Sunday, October 17, 2021

DAOventures ra mắt quỹ chỉ số DeFi Metaverse kèm yield đầu tiên

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

DAOventures sẽ ra mắt Quỹ DeFi về metaverse yield farming đầu tiên trên thế giới vào ngày 17/ 9/2021. Nó sẽ được đặt tên là Metaverse Farmer, cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử thuộc metaverse.

Quỹ chỉ số là một lựa chọn đầu tư phổ biến cho những ai muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Các quỹ chỉ số truyền thống về cơ bản là các phương tiện đầu tư theo dõi một chỉ số như S&P 500 hoặc Russell 2000.

Lợi thế của các quỹ chỉ số là chúng cho phép các nhà đầu tư tiếp cận rộng rãi với một loại tài sản mà không cần phải chủ động quản lý các khoản đầu tư của họ.

Vấn đề với các quỹ chỉ số truyền thống

Trong khi các quỹ chỉ số phổ biến đối với các nhà đầu tư tổ chức, chúng thường không thu hút được các nhà đầu tư nhỏ lẻ do thiếu minh bạch và phức tạp. Ngoài ra, các quỹ chỉ số không hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư thay thế mới, cụ thể là đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Ví dụ: công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD, BlackRock, chỉ cung cấp hai quỹ có khả năng đầu tư vào tài sản tiền điện tử và những quỹ này chỉ được phép giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.

Vanguard cung cấp ít lựa chọn để tiếp cận với các tài sản tiền điện tử và lựa chọn khả dĩ nhất là Vanguard Information Technology ETF.

Quỹ chỉ số metaverse đầu tiên

Quỹ chỉ số Metaverse (MVF) của DAOventures cho phép các nhà đầu tư tiếp cận nhiều phương thức đầu tư hơn trên không gian metaverse.

Đầu tư vào quỹ chỉ số không yêu cầu bất kỳ KYC phức tạp hoặc sự công nhận nào, vì tất cả tài sản đều được tự bảo quản. Điều này giúp các cá nhân có ít thông tin vẫn dễ dàng đầu tư vào quỹ chỉ số.

Metaverse Farmer là một chiến lược về DeFi được xây dựng chủ yếu quanh Ethereum và được thiết kế để nắm bắt sự phát triển của hệ sinh thái chơi game NFT. Không gian DeFi đã tăng trưởng gấp 88 lần trong năm ngoái, trong khi doanh thu về NFT đã tăng từ 13 triệu USD lên 2,5 tỷ USD chỉ trong nửa đầu năm nay.

Chiến lược Metaverse Farmer chủ yếu sẽ nắm ETH, phần còn lại được đa dạng hóa giữa các token của các trò chơi NFT phổ biến như AXS, SLP, ILV, GHST, REVV và MVI.

Ngoài ra, quỹ còn tận dụng lợi thế của việc yield farming, bằng cách sử dụng quỹ để cung cấp thanh khoản và nhận lại mức thưởng từ việc này.

Các khoản thưởng này sẽ được tái đầu tư trở lại danh mục đầu tư để cung cấp lãi kép hàng ngày, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của các tài sản cơ bản.

Để đầu tư, người dùng có thể gửi stablecoin hoặc các loại tiền điện tử tương tự, chẳng hạn như USDC, USDT hoặc DAI. Các khoản tiền gửi này ngay lập tức được chuyển cho các thành phần danh mục đầu tư trên hệ metaverse farmer.

Tại sao lại đầu tư vào metaverse?

Bất động sản ảo và tiền ảo đang có sự tăng trưởng mạnh về giá trị. Metaverse cho phép người dùng tạo và trải nghiệm thế giới ảo với những người khác từ khắp nơi trên thế giới, điều này có thể dẫn đến việc tham gia vào các hoạt động xã hội, chơi trò chơi, kiếm tiền và kết bạn.

Ví dụ: Axie Infinity là một trò chơi kỹ thuật số dạng metaverse dựa trên blockchain với hơn 250.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Token gốc AXS cũng được sử dụng để đặt cược, quản trị và thanh toán trên thị trường Axie NFT.

Một metaverse sắp ra mắt đáng được chú ý, Illuvium, sẽ được quản trị bởi token ILV, và đã có vốn hóa thị trường khoảng 400 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Token ILV sẽ là một phần không thể thiếu đối với nền tảng là một trò chơi phiêu lưu RPG thế giới mở cho phép người dùng hành trình trên một thế giới rộng lớn và tham gia vào các nhiệm vụ. Nói cách khác, Illuvium đang biến một trò chơi lớn thành một cơ hội đầu tư khủng.

Metaverse Farmer cũng sẽ đầu tư vào dự án thu thập NFT Aavegotchi, là nền tảng NFT có tính năng DeFi. Đây chỉ là một số trong số rất nhiều dự án metaverse đang phát triển, đang tăng giá trị khi cả người chơi và nhà đầu tư bước vào thế giới phi tập trung.

Còn tính năng nào nữa không?

Ngoài metaverse, DAOventures sẽ có các quỹ cho các chỉ số thị trường tiền điện tử, phân tích kỹ thuật và thậm chí cả cổ phiếu tổng hợp trên blockchain.

Nguồn: beincrypto

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img