BOUNTY - ICO

Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung.

single-image

Thị trường tiền điện tử bùng nổ vào năm 2017 với những cú rượt ngoạn mục về giá của các đồng tiền điện tử. cùng với nó là sự phát triển mạnh mẽ của ICO ( Initial Coin Offering ) Nhưng cũng vì quá nóng nên rất nhiều dự án ma ăn theo lừa đảo tiền của nhà đầu đặc biệt là các dự án đa cấp , Vì thế ICO đã sớm lụi tàn cùng với sự suy thoái của thị trường.

Sang năm 2018 thị loay hoay tìm hướng đi cho mình . Một số người đưa ra ý tưởng STO ( Security Token Offering  ) nhưng hình thức này nó không phù hợp với tiền điện tử mà nó chỉ là chứng khoán được mã hóa vì thế nó chưa thể phát triển tốt được.

Tới đầu năm 2019 phong trào IEO ( Initial Exchange Offering ). Thực ra IEO đã có từ rất lâu, mấy sàn nhỏ đã làm từ 2016 – 2017 nhưng nó chỉ phát triển mạnh khi sàn Binance áp dụng cộng với những chiêu thức làm giá của mình.

Và tới thời điểm này với những ý tưởng táo bạo đội DEV của giao thức Raven đã đề nghị với Bianance Dex bán mã thông báo ban đầu của mình trên sàn phi tâp trung Binance gọi là IDO ( initial dex offering )

Và Raven Protocol là mã thông báo huy động vốn đầu tiên bằng hình thức IDO trên sàn giao dịch phi tập trung Binance.

Giao thức Raven là gì ?

Giao thức Raven được định vị là một giao thức đào tạo học tập sâu phân tán . Lợi thế cạnh tranh chính là tốc độ và hiệu quả thời gian. Nhóm đứng sau dự án tin tưởng sâu sắc rằng AI và Machine Learning không nên tập trung trong vòng tay của các tập đoàn lớn. Theo họ, cần được phân cấp. Trong trường hợp này, blockchain được cho là sẽ biến đổi toàn bộ ngành công nghiệp AI.

Được tuyên bố là một hệ sinh thái tự duy trì, Raven Protocol có mã thông báo gốc RAVEN. Nó sẽ tạo điều kiện cho giao dịch trong hệ sinh thái này. Nó có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán để đào tạo các công cụ AI cũng như phần thưởng cho những người đóng góp chia sẻ tài nguyên máy tính.

Bây giờ Raven Protocol đã được chọn để được liệt kê trên Binance DEX. Để được chấp thuận liệt kê ở đó, một dự án nên vượt qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng. Trong trường hợp với Giao thức Raven, 11 trong số 11 trình xác thực của Binance Chain đã bỏ phiếu “CÓ”cho danh sách của Raven Protocol.

Về đội nhóm của RavenProtocol

Đội Raven Protocol tập trụng những người có uy tín trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Họ đều có lý lịch rõ ràng trên .linkedin đặc biệt là Sherman Lee một trong số một trăm người có tầm ảnh hưởng tới nghành công nghiệp tiền điện tử , do cryptoweekly xếp hạng.

IDO đầu tiên

IDO được lên lịch cùng lúc với việc niêm yết trên Binance DEX. Tuy nhiên, trong bài đăng trên blog của mình , Raven Protocol nhấn mạnh rằng IDO không phải là sáng kiến ​​của Binance , Binance Chain hoặc Binance DEX. IDO được giới thiệu bởi nhóm Giao thức Raven.

Nhóm nghiên cứu cảnh báo những người ủng hộ và những người đam mê của mình rằng không phải tất cả trong số họ sẽ có khả năng tham gia vào sự kiện này do một số tiêu chí và giới hạn địa lý.  đây là một thử nghiệm quan trọng. Nó có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các công ty khởi nghiệp trẻ để có được tài trợ cho sự phát triển của họ.

