BOUNTY - ICO

Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung.

single-image

Thị trường tiền điện tử bùng nổ vào năm 2017 với những cú rượt ngoạn mục về giá của các đồng tiền điện tử. cùng với nó là sự phát triển mạnh mẽ của ICO ( Initial Coin Offering ) Nhưng cũng vì quá nóng nên rất nhiều dự án ma ăn theo lừa đảo tiền của nhà đầu đặc biệt là các dự án đa cấp , Vì thế ICO đã sớm lụi tàn cùng với sự suy thoái của thị trường.

Sang năm 2018 thị loay hoay tìm hướng đi cho mình . Một số người đưa ra ý tưởng STO ( Security Token Offering  ) nhưng hình thức này nó không phù hợp với tiền điện tử mà nó chỉ là chứng khoán được mã hóa vì thế nó chưa thể phát triển tốt được.

Tới đầu năm 2019 phong trào IEO ( Initial Exchange Offering ). Thực ra IEO đã có từ rất lâu, mấy sàn nhỏ đã làm từ 2016 – 2017 nhưng nó chỉ phát triển mạnh khi sàn Binance áp dụng cộng với những chiêu thức làm giá của mình.

Và tới thời điểm này với những ý tưởng táo bạo đội DEV của giao thức Raven đã đề nghị với Bianance Dex bán mã thông báo ban đầu của mình trên sàn phi tâp trung Binance gọi là IDO ( initial dex offering )

Và Raven Protocol là mã thông báo huy động vốn đầu tiên bằng hình thức IDO trên sàn giao dịch phi tập trung Binance.

Giao thức Raven là gì ?

Giao thức Raven được định vị là một giao thức đào tạo học tập sâu phân tán . Lợi thế cạnh tranh chính là tốc độ và hiệu quả thời gian. Nhóm đứng sau dự án tin tưởng sâu sắc rằng AI và Machine Learning không nên tập trung trong vòng tay của các tập đoàn lớn. Theo họ, cần được phân cấp. Trong trường hợp này, blockchain được cho là sẽ biến đổi toàn bộ ngành công nghiệp AI.

Được tuyên bố là một hệ sinh thái tự duy trì, Raven Protocol có mã thông báo gốc RAVEN. Nó sẽ tạo điều kiện cho giao dịch trong hệ sinh thái này. Nó có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán để đào tạo các công cụ AI cũng như phần thưởng cho những người đóng góp chia sẻ tài nguyên máy tính.

Bây giờ Raven Protocol đã được chọn để được liệt kê trên Binance DEX. Để được chấp thuận liệt kê ở đó, một dự án nên vượt qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng. Trong trường hợp với Giao thức Raven, 11 trong số 11 trình xác thực của Binance Chain đã bỏ phiếu “CÓ”cho danh sách của Raven Protocol.

Về đội nhóm của RavenProtocol

Đội Raven Protocol tập trụng những người có uy tín trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Họ đều có lý lịch rõ ràng trên .linkedin đặc biệt là Sherman Lee một trong số một trăm người có tầm ảnh hưởng tới nghành công nghiệp tiền điện tử , do cryptoweekly xếp hạng.

IDO đầu tiên

IDO được lên lịch cùng lúc với việc niêm yết trên Binance DEX. Tuy nhiên, trong bài đăng trên blog của mình , Raven Protocol nhấn mạnh rằng IDO không phải là sáng kiến ​​của Binance , Binance Chain hoặc Binance DEX. IDO được giới thiệu bởi nhóm Giao thức Raven.

Nhóm nghiên cứu cảnh báo những người ủng hộ và những người đam mê của mình rằng không phải tất cả trong số họ sẽ có khả năng tham gia vào sự kiện này do một số tiêu chí và giới hạn địa lý.  đây là một thử nghiệm quan trọng. Nó có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các công ty khởi nghiệp trẻ để có được tài trợ cho sự phát triển của họ.

IDO sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6. Phiên sẽ kéo dài trong 24 giờ. Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn cứng sớm hơn, phiên sẽ bị dừng. Mũ cứng là 500.000 đô la (15.000 BNB). Trong khi tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 10.000.000.000 RAVEN, 3% số tiền này (300.000.000 RAVEN) được phân bổ cho IDO. Có thể mua mã thông báo RAVEN với giá 0,00005 BNB cho 1 mã thông báo RAVEN.

Không có mô tả ảnh.

Về cộng đồng

Sơ bộ thì đây là dự án có tiếng vang trong giới chuyên môn với 10 tỷ mã phát hành 40% thì số mã này đã được các nhà đâu tư sớm mua hết. Số 3% giành cho IDO là đội muốn để lại thử nghiệm ý tưởng IDO của mình. Với giá
0,00005 BNB tương đương 0.00000020BTC dư là rất khó để mua được chúng!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.