Sunday, September 19, 2021

Quỹ Bitcoin mới đang đăng ký với SEC bởi một tổ chức quản lý tài sản 10 tỉ đô

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Stone Ridge Asset Management, công ty mẹ của New York Digital Investment Group (NYDIG) đã và đang tích cực theo đuổi các phương tiện đầu tư mới cho Bitcoin. Vào thứ sáu, quỹ tương hỗ mở Stone Ridge đã tiết lộ một chiến lược đầu tư mới tập trung vào Bitcoin.

Stone Ridge Asset Management, nhà quản lý đầu tư thay thế đứng sau New York Digital Investment Group, đã đệ trình một bản thông cáo mới lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để thêm Bitcoin vào quỹ tương hỗ mở của mình. 

Bản thông cáo của Stone Ridge Bitcoin Strategy Fund đã xuất hiện trên trang web của SEC vào thứ sáu, mặc dù nội dung bên trong hồ sơ thực tế đã soạn từ ngày 26 tháng 7 năm 2021. Quỹ (The Fund) là một phần trong danh mục đầu tư của Stone Ridge Trust, một công ty đầu tư mở được đăng ký tại Delaware.

Mục tiêu đầu tư chính của Quỹ Chiến lược Bitcoin Stone Ridge (Stone Ridge Bitcoin Strategy Fund ) là tăng trị giá vốn (Capital Appreciation). Quỹ (The Fund) tìm cách tiếp xúc với Bitcoin thông qua thị trường tương lai (futures markets) thay vì thị trường giao ngay (spot purchases)

“Quỹ (The Fund) theo đuổi chiến lược đầu tư chủ yếu bằng cách đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin và các phương tiện đầu tư tổng hợp trực tiếp hoặc gián tiếp vào Bitcoin (gọi chung là các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin). Quỹ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác”.

 Việc nộp đơn được thực hiện theo Mẫu N-1A của SEC, điều kiện yêu cầu để thành lập các công ty quản lý quỹ mở (open-end management companies), bao gồm cả các quỹ tương hỗ. Về cấu trúc, Quỹ (The Fund) rất giống với Quỹ Chiến lược Bitcoin NYDIG II (NYDIG Bitcoin Strategy Fund II ) được nộp lên SEC vào tháng 5 năm nay.

Trong bản thông cáo có giải thích thêm rằng Quỹ (The Fund) dự kiến ​​nắm giữ đáng kể các khoản tiền mặt, chứng khoán của chính phủ Hoa Kỳ, chứng khoán được đảm bảo bằng thế chấp và các tài sản khác.

Về khả năng tiếp cận mục tiêu của Quỹ (The Fund), bản thông cáo nêu rõ:“Quỹ tìm cách đầu tư vào các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin sao cho tổng giá trị của Bitcoin mà Quỹ có tỉ lệ phơi nhiễm rủi ro kinh tế nằm trong khoảng từ 100% đến 125% tài sản ròng của Quỹ”.

Như thông tin trước đây, Stone Ridge đã mua 10.000 BTC vào tháng 10 năm 2020 như một phần của việc ​​đầu tư chiến lược. Lịch trình của giao dịch mua trùng với sự bắt đầu của xu hướng tăng kéo dài 8 tháng đối với Bitcoin mà giá trị của nó sẽ đạt đỉnh gần 65.000 đô la vào tháng 5. 

Nhiều nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu tiếp xúc với Bitcoin trong năm qua, phản ánh sự chấp nhận ngày càng rộng rãi và sự thèm muốn càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Làn sóng áp dụng Bitcoin tiếp theo có thể được thúc đẩy bởi các cố vấn tài chính – một nhóm các chuyên gia luôn tìm kiếm những chân trời đầu tư mới. Đối với các cố vấn tài chính, thị trường Bitcoin đã được giảm thiểu rủi ro đáng theo góc nhìn tài chính của họ.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

 

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Sponsorhttps://saigontradecoin.com
Hợp tác và cam kết với nội dung. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất mà STC cung cấp.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img