BOUNTY - ICO

Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung.

single-image

Thị trường tiền điện tử bùng nổ vào năm 2017 với những cú rượt ngoạn mục về giá của các đồng tiền điện tử. cùng với nó là sự phát triển mạnh mẽ của ICO ( Initial Coin Offering ) Nhưng cũng vì quá nóng nên rất nhiều dự án ma ăn theo lừa đảo tiền của nhà đầu đặc biệt là các dự án đa cấp , Vì thế ICO đã sớm lụi tàn cùng với sự suy thoái của thị trường.

Sang năm 2018 thị loay hoay tìm hướng đi cho mình . Một số người đưa ra ý tưởng STO ( Security Token Offering  ) nhưng hình thức này nó không phù hợp với tiền điện tử mà nó chỉ là chứng khoán được mã hóa vì thế nó chưa thể phát triển tốt được.

Tới đầu năm 2019 phong trào IEO ( Initial Exchange Offering ). Thực ra IEO đã có từ rất lâu, mấy sàn nhỏ đã làm từ 2016 – 2017 nhưng nó chỉ phát triển mạnh khi sàn Binance áp dụng cộng với những chiêu thức làm giá của mình.

Và tới thời điểm này với những ý tưởng táo bạo đội DEV của giao thức Raven đã đề nghị với Bianance Dex bán mã thông báo ban đầu của mình trên sàn phi tâp trung Binance gọi là IDO ( initial dex offering )

Và Raven Protocol là mã thông báo huy động vốn đầu tiên bằng hình thức IDO trên sàn giao dịch phi tập trung Binance.

Giao thức Raven là gì ?

Giao thức Raven được định vị là một giao thức đào tạo học tập sâu phân tán . Lợi thế cạnh tranh chính là tốc độ và hiệu quả thời gian. Nhóm đứng sau dự án tin tưởng sâu sắc rằng AI và Machine Learning không nên tập trung trong vòng tay của các tập đoàn lớn. Theo họ, cần được phân cấp. Trong trường hợp này, blockchain được cho là sẽ biến đổi toàn bộ ngành công nghiệp AI.

Được tuyên bố là một hệ sinh thái tự duy trì, Raven Protocol có mã thông báo gốc RAVEN. Nó sẽ tạo điều kiện cho giao dịch trong hệ sinh thái này. Nó có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán để đào tạo các công cụ AI cũng như phần thưởng cho những người đóng góp chia sẻ tài nguyên máy tính.

Bây giờ Raven Protocol đã được chọn để được liệt kê trên Binance DEX. Để được chấp thuận liệt kê ở đó, một dự án nên vượt qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng. Trong trường hợp với Giao thức Raven, 11 trong số 11 trình xác thực của Binance Chain đã bỏ phiếu “CÓ”cho danh sách của Raven Protocol.

Về đội nhóm của RavenProtocol

Đội Raven Protocol tập trụng những người có uy tín trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Họ đều có lý lịch rõ ràng trên .linkedin đặc biệt là Sherman Lee một trong số một trăm người có tầm ảnh hưởng tới nghành công nghiệp tiền điện tử , do cryptoweekly xếp hạng.

IDO đầu tiên

IDO được lên lịch cùng lúc với việc niêm yết trên Binance DEX. Tuy nhiên, trong bài đăng trên blog của mình , Raven Protocol nhấn mạnh rằng IDO không phải là sáng kiến ​​của Binance , Binance Chain hoặc Binance DEX. IDO được giới thiệu bởi nhóm Giao thức Raven.

Nhóm nghiên cứu cảnh báo những người ủng hộ và những người đam mê của mình rằng không phải tất cả trong số họ sẽ có khả năng tham gia vào sự kiện này do một số tiêu chí và giới hạn địa lý.  đây là một thử nghiệm quan trọng. Nó có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các công ty khởi nghiệp trẻ để có được tài trợ cho sự phát triển của họ.

IDO sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6. Phiên sẽ kéo dài trong 24 giờ. Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn cứng sớm hơn, phiên sẽ bị dừng. Mũ cứng là 500.000 đô la (15.000 BNB). Trong khi tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 10.000.000.000 RAVEN, 3% số tiền này (300.000.000 RAVEN) được phân bổ cho IDO. Có thể mua mã thông báo RAVEN với giá 0,00005 BNB cho 1 mã thông báo RAVEN.

