Altcoins Blockchain TIN TỨC

Ripple chủ động đầu tư vào Bolt Labs để cải thiện các kênh thanh toán thứ cấp và mở rộng khả năng tương tác.

single-image

Một công ty con của Ripple, Xpring đã chủ động đầu tư và ươm tạo vào các công ty và cá nhân nhằm mục đích cải hiện hệ sinh thái của XRP. Việc chủ động đầu tư vào Bolt Labs với hi vọng sẽ phát triển các giải pháp giúp cải thiện tính bảo mật của các kênh thanh toán thứ cấp và tăng khả năng tương tác bằng cách tích hợp với ILP.

Bolt là một giải pháp bảo mật cân bằng giữa các giao dịch được xây dựng trên nền tảng của Zcash, một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư, đã thu hút hơn một vài nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử và công ty con Ripple’s Xpring là một trong số đó. Trong một blog, Bolt Labs nói rằng giải pháp của họ sẽ không chỉ tập trung vào ZCash mà còn các loại tiền điện tử có sẵn công khai khác không có các tính năng bảo mật trên chuỗi vốn có.

Bolt cũng khẳng định rằng:

“The potential for these implementations to be networked together with technologies like Interledger opens the potential further for cross-chain interactions with these privacy guarantees baked in.”

“Tiềm năng cho các triển khai này được kết nối cùng nhau với công nghệ giống như Interledger, mở ra tiềm năng hơn nữa cho các tương tác xuyên chuỗi với các đảm bảo quyền riêng tư này.”


Tuyên bố trên cho thấy rằng họ có thể có một triển khai thực hiện tiềm năng của người dùng cho những điều này trên Giao thức Interledger [ILP]. ILP được tạo ra bởi Ripple và được phát triển bởi Nhóm cộng đồng W3C của Interledger. ILP nhằm mục đích kết nối các chuỗi khối khác nhau, để tích hợp hai sổ cái khác nhau và có các hoạt động liền mạch giữa chúng.

Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho ngành công nghiệp thanh toán, vốn đang phải đối mặt với một cuộc cách mạng dưới bàn tay của một công nghệ non trẻ như blockchain. Ripple, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán, đang tận dụng tiền điện tử và blockchain để tạo điều kiện thanh toán nhanh hơn, sẽ có lợi phần lớn từ sự hợp tác này. Ngoài ra, điều này cũng có thể biểu thị một sự phát triển tiềm năng trên sổ cái của XRP kể cả on-chain và off-chain.

Nguồn: ambcrypto.com

Theo Dõi Các Kênh Của Chúng Tôi:

Facebook Group Tại Đây

Facebook Fanpage Tại Đây

Telegram Tại Đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article