BOUNTY - ICO

Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung.

single-image

Thị trường tiền điện tử bùng nổ vào năm 2017 với những cú rượt ngoạn mục về giá của các đồng tiền điện tử. cùng với nó là sự phát triển mạnh mẽ của ICO ( Initial Coin Offering ) Nhưng cũng vì quá nóng nên rất nhiều dự án ma ăn theo lừa đảo tiền của nhà đầu đặc biệt là các dự án đa cấp , Vì thế ICO đã sớm lụi tàn cùng với sự suy thoái của thị trường.

Sang năm 2018 thị loay hoay tìm hướng đi cho mình . Một số người đưa ra ý tưởng STO ( Security Token Offering  ) nhưng hình thức này nó không phù hợp với tiền điện tử mà nó chỉ là chứng khoán được mã hóa vì thế nó chưa thể phát triển tốt được.

Tới đầu năm 2019 phong trào IEO ( Initial Exchange Offering ). Thực ra IEO đã có từ rất lâu, mấy sàn nhỏ đã làm từ 2016 – 2017 nhưng nó chỉ phát triển mạnh khi sàn Binance áp dụng cộng với những chiêu thức làm giá của mình.

Và tới thời điểm này với những ý tưởng táo bạo đội DEV của giao thức Raven đã đề nghị với Bianance Dex bán mã thông báo ban đầu của mình trên sàn phi tâp trung Binance gọi là IDO ( initial dex offering )

Và Raven Protocol là mã thông báo huy động vốn đầu tiên bằng hình thức IDO trên sàn giao dịch phi tập trung Binance.

Giao thức Raven là gì ?

Giao thức Raven được định vị là một giao thức đào tạo học tập sâu phân tán . Lợi thế cạnh tranh chính là tốc độ và hiệu quả thời gian. Nhóm đứng sau dự án tin tưởng sâu sắc rằng AI và Machine Learning không nên tập trung trong vòng tay của các tập đoàn lớn. Theo họ, cần được phân cấp. Trong trường hợp này, blockchain được cho là sẽ biến đổi toàn bộ ngành công nghiệp AI.

Được tuyên bố là một hệ sinh thái tự duy trì, Raven Protocol có mã thông báo gốc RAVEN. Nó sẽ tạo điều kiện cho giao dịch trong hệ sinh thái này. Nó có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán để đào tạo các công cụ AI cũng như phần thưởng cho những người đóng góp chia sẻ tài nguyên máy tính.

Bây giờ Raven Protocol đã được chọn để được liệt kê trên Binance DEX. Để được chấp thuận liệt kê ở đó, một dự án nên vượt qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng. Trong trường hợp với Giao thức Raven, 11 trong số 11 trình xác thực của Binance Chain đã bỏ phiếu “CÓ”cho danh sách của Raven Protocol.

Về đội nhóm của RavenProtocol

Đội Raven Protocol tập trụng những người có uy tín trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Họ đều có lý lịch rõ ràng trên .linkedin đặc biệt là Sherman Lee một trong số một trăm người có tầm ảnh hưởng tới nghành công nghiệp tiền điện tử , do cryptoweekly xếp hạng.

IDO đầu tiên

IDO được lên lịch cùng lúc với việc niêm yết trên Binance DEX. Tuy nhiên, trong bài đăng trên blog của mình , Raven Protocol nhấn mạnh rằng IDO không phải là sáng kiến ​​của Binance , Binance Chain hoặc Binance DEX. IDO được giới thiệu bởi nhóm Giao thức Raven.

Nhóm nghiên cứu cảnh báo những người ủng hộ và những người đam mê của mình rằng không phải tất cả trong số họ sẽ có khả năng tham gia vào sự kiện này do một số tiêu chí và giới hạn địa lý.  đây là một thử nghiệm quan trọng. Nó có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các công ty khởi nghiệp trẻ để có được tài trợ cho sự phát triển của họ.

IDO sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6. Phiên sẽ kéo dài trong 24 giờ. Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn cứng sớm hơn, phiên sẽ bị dừng. Mũ cứng là 500.000 đô la (15.000 BNB). Trong khi tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 10.000.000.000 RAVEN, 3% số tiền này (300.000.000 RAVEN) được phân bổ cho IDO. Có thể mua mã thông báo RAVEN với giá 0,00005 BNB cho 1 mã thông báo RAVEN.

Không có mô tả ảnh.

Về cộng đồng

Sơ bộ thì đây là dự án có tiếng vang trong giới chuyên môn với 10 tỷ mã phát hành 40% thì số mã này đã được các nhà đâu tư sớm mua hết. Số 3% giành cho IDO là đội muốn để lại thử nghiệm ý tưởng IDO của mình. Với giá
0,00005 BNB tương đương 0.00000020BTC dư là rất khó để mua được chúng!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments
  1. […] Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung. […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article