một số trong những người ủng hộ sớm nhất của hệ sinh thái Persistence và do đó đã được phân bổ token $ PSTAKE.

Để khuyến khích việc áp dụng stkTOKEN trong hệ sinh thái Ethereum, một số holder token DeFi blue-chip cũng đã được phân bổ retroactive airdrops $PSTAKE.

Chúng tôi đã chọn một số giao thức nhất định để mở rộng phạm vi tiếp cận của pSTAKE tới những nhớm người dùng DeFi tiềm năng, với tầm nhìn dài hạn về việc tạo dựng quan hệ đối tác với các hệ sinh thái này. Thông tin chi tiết về những người holder token của giao thức DeFi sẽ nhận được airdrop $PSTAKE sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Xin lưu ý rằng tất cả các ảnh snapshots đã được chụp từ 12:00 PM UTC vào ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Dự án sẽ chia sẻ chi tiết bổ sung về token economics, phân bổ airdrop và cơ chế yêu cầu trong thời gian sắp tới.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img