Không có mô tả ảnh.

Về cộng đồng

Sơ bộ thì đây là dự án có tiếng vang trong giới chuyên môn với 10 tỷ mã phát hành 40% thì số mã này đã được các nhà đâu tư sớm mua hết. Số 3% giành cho IDO là đội muốn để lại thử nghiệm ý tưởng IDO của mình. Với giá
0,00005 BNB tương đương 0.00000020BTC dư là rất khó để mua được chúng!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments
  1. […] Raven Protocol dự án bán mã thông báo ban đầu trên sàn giao dịch phi tâp trung. […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tăng đột biến.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu trên Coingecko , Binance Futures đã tăng 124% trong 24h qua. Các nhà giao dịch đổ xo vào giao dịch hợp đồng tương lai khi giá bitcoin chênh lệnh quá lớn trong thời gian ngắn khi mức cao nhất trong ngày là 7750$ và mức thấp nhất trong ngày là 7067$

Trên sàn binance giá trị giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đạt 2,1 tỷ đô la vào lúc 10h30 UTC ngày 5/12 và nó lên mức đỉnh vào lúc 6h UTC với…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bốn ngày cuối cùng của tháng 11 cực kỳ quan trọng đối với giá Bitcoin.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 22/11 giá Bitcoin đã trải qua một trận đại hồng thủy khi để mất 20% giá trị. Tuy nhiên vào ngày hôm qua 25/11 giá bitcoin đã có một phiên hồi đáng kể, khi tăng 13% khi giá chạm trend dưới của kênh giảm giá.

Phân tích đồ thị 1D

Traadingview

Quan sát trên đồ thị một ngày chúng ta thấy khi giá tiếp cận trend dưới của kênh giảm giá thì cũng là lúc RSI…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin ngày 23 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin vào ngày 22/11 đã có một phiên giao động xấp xỉ 1000$ khi giá cao nhất trong phiên là 7750$ và giá thấp nhất là 6790$ ( giá trên sàn Binance ). Với khối lượng tăng 52% trong một phiên giảm giá là một dấu hiệu rất xấu cho thị trường. Phiên ngày 22/11 có 34,242,315,785$ giá trị Bitcoin được giao dịch trong khi phiên ngày 21/11 là 22,514,243,371$ và những phiên trước đó con số này còn ít hơn.

Với giá đóng cửa ngày nằm ờ nửa dưới của…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giảm một nửa phần thưởng khối – mọi thứ bạn cần biết.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoinhalving ( Halvening ) có nghĩa là chia đôi . Cứ mỗi 210,000 Block bitcoin được sinh ra ( khoảng 4 năm ). Phần thưởng cho việc xác minh giao dịch ( đào coin ) sẽ giảm đi một nửa.

  • Halving lần 1 : 28/12/2012 Tính từ 3/1/2009 ( khi bitcoin được sinh ra ) thì có 10,500,000 bitcoin được tạo ra. Trung bình mỗi 10 phút thợ mỏ trên toàn thế giới sẽ đào được 50 Bitcoin
  • Halving lần 2 : 9/7/2016 , tính từ 28/11/2012 thì có 5,250,000 bitcoin…
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH

Khối lượng giao dịch trên Bitmex suy giảm mạnh.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitmex là sàn giao dịchcó khối lượng giao dịch lớn nhất trong nhóm sàn magin đang sụp giảm khối lượng nghiêm trọng. Nó đang là thấp nhất kể từ đầu 2019 tới nay.

Khối lượng giao dịch trên Bitcmex chỉ tương đương tháng 11 năm 2018

Khối lượng giao dịch trên Bitmex đang sụp giảm nghiêm trọng Có nhựng người nói : đây là trò chơi vô hồn.

Trong khi vào giữa mùa hè,View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 18 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin đã đóng cửa tuần tại 8502$ ( giá trên sàn Biannace ) . Giảm gần 6% so với giá mở cửa tuần. Khối lượng giao dịch hàng ngày ttrung bình 18,6 tỷ đô la ( Dự liệu trên coinmarketcap ) thấp hơn tuần trước gaa62n 20%.

Đây là những tín hiệu xấu cho giá Bitcoin.

Phân tích đồ thị tuần

Như trên đã trình bày. giá đóng cửa tuần của bitcoin đã giảm 6% so với giá mở cửa là một tín hiệu…

View More Article