Altcoins Blockchain TIN TỨC

Ripple chủ động đầu tư vào Bolt Labs để cải thiện các kênh thanh toán thứ cấp và mở rộng khả năng tương tác.

single-image

Một công ty con của Ripple, Xpring đã chủ động đầu tư và ươm tạo vào các công ty và cá nhân nhằm mục đích cải hiện hệ sinh thái của XRP. Việc chủ động đầu tư vào Bolt Labs với hi vọng sẽ phát triển các giải pháp giúp cải thiện tính bảo mật của các kênh thanh toán thứ cấp và tăng khả năng tương tác bằng cách tích hợp với ILP.

Bolt là một giải pháp bảo mật cân bằng giữa các giao dịch được xây dựng trên nền tảng của Zcash, một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư, đã thu hút hơn một vài nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử và công ty con Ripple’s Xpring là một trong số đó. Trong một blog, Bolt Labs nói rằng giải pháp của họ sẽ không chỉ tập trung vào ZCash mà còn các loại tiền điện tử có sẵn công khai khác không có các tính năng bảo mật trên chuỗi vốn có.

Bolt cũng khẳng định rằng:

“The potential for these implementations to be networked together with technologies like Interledger opens the potential further for cross-chain interactions with these privacy guarantees baked in.”

“Tiềm năng cho các triển khai này được kết nối cùng nhau với công nghệ giống như Interledger, mở ra tiềm năng hơn nữa cho các tương tác xuyên chuỗi với các đảm bảo quyền riêng tư này.”


Tuyên bố trên cho thấy rằng họ có thể có một triển khai thực hiện tiềm năng của người dùng cho những điều này trên Giao thức Interledger [ILP]. ILP được tạo ra bởi Ripple và được phát triển bởi Nhóm cộng đồng W3C của Interledger. ILP nhằm mục đích kết nối các chuỗi khối khác nhau, để tích hợp hai sổ cái khác nhau và có các hoạt động liền mạch giữa chúng.

Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho ngành công nghiệp thanh toán, vốn đang phải đối mặt với một cuộc cách mạng dưới bàn tay của một công nghệ non trẻ như blockchain. Ripple, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán, đang tận dụng tiền điện tử và blockchain để tạo điều kiện thanh toán nhanh hơn, sẽ có lợi phần lớn từ sự hợp tác này. Ngoài ra, điều này cũng có thể biểu thị một sự phát triển tiềm năng trên sổ cái của XRP kể cả on-chain và off-chain.

Nguồn: ambcrypto.com

Theo Dõi Các Kênh Của Chúng Tôi:

Facebook Group Tại Đây

Facebook Fanpage Tại Đây

Telegram Tại Đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article