IDO sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6. Phiên sẽ kéo dài trong 24 giờ. Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn cứng sớm hơn, phiên sẽ bị dừng. Mũ cứng là 500.000 đô la (15.000 BNB). Trong khi tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 10.000.000.000 RAVEN, 3% số tiền này (300.000.000 RAVEN) được phân bổ cho IDO. Có thể mua mã thông báo RAVEN với giá 0,00005 BNB cho 1 mã thông báo RAVEN.

Không có mô tả ảnh.

Về cộng đồng

Sơ bộ thì đây là dự án có tiếng vang trong giới chuyên môn với 10 tỷ mã phát hành 40% thì số mã này đã được các nhà đâu tư sớm mua hết. Số 3% giành cho IDO là đội muốn để lại thử nghiệm ý tưởng IDO của mình. Với giá
0,00005 BNB tương đương 0.00000020BTC dư là rất khó để mua được chúng!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments
  1. […] Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung. […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm giống nhau giữa hai chu kỳ giá 2018 và 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

So sánh mẫu hình giá Bitcoin của năm 2018 và 2019 chúng ta thấy rằng chúng có những điểm khá giống nhau. Tuy nhiên sẽ chẳng có` mô hình nào giống nhau tuyệt đối.

các mô hình lặp lại thường được sử dụng để nghiên cứu và dự đoán giá của một sản phẩm trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng.

Nhà giao dịch tiền điện tử tiền điện tử @SmartContracter gần đây đã so…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giao dịch hợp đồng tương lai Bakkt tăng 700% đạt 1,93 triệu đô la

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch liên lục địa, nên tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán thực tế BAKKT đã thông báo trên Twitter

Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt, chúng tôi đã đạt được một kỷ lục giao dịch mới với 212 hợp đồng được giao dịch ngày hôm qua.

Đóng cửa vào ngày hôm qua, Bakkt đã lập kỷ lục mới hàng ngày là 1,93 triệu đô la, nâng tổng số hợp đồng chưa thanh toán của nó…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Hợp đồng tương lai Bitcoin một lần nữa bị SEC từ chối.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF được nộp bởi Bitwise Asset Management thông qua NYSE Arca.

Lý do từ chối Bitcoin ETF của Bitwise được Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ đưa ra là : Nó không đáp ứng các yêu cầu pháp lý để ngăn chặn việc thao túng thị trường.Cũng như các hoạt động bất hợp pháp khác.

Ủy ban không chấp nhận thay đổi quy tắc được đề…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) xác nhận Bitcoin không phải là mã thông báo bảo mật

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

SEC cho biết kết luận rằng Bitcoin là một bảo mật là không đúng

Bitcoin vừa trải qua một bước ngoặt về quan điểm pháp lý

Theo như Philip Liu của Arca, một công ty tư vấn đầu tư tài sản tiền điện tử công bố ngày 1/10/2019, thì Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng đã đưa ra lập trường cụ thể của mình về Bitcoin.

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin thường giảm vào các ngày nào trong tháng – thao túng giá Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong quí 2 năm 2019 giá Bitcoin đã tăng ấn tượng, vì thế việc điều chỉnh giảm cũng là bình thường.

Sự có flash đã đưa giá Bitcoin từ 9700$ về 7700$ trong một đêm. Trong thị trường tài chính thì những cú flash, cả flash dump và flash pum vẫn diễn ra thường xuyên kể cả thị trường truyền thống như trái phiếu, cổ phiếu hay thị trường vốn hóa lớn như thị trường Forex.

Thị trường tiền điện tử còn non…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

7 chỉ số tiền điện tử ( ETP ) hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ hiện có bảy sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) được liệt kê. Chúng cho phép các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với các loại tiền điện tử riêng lẻ hoặc đầu tư vào danh mục đầu tư của các loại tiền điện tử hàng đầu. Bốn ETP theo dõi giá của các loại tiền điện tử.

Chỉ số tiền điện tử tại Franc Thụy Sĩ

ETP tiền điện tử mới được thiết kế để theo…

View More